Animaker cho phép bạn tạo video với hoạt ảnh thực sự chuyên nghiệp

nhà làm phim hoạt hình 4

Họa sĩ hoạt hình nó về một nền tảng trực tuyến chúng ta có thể đi đâu tạo cảnh, kéo nhiều ký tự và tạo cấu trúc để tạo video của bạnNó cũng có thể được xuất khẩu. Các tùy chọn xuất phụ thuộc vào gói được mua từ chương trình, bạn thậm chí có thể xuất nó sang ‘Youtube’, mặc dù họ có tùy chọn miễn phí cho phép video dài đến 2 phút và xuất SD. Animaker được truy cập trực tiếp từ Internet và cho phép bạn tạo video với hình ảnh động thực sự chuyên nghiệp.

Điều đầu tiên chúng tôi phải làm ngay khi chúng tôi đến là tạo tài khoản (tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn hiển thị ngay sau khi bạn tạo), sau khi tài khoản được tạo, chúng tôi sẽ thấy một số tình huống trong menu bên trái, cũng như các yếu tố mà chúng ta có thể kéo trong mỗi người trong số họ. Một video là tổng hợp của một số tình huống, trong đó mỗi kịch bản xảy ra hành động mà chúng tôi định cấu hình. Khi định cấu hình từng cảnh, chúng ta sẽ thực hiện bước đầu tiên, sau đó cần thiết để xác định chuyển động của từng phần tử và của máy ảnh, đưa ra video thổi bay tâm trí.

Dưới đây tôi chỉ cho bạn một hướng dẫn nhỏ, vì vậy bạn có thể thấy những gì fácil sử dụng nó là gì trực quan và kết quả bạn nhận được với Animaker rất chuyên nghiệp

Nó phải định cấu hình âm thanh của hoạt ảnh và một số yếu tố “cao cấp” không có sẵn trong tùy chọn miễn phí, nhưng tính linh hoạt mà nó cung cấp khi chuyển các nhân vật hoặc thay đổi từ nhân vật này sang nhân vật khác, rất đáng để thử. Người dùng ‘miễn phí’ cho phép video lên đến hai phút.

Họa sĩ hoạt hình Nó là lý tưởng cho những người không có nhiều kiến ​​thức trong ấn bản videoVì không có hàng ngàn biến để cấu hình, chỉ đủ để tạo ra một kết quả hấp dẫn trong vài phút. Rõ ràng là nó không thể so sánh với các nền tảng tạo và chỉnh sửa phim hoạt hình và video chuyên nghiệp, nhưng với giá của nó thì nó là một lựa chọn đáng để mua.

kế hoạch định giá của nhà làm phim hoạt hình

Nguồn [Họa sĩ hoạt hình]