Cách đổi ảnh Avatar, nền Background LMHT Tốc Chiến – Cẩm Nang Tiếng Anh

Tựa game MOBA được chờ đợi nhất Liên Minh Huyền Thoại Wild Rift cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt trên cả hai nền tảng Google Play và App Store. Vậy bạn đã biết cách thay đổi Avatar hoặc Hình nền trong game chưa? Nếu bạn chưa biết có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Chỉ sau vài giờ ra đời, League of Legends Wild Rift đã lọt top 1 trending trên bảng xếp hạng lượt tải của App Store và Google Play, game chiếm hữu mạng lưới hệ thống đồ họa thích mắt cùng nhiều tính năng mới mê hoặc. Và bài viết này CNTA sẽ hướng dẫn những bạn cách đổi ảnh đại diện Avatar và hình nền Background trong LoL Wild Rift chỉ với vài thao tác .

Mẹo chơi game Liên minh huyền thoại Wild Rift trên Android và iOS

Hướng dẫn đổi Avatar trong LoL Wild Rift

Bước 1: Tại giao diện chính của game LoL Wild Rift, nhấn vào biểu tượng hình đại diện. Nếu chưa biết cách tải và chơi LoL Wild Rift, bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

cách chơi avatar nen background lmht toc chien 2

Bước 2: Nhấp chuột hình đại diện => chọn Chỉnh sửa biểu tượng để thay đổi ảnh đại diện của LoL Wild Rift.

cách chơi avatar nen background lmht toc chien 3

Bước 3: Trong bàn Chỉnh sửa biểu tượng, lựa chọn hình đại diện mới bạn thích => bấm vào Sử dụng lưu thay đổi. Để sở hữu Avatar mới, người chơi cần tiến bộ trong LoL Wild Rift, đạt thành tích hoặc cấp bậc cao hơn.

cách chơi avatar nen background lmht toc chien 4

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi khung ảnh đại diện avatar tại tab Viền biểu tượng nằm ngay bên dưới, tương tự như Icon, bạn cũng cần tăng cấp hoặc hoàn thành các nhiệm vụ nếu muốn có nhiều khung avatar hơn.

cách làm avatar nền lmht toc chien 5

Cách thay đổi hình nền của LoL Wild Rift

Tất nhiên, việc đổi khác hình nền của LoL Wild Rift cũng giúp giao diện trở nên độc lạ hơn. Nếu muốn chuyển sang hình nền khác, bạn hoàn toàn có thể triển khai theo trình tự những bước sau :

Bước 1: Nhấp vào ảnh hồ sơ hình đại diện ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

cách làm avatar nen background lmht toc chien 7

Bước 2: Tiếp tục chọn hình đại diện League of Legends Wild Rift => nhấp vào Chọn lựa phông nền.

cách chơi avatar nen background lmht toc chien 8

Bước 3: Lựa chọn Nền nền muốn thay đổi => bấm vào Sử dụng.
– Ghi chú: Không giống như Avatar, nếu bạn muốn có nhiều Nền hơn, bạn cần phải có nhiều tướng hơn. Mỗi tướng của LoL Wild Rift cung cấp cho người dùng ít nhất một Hình nền.

cách chơi avatar nen background lmht toc chien 9

Ngay sau khi triển khai theo những bước trên là bạn đã có một Background LoL Wild Rift trọn vẹn mới theo ý thích của mình .

Như vậy là bạn đã tự mình thay đổi Ảnh đại diện và Ảnh nền của Liên Minh Huyền Thoại Wild Rift. Nếu bạn là người chơi mới chưa biết nên chọn tướng nào để trận đấu trở nên dễ dàng hơn. Mời các bạn tham khảo Top 5 vị tướng LoL Wild Rift tốt nhất dành cho người chơi mới của CNTA qua link bên dưới.

.
# Cách # đổi # ảnh # Avatar # nền # Background # LMHT # Tốc # Chiến
Cẩm Nang Tiếng Anh

Source: https://final-blade.com
Category : Game