Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 19/12/2021

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 19/12/2021 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là những game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời hạn miễn phí thời gian ngắn ( trong ngày cho đến khoảng chừng 3 ngày sau ). Hết thời hạn khuyễn mãi thêm, chúng sẽ trở về giá bắt đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app thương mến của bạn về điện thoại thông minh trước khi hết giảm giá nhé .

Tổng hợp game / app miễn phí trên iOS

HabitMinder • Habit Tracker

Công cụ theo dõi thói quen HabitMinder sẽ giúp bạn hình thành thói quen lành mạnh và giữ cho bạn có nghĩa vụ và trách nhiệm với bản thân .

  • Tải HabitMinder • Habit Tracker tại đây.

Apowersoft : Background Eraser

Apowersoft Background Eraser, một trình chỉnh sửa ảnh tổng thể trong một chính hãng để xóa nền cho bất kỳ hình ảnh nào, tạo nền trắng, sửa ảnh mờ, tạo ảnh hộ chiếu của riêng bạn và xóa những đối tượng người dùng không mong ước. AI can đảm và mạnh mẽ hoàn toàn có thể giúp bạn vô hiệu con người, loại sản phẩm, động vật hoang dã, xe hơi, chữ ký, đồ họa, tem kỹ thuật số và bất kể đối tượng người dùng nào khác khỏi nền .

  • Tải Apowersoft: Background Eraser tại đây.

Lulu’s Fashion World : Dress Up

Hóa trang cho nhân vật của bạn trở nên lạ mắt, dễ thương và đáng yêu, sành điệu và vui nhộn ! Chọn từ một loạt quần áo và phụ kiện để tạo ra hình tượng thời trang tuyệt đối .

  • Tải Lulu’s Fashion World: Dress Up tại đây.

Simply HDR

Cubes là một game show giải đố đơn thuần và gây nghiện. Mục đích là để hình thành hoặc hoàn thành xong một quy mô với những hình khối hoạt động .

  • Tải Simply HDR tại đây.

Helius ’ – full of life

Helius ‘ được phong cách thiết kế để tăng trưởng với trí mưu trí của con người, nó biến hóa theo năng lực của bạn và thôi thúc bạn đạt được nhiều thành tích hơn bằng cách đưa ra nhiều trách nhiệm về logic, tư duy phát minh sáng tạo, nhận thức, trí nhớ, kiến thức và kỹ năng hoạt động và hơn thế nữa .

  • Tải Helius’ – full of life tại đây.

Tổng hợp game / app miễn phí trên Android

Dot Heroes – VIP Edition

Phải tăng cấp nhanh gọn trong khi chiến đấu tàn phá quái vật như thây ma .

  • Tải Dot Heroes – VIP Edition tại đây.

Stone Of Souls HD

Tôi bước vào thành tháp cổ và huyền bí phát ra một mùi chết chóc để tìm một hòn đá của những linh hồn và để ngăn ngừa những Necromancer. Có tin đồn cho rằng thành tháp có nhiều hiên chạy dọc ngầm nơi nghi lễ kinh khủng đang diễn ra .

  • Tải Stone Of Souls HD tại đây.

Cat town ( Tap RPG ) – Premium

Làm nhà cho mèo đi lạc và trang trí thị xã mèo !

  • Tải Cat town (Tap RPG) – Premium tại đây.

Cooking Quest VIP : Food Wagon Adventure

Thu thập công thức nấu ăn từ khắp nơi trên quốc tế và tạo ra xe tải thực phẩm ở đầu cuối !

  • Tải Cooking Quest VIP : Food Wagon Adventure tại đây.

Grow Spaceship

Tiêu diệt tàu thiên hà của đối phương để tích lũy bạc và vàng, tăng cường và lan rộng ra tháp pháo để tạo ra những tàu tốt nhất .

  • Tải Grow Spaceship tại đây.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ mày mò được thêm nhiều ứng dụng và game mê hoặc. Cùng thưởng thức những ứng dụng, game mobile trực tuyến đang được miễn phí trên iOS và Android ngay ngày hôm nay nhé !

Source: https://final-blade.com
Category: Game