Những tựa game 18+ theo phong cách “cởi đồ” gây ấn tượng nhất với người chơi, nên thử ít nhất một lần trong đời (p1)

Nếu là một người có niềm đam mê bất tận với văn hóa truyền thống Anime Nhật Bản, muốn tìm kiếm cho mình những phút giây sảng khoái, nóng bỏng và đầy tính vui chơi trải qua những tựa game, những cái tên dưới đây chắc như đinh sẽ là sự lựa chon không hề bỏ lỡ dành cho những game thủ. Chẳng những quản lý và vận hành theo phong thái truyền thống lịch sử của một tựa game 18 +, list dưới đây còn khiến không ít người phải bỏng mắt khi gameplay hầu hết đều được hoạt động giải trí theo chính sách ” cởi đồ ” đầy táo bạo đấy .

Boxing Angel

Những tựa game 18+ theo phong cách cởi đồ gây ấn tượng nhất với người chơi, nên thử ít nhất một lần trong đời (p1) - Ảnh 1.

Trong Boxing Angel, người chơi sẽ hóa thân thành những cô gái dễ thương nhưng không kém phần nóng bỏng. Thế nhưng, những gì mà các cô nàng này làm lại khiến khá nhiều người phải bất ngờ khi sẽ lao vào “combat” thông qua những trận đấu boxing nảy lửa.

Những tựa game 18+ theo phong cách cởi đồ gây ấn tượng nhất với người chơi, nên thử ít nhất một lần trong đời (p1) - Ảnh 2.Mỗi nhân vật sẽ có 6 slot đồ, chẳng những có tính năng làm đẹp mà còn tăng thêm một lượng chỉ số nhất định cho người chơi. Và điểm đáng nói nhất của Boxing Angel có lẽ rằng nằm ở chỗ, thay vì combat tóe máu như những tựa game chiến đấu thường thì, khi bị trúng đòn đủ nhiều, bạn hoặc đối thủ cạnh tranh đều sẽ bị tước đi một phần phục trang trên khung hình .

Sexy Beach Premium Resort

Những tựa game 18+ theo phong cách cởi đồ gây ấn tượng nhất với người chơi, nên thử ít nhất một lần trong đời (p1) - Ảnh 3.

Với Sexy Beach Premium Resort, người chơi sẽ phải trải qua hàng loạt các thử thách khác nhau, cả về thể loại lẫn độ khó. Về cơ bản, người chơi sẽ lên một hòn đảo, giúp Nagisa quản lý một khu nghỉ dưỡng cao cấp và trong quá trình ấy, nhiệm vụ của bạn chẳng những là nâng cấp khu nghỉ dưỡng mà còn đồng thời thực hiện luôn những thử thách mà các cô nàng hot girl, gái xinh đưa ra lúc gặp mặt.

Những tựa game 18+ theo phong cách cởi đồ gây ấn tượng nhất với người chơi, nên thử ít nhất một lần trong đời (p1) - Ảnh 4.Và tất yếu, trên đời này chẳng có gì là không công cả. Khi đã hoàn thành xong đủ mốc thành tựu, chính những cô nàng đề xuất kiến nghị trách nhiệm cho bạn giờ sẽ trở thành phần thưởng, và đồng ý mọi ” hình phạt ” mà người chơi đưa ra đấy. Chưa kể, những quyết định hành động của người chơi trong game cũng sẽ tác động ảnh hưởng rất nhiều tới việc tăng trưởng và xu thế của khu nghỉ ngơi .

Fallen Doll

Sự kiện khai trương của Câu lạc bộ đêm Erotes có một mã robot hình người sinh học hiện đại tên là Erika, người sẽ phục vụ bạn trong suốt thời gian bạn có thể đủ khả năng ở lại đó.

Những tựa game 18+ theo phong cách cởi đồ gây ấn tượng nhất với người chơi, nên thử ít nhất một lần trong đời (p1) - Ảnh 5.

Điều đáng mê hoặc là người chơi hoàn toàn có thể làm mọi thứ với Erika, gồm có cả việc cởi đồ, thay những phục trang mới lạ, thậm chí còn là cả việc kiểm soát và điều chỉnh size và hình dáng của vòng một nữa. Về cơ bản, gameplay của Fallen Doll rất đơn thuần, khi bạn sẽ là người chủ của Erika và tự do làm mọi điều đen tối nhất với cô gái này .Những tựa game 18+ theo phong cách cởi đồ gây ấn tượng nhất với người chơi, nên thử ít nhất một lần trong đời (p1) - Ảnh 6.

Source: https://final-blade.com
Category: Game