Gái xinh 9x đẹp chuẩn không cần chỉnh – Người đẹp – Việt Giải Trí

Nguồn Internet

Từng “khủng hoảng” vì béo, cô gái trẻ quá hot nhờ vẻ ngoài mỡ màng

Kate hiện là một người mẫu được yêu thích tại Úc nhờ vẻ đẹp khỏe khoắn cùng thái độ sống tích cực.

Từng khủng hoảng vì béo, cô gái trẻ quá hot nhờ vẻ ngoài mỡ màng - Hình 1

Kate Wasley từng khủng hoảng vì bị coi là “béo”

Kate Wasley từng là một cô nữ sinh gặp khủng hoảng cục bộ thực sự vì yếu tố cân nặng ! Cô thậm chí còn còn bị chính giáo viên của mình chế giễu vì thân hình ngoại cỡ. Tức tưởi, tủi thân, Kate chuyển từ việc ăn mỗi ngày vài chiếc pizza và uống 1 lít coca lạnh sang chính sách ăn kiêng đầy khắc khổ !

Video đang HOT

Cô mở màn với những loại nước detox với thành phần chính là chanh, rau bina, không tinh bột, chỉ ăn protein. Ở tuổi của Kate, nếu người thông thường cần nạp vào người khoảng chừng 2000 calo mỗi ngày thì với Kate, số lượng ấy chỉ bằng 1/3, khoảng chừng 800 ! Đến cả việc nhai một chiếc kẹo cao su đặc, Kate cũng cần phải nhìn vỏ hộp xem nó có bao nhiêu calo … Những tưởng chính sách nhà hàng khắc khổ ấy sẽ giúp Kate Wasley trở nên xinh đẹp và thỏa mãn nhu cầu. Nhưng ngược lại, cô cảm thấy stress, không còn động lực sống. Cô cũng dừng gặp gỡ bạn hữu chỉ vì ám ảnh bởi việc nên ăn hay không nên ăn. Vào thời gian ấy, cô sụt mất 27 kg, thon gọn hơn rất nhiều nhưng trong đầu Kate, cô vẫn chẳng khác gì thời xưa, vẫn cần giảm thêm thật nhiều cân nặng nữa !

Từng khủng hoảng vì béo, cô gái trẻ quá hot nhờ vẻ ngoài mỡ màng - Hình 2

Kate từng cố gắng nỗ lực giảm cân nhưng ở hiện tại, cô vẫn trung thành với chủ với hình thể mỡ màng Mọi chuyện chỉ dừng lại khi Kate tới châu Âu du lịch. Cô nhận ra mình đã tiêu tốn lãng phí bao nhiêu thời hạn, bỏ lỡ bao nụ cười trên đời chỉ vì chuyện cân nặng. Và cô mở màn chính sách dinh dưỡng cân đối, lành mạnh thay vì ăn thật ít để cố giảm cân. Cô cũng tới phòng tập, nhưng không quá tự ép mình khi cảm thấy không đủ sức. Kết quả là ở thời gian hiện tại, 23 tuổi, Kate Wasley trông khá ” mỡ màng ” với vòng hai tròn trịa, vòng 3 nở nang và khuôn mặt đầy đặn. Cùng với cô bạn Georgia Gibbs, Kate lập ra một chiến dịch mang tên Any Body với mong ước khuyến khích những cô gái hãy biết yêu lấy bản thân mình, thay vì chạy theo một hình ảnh mà người khác áp đặt.

Từng khủng hoảng vì béo, cô gái trẻ quá hot nhờ vẻ ngoài mỡ màng - Hình 3

Từng khủng hoảng vì béo, cô gái trẻ quá hot nhờ vẻ ngoài mỡ màng - Hình 4

Eo không săn chắc, đùi cũng chẳng ngăn nắp, nhưng Kate Wasley niềm hạnh phúc với thân hình và cân nặng hiện tại

Từng khủng hoảng vì béo, cô gái trẻ quá hot nhờ vẻ ngoài mỡ màng - Hình 5

Từng khủng hoảng vì béo, cô gái trẻ quá hot nhờ vẻ ngoài mỡ màng - Hình 6

Kate hiện là một người mẫu được yêu quý tại Úc nhờ vẻ đẹp khỏe mạnh cùng thái độ sống tích cực

Từng khủng hoảng vì béo, cô gái trẻ quá hot nhờ vẻ ngoài mỡ màng - Hình 7

Cùng với bạn thân Georgia Gibbs, Kate Wasley lập ra chiến dịch Any Body đầy ý nghĩa

Từng khủng hoảng vì béo, cô gái trẻ quá hot nhờ vẻ ngoài mỡ màng - Hình 8

Từng khủng hoảng vì béo, cô gái trẻ quá hot nhờ vẻ ngoài mỡ màng - Hình 9

Hai cô gái trẻ, hai thân hình độc lạ nhưng mong ước truyền tải những thông điệp về yêu bản thân tới những người phụ nữ khác Theo Danviet