7 Ứng Dụng Thay Đổi Giọng Nói Khi Chơi Game Ios, Top 15 Ứng Dụng Chỉnh Giọng Trên Iphone

20192019Đôi khi bạn chỉ có tâm trạng vui tươi hoặc chơi khăm bè bạn bằng cách đổi khác giọng nói, đặc biệt quan trọng là khi bạn nhận được 1 số ít điện thoại thông minh mới. Chà, tổng thể tất cả chúng ta đã thử điều này tại một thời gian trong đời sống của tất cả chúng ta và nó thực sự không phải là một thành công xuất sắc lớn. Và nguyên do đơn thuần cho nó rõ ràng là thiếu kỹ năng và kiến thức điều chế giọng nói của chúng tôi. Nhưng đừng lo ngại, chúng tôi ở đây để giúp sức và bạn sẽ sớm được làm quen với một số ít ứng dụng biến hóa giọng nói tốt nhất để bạn hoàn toàn có thể chơi khăm bạn hữu và có được những tiếng cười khúc khích đó .

Bạn đang xem: Thay đổi giọng nói khi chơi game ios

Chà, Play Store và App Store tràn ngập một số ứng dụng thay đổi giọng nói, vì vậy nghienanchoi.comệc đi qua tất cả chúng để tìm ra ứng dụng hoàn hảo có thể là một rắc rối. Chúng tôi đã thử nghiệm các ứng dụng cho bạn và đây là danh sách 7 ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho Android và iOS :

Ứng dụng thay đổi giọng nói là siêu thú vị!

Lưu ý : Chúng tôi không quảng bá văn hóa chơi khăm, chúng tôi cũng không khuyến khích bắt nạt dưới bất kỳ hình thức nào. Tất cả các ứng dụng thay đổi giọng nói này nên được sử dụng với mục đích tốt cho một số niềm vui nhẹ nhàng và theo cách để có được một số tiếng cười giữa các đồng nghiệp.

1. Thay đổi giọng nói với hiệu ứng

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thay đổi giọng nói đầy đủ tính năng và chức năng cho phép bạn chọn giữa Người dơi, cũng như Darth Vader, thì Thay đổi giọng nói với Hiệu ứng là thứ bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể chỉ cần ghi lại một cụm từ hoặc câu và sau đó chọn hiệu ứng bạn muốn áp dụng cho nó. Không chỉ vậy, bạn thậm chí có thể nhập một âm thanh được ghi sẵn và tạo giọng nói bằng văn bản, có thể rất hữu ích.

*Ứng dụng đổi khác giọng nói này gồm có khoảng chừng 40 hiệu ứng giọng nói khác nhau, từ một đứa trẻ hay hung quỷ đến hát chipmunks hoặc một người say rượu và tôi yêu sự phong phú. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể xem quảng cáo nghienanchoi.comdeo hoặc tải phiên bản không có quảng cáo của ứng dụng để mở khóa 5 hiệu ứng giọng nói mới. Các bản ghi được điều chế hoàn toàn có thể được san sẻ trực tiếp trên WhatsApp và Facebook – hoàn toàn có thể bằng một hình ảnh để tăng tiếng cười .

Tải xuống :

2. Thay đổi giọng nói Plus

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế tương tự cho các thiết bị iOS, thì Voice Changer có lẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có. Ứng dụng thay đổi giọng nói này có giao diện người dùng sạch và dễ sử dụng với quyền truy cập vào một số hiệu ứng âm thanh khác nhau như tiếng vang, robot, muỗi và Bane yêu thích của tôi. Vâng, nhân vật phản diện đeo mặt nạ xấu xa từ The Dark Knight, bạn có thể nghe giống như anh ta sử dụng Voice Changer Plus.

*Đó không phải là tổng thể. Bạn hoàn toàn có thể nhập bản ghi âm thanh cục bộ của mình, biến hóa cách phát âm thanh và san sẻ chúng với bè bạn. Tuy nhiên, điểm điển hình nổi bật của ứng dụng này là được cho phép bạn cắt những clip đã ghi để làm cho chúng sắc nét và vui nhộn hơn, nhưng tính năng này nhu yếu bạn bỏ ra 1, 99 đô la cho phiên bản vừa đủ. Nó cũng sẽ được cho phép bạn tạo nhạc chuông và thêm ảnh hoặc nghienanchoi.comdeo vào âm thanh được điều chế của bạn .

Tải xuống (Miễn phí khi mua trong ứng dụng, iOS)

3. Thay đổi giọng nói của AndroidRock

Chà, ứng dụng biến hóa giọng nói này từ nhà tăng trưởng AndroidRock hoàn toàn có thể kích hoạt giao diện người dùng cũ và đi kèm với quảng cáo, nhưng bạn hoàn toàn có thể chịu đựng toàn bộ vì rất nhiều hiệu ứng giọng nói ( 45 + ) có sẵn ở đây. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa giọng nói của mình thành robot, martian, khổng lồ, và cả dưới nước và dưới tác động ảnh hưởng của helium. Bạn hoàn toàn có thể chỉ cần ghi lại âm thanh, nghe những hiệu ứng khác nhau và sau đó lưu hoặc san sẻ những hiệu ứng bạn thích .*

Yếu tố khác biệt của ứng dụng thay đổi giọng nói này sẽ phải là các combo hiệu ứng âm thanh như robot + vịt hoặc robot + tăng tốc được cung cấp tại đây. Một số các combo này đã bị khóa nhưng bạn có thể kiểm tra chúng bằng cách xem quảng cáo nghienanchoi.comdeo, điều này chắc chắn là hợp lý và bạn không cần phải bỏ tiền ra cho phiên bản Pro.

Tải xuống (Miễn phí, Android)

4. Thay đổi giọng nói người nổi tiếng

Vì nghienanchoi.comdeo hiện phổ biến hơn phương tiện văn bản và âm thanh, rất có thể bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thay đổi giọng nói có khả năng quay nghienanchoi.comdeo với hiệu ứng âm thanh. Chà, ứng dụng nổi tiếng Voice Changer cho phép bạn làm điều đó. Bạn có thể ghi lại nghienanchoi.comdeo của mình bằng giọng nói của Obama, Trump, Hulk Hogan, Stephen Hawking, và nhiều nghienanchoi.comdeo khác và cũng xem các nghienanchoi.comdeo được ghi lại bởi người khác.

Xem thêm : May Tinh Bang Samsung Galaxy Tab 3 7, Samsung Galaxy 3 Lite 3G

 

*Đây là một trong những ứng dụng đổi khác giọng nói tốt nhất mà tôi đã gặp gần đây nhưng có 1 số ít hạn chế ở đây. Ứng dụng chỉ có sẵn trên iOS, không phải toàn bộ những hiệu ứng giọng nói đều được mở khóa và nhu yếu ĐK rất nhiều ( như thực sự rất nặng ! ). Tuy nhiên, điều không dễ chịu nhất sẽ là năng lực sử dụng hạn chế. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng một lần mỗi phút khi bạn chưa chọn ĐK .

Tải xuống (Miễn phí với đăng ký bắt đầu từ 9, 99 đô la / tuần, iOS)

5. Giọng nói

Giống như các ứng dụng thay đổi giọng nói phổ biến khác, VoiceFX cũng được thiết kế để cung cấp cho bạn một số hiệu ứng âm thanh phổ biến nhất như chipmunks, robot, quái vật, say rượu, và nhiều hơn nữa để đánh lừa trải nghiệm. Ứng dụng này không có rườm rà và mở rộng giao diện tối giản cho người dùng, với một màn hình duy nhất chứa cả bản ghi và hiệu ứng. Bạn có thể chọn ghi âm giọng nói của mình hoặc tải nhạc lên lớp có hiệu ứng âm thanh.

*

Tuy nhiên, tính năng nổi bật của VoiceFX sẽ phải là các tùy chọn phát lại trực tiếp và phát trực tiếp giọng nói (có thể truy cập trong bất kỳ trình duyệt nào qua URL) cho phép người dùng nghe hiệu ứng sẽ ảnh hưởng đến bản ghi như thế nào. Bạn có thể chuyển đổi liền mạch giữa tất cả các hiệu ứng để thấy phép thuật, có thể được tăng cường hơn nữa bằng cách mở khóa thêm các hiệu ứng với giá 2, 99 đô la.

Tải xuống (Miễn phí khi mua trong ứng dụng, Android)

6. Thay đổi giọng nói gọi Record-er

Đi dạo trước các hiệu ứng thay đổi giọng nói, bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng có thêm hiệu ứng âm thanh nền cho bản ghi âm. Ứng dụng Ghi âm cuộc gọi thay đổi giọng nói cho phép bạn thực hiện cả hai. Bạn không chỉ có thể áp dụng hiệu ứng âm thanh cho một con ma, robot, cậu bé, và nhiều hơn nữa cho giọng nói của bạn mà còn thêm ‘hiệu ứng cảnh’ như ngáy, giọt nước và vòi hoa sen cho những người khác .

*Giao diện của ứng dụng này khá đơn thuần để sử dụng và thậm chí còn nó còn cung ứng những công cụ cắt xén để chỉnh sửa những clip âm thanh được ghi lại một cách nhanh gọn, đây là một bổ trợ hay. Tuy nhiên, tính năng điển hình nổi bật sẽ phải là năng lực thêm hiệu ứng tùy chỉnh vào ứng dụng và hoàn toàn có thể giúp bạn cải tổ hơn nữa thứ hạng prankster của mình .

Tải xuống (Miễn phí với bản nâng cấp Pro $ 1.99, iOS)

7. Siêu giọng nói

Bạn có phải là fan hâm mộ siêu anh hùng lớn nhất ? Hay bạn xem một đoàn thuyền phim hoạt hình ? Bạn có muốn nghe giống như một trong những nhân vật thương mến của bạn ? Sau đó, Super Voice chắc như đinh là ứng dụng sẽ thỏa mãn nhu cầu cơn khát của bạn. Nó được cho phép bạn ghi lại chính mình như Avengers, Minions, Baby Groot, Optimus Prime của Marvel và những phim hoạt hình phim hoạt hình nổi tiếng hơn .*Mặc dù ứng dụng có rất nhiều quảng cáo, nhiều lúc gây không dễ chịu và giọng nói nghe có vẻ như hơi robot, nhưng chắc như đinh đó là một thưởng thức không thiếu. Bạn hoàn toàn có thể gửi tổng thể tin nhắn của mình bằng giọng nói không dễ chịu của Bruce Wayne hoặc bằng giọng nói nhút nhát của Bong bóng từ The Powerpuff Girls .

Tải xuống (Miễn phí, Android)

THƯỞNG: Snapchat

Chà, đừng quá bất ngờ. Snapchat không chỉ khai sinh ra khái niệm Câu chuyện, giờ đã trở thành bánh mì và bơ của Instagram, mà còn đứng vị trí số 1 xu thế lọc mặt. Bạn hoàn toàn có thể đặt tai chó, vương miện công chúa và nhiều thứ khác cho mình nhưng bạn có biết có những bộ lọc biến hóa giọng nói có sẵn trong ứng dụng không ?*

 

Có, bạn có thể vuốt qua số lượng bộ lọc khuôn mặt để tìm bộ lọc thay đổi giọng nói, rất ít và xa, hoặc quay nghienanchoi.comdeo và sau đó chọn giữa chipmunk, gấu, robot và giọng nói của người ngoài hành tinh .

Tải xuống Snapchat ( Miễn phí, Android và iOS )

7 ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho Android và iOS

Nếu bạn đã tìm kiếm thời hạn yêu thích mới của bạn, tốt, giờ đây bạn có một list những ứng dụng đổi khác giọng nói tốt nhất sẽ giữ cho bạn tham gia trong một thời hạn. Sẽ rất vui khi chơi xung quanh với hiệu ứng giọng nói, tôi hoàn toàn có thể nói với bạn rằng chắc như đinh, nhưng quảng cáo và giao diện không trực quan sẽ bị tắt. Những ứng dụng đổi khác giọng nói nào đáng để thử với bạn ? Hãy cho chúng tôi tâm lý của bạn trong những quan điểm ​ ​ dưới đây .

Source: https://final-blade.com
Category: Game