CoinList là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn CoinList

Trong một ICO (hoặc “bán mã thông báo”), một công ty khởi nghiệp (thường sử dụng một đồng tiền ảo hoặc đã có blockchain) sẽ bán mã thông báo kỹ thuật số của riêng mình, để sử dụng sau này trong hệ sinh thái của họ, để đổi lấy các loại tiền kỹ thuật số hiện có như Bitcoin hoặc Ether. Không có gì đảm bảo rằng mã thông báo sẽ tích lũy giá trị và những người mua mã thông báo không có vốn chủ sở hữu thực sự trong công ty. Các token không thực sự giống với cổ phiếu, mặc dù nhiều người đã so sánh ICO với IPO.

Nhưng ICO cực kỳ rủi ro đáng tiếc và nhiều ICO có năng lực lừa đảo. Hầu hết những công ty bán mã thông tin đều chưa tung ra loại sản phẩm mà chỉ đơn thuần là đưa ra sách trắng về những gì họ dự tính tung ra .CoinList muốn biến hóa điều đó .

CoinList là gì ?

CoinList cung ứng một nền tảng cho những công ty gia tài kỹ thuật số quản lý việc bán mã thông tin của họ .Nhiệm vụ của CoinList là giúp những người gật đầu sớm thôi thúc sự thành công xuất sắc của những dự án Bất Động Sản tiền điện tử tốt nhất trên quốc tế. Điều này hoàn toàn có thể được thực thi bằng cách trao quyền cho hội đồng góp vốn đầu tư và thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số mới và tăng trưởng trên mạng của họ .

Các mẫu sản phẩm của CoinList

 • Token Sale: Nhận quyền truy cập vào các mã thông báo mới tốt nhất trước khi chúng niêm yết trên các sàn giao dịch
 • Trade: Mua và bán các loại tiền điện tử hàng đầu và các mã thông báo trên CoinList mới nhất
 • Staking: Kiếm tới 5,4% APY từ các tài sản kỹ thuật số
 • Wallet: Lưu trữ các loại tiền điện tử an toàn
 • DeFi: Chuyển đổi Bitcoin của bạn sang wBTC và tham gia vào DeFi
 • Mobile: Dù bạn ở đâu, danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn luôn ở bên bạn

Tại sao phải bán coin trên CoinList ?

 • CoinList là nền tảng đáng tin cậy để chạy bán mã thông báo tuân thủ;
 • Các dự án phải tuân thủ quy định khi triển khai bán mã thông báo và CoinList là một nền tảng đáng tin cậy để thực hiện điều đó;
 • CoinList đã khởi chạy thành công các dự án xây dựng cộng đồng

Đội ngũ sáng lập

 • Andy Bromberg, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập. Trước CoinList, Andy là Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Sidewire. Trước đó, anh đồng sáng lập Stanford Bitcoin Group khi đang theo học Toán và Khoa học Máy tính tại đó.
 • Graham Jenkin, COO & Đồng sáng lập. Graham gia nhập CoinList sau nhiều năm làm việc tại AngelList, nơi anh là COO và nhà thiết kế sản phẩm. Trước AngelList, anh ấy đã lãnh đạo các nhóm UX tại Google và BofA.
 • Paul Menchov, CTO & Đồng sáng lập. Paul là Người đồng sáng lập Republic, một nền tảng huy động vốn từ cộng đồng cổ phần hàng đầu và trước đây là Trưởng bộ phận Cơ sở hạ tầng gây quỹ tại AngelList.
 • Joshua Slayton, Đồng sáng lập. Joshua đã thành lập bốn công ty, gần đây nhất là gia nhập AngelList với tư cách là CTO sáng lập vào năm 2010. Anh ấy là một người hâm mộ và quảng bá tiền điện tử kể từ khi phát hiện ra bitcoin cách đây 5 năm.
 • Brian Tubergen, Đồng sáng lập. Trước CoinList, Brian là giám đốc sản phẩm của AngelList. Ông đã lãnh đạo nhóm chịu trách nhiệm đầu tư hơn 850 triệu đô la. Trước đó, Brian làm việc tại Facebook và là sinh viên Khoa học Máy tính hàng đầu tại Princeton.
 • Kendrick Nguyễn, cố vấn sáng lập. Kendrick là Giám đốc điều hành của Republic và trước đây là Tổng cố vấn của AngelList và Thành viên của Trường Luật Stanford.

Hướng dẫn tham gia những Token Sale trên CoinList

Đầu tiên bạn cần phải ĐK CoinList .

dang ky ngay button

Sau khi đăng ký và xác nhận email thành công. Bước tiếp theo để bạn có thể tham gia token sale là phải xác thực danh tính. Điều này sẽ cần có các giấy tờ sau:

 • Passport để xác minh danh tính thật
 • Bản sao kê ngân hàng, hoặc các hoá đơn điện nước, phục vụ cho việc chứng minh bạn là công dân Việt Nam

Sau khi đã có những sách vở, bạn cần vào phần Accounts > Entities để xác định :

coinlist la gi danh gia san coinlist moi nhat

Chọn Get Veritied để triển khai theo nhu yếu của CoinList .

coinlist la gi danh gia san coinlist moi nhat 1

Chúc bạn thành công xuất sắc .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.