Badger DAO (BADGER) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Badger DAO và token BADGER

Dự án Badger DAO là gì ?

Dự án Badger DAO là một giao thức DeFi do hội đồng quản trị nhằm mục đích thiết kế xây dựng hạ tầng thiết yếu và tạo ra những loại sản phẩm để mang Bitcoin đến với hệ sinh thái DeFi .

Token BADGER là gì ? Nó đóng vai trò gì trong hệ sinh thái Badger DAO ?

Token Badger là token quản trị trong hệ sinh thái của Badger DAO, nó là một token ERC-20 chạy trên blockchain của Ethereum. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng token Badger để bỏ phiếu cho những hoạt động giải trí quản trị trong hệ sinh thái Badger DAO. Tổng cung của Badger là 21.000.000. Hiện tại BADGER chưa có tính năng khác nhưng hoàn toàn có thể được hội đồng bỏ phiếu để tăng giá trị sử dụng trong tương lai .

Hệ sinh thái (Tokenomic) của Badger DAO (BADGER)

Badger DAO có hai thành phần chính trong hệ sinh thái là Sett và Digg :

Sett

Sett nói dễ hiểu là một kho chứa các token, nơi mà bạn có thể đặt cọc token của bạn vào để kiếm lãi. Cơ chế của Sett tương tự như Yearn.Finance. Nhưng nó khác với Yearn.Finance ở chỗ là bạn chỉ có thể đặt cược các token mã hóa của bitcoin như WBTC, renBTC hoặc sBTC mà không phải là các token ERC-20 khác.

he-sinh-thai-Badger-DAO

Có hai cách chính để kiếm doanh thu trong Sett là Staking và cung ứng thanh toán ( liquidity farm ). Bạn hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu từ những nhóm thanh khoản sau :

  • sBTC Curve Pool LP
  • tBTC Curve Pool LP
  • $Badger Pool
  • $Badger<> WBTC Uniswap LP
  • renBTC Curve Pool LP

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể rút tiền bất kể khi nào, nhưng sẽ có một khoản phí 0,5 % khi rút cũng như 20 % phí hànhđộng ( Không vận dụng cho Badger hoặc wBTC < > Badger Setts

Digg

Digg là một loại tiền điện tử có nguồn cung cấp đàn hồi được gắn với giá Bitcoin. Hàng ngày, nguồn cung được tự động điều chỉnh trên tất cả các ví dựa trên giá trị USD của Digg so với giá trị USD của BTC. Nếu giá của Digg cao hơn BTC, số dư ví của bạn sẽ tăng lên; nếu nó thấp hơn số dư của bạn giảm. Do hệ sinh thái của Badger DAO hoạt động dựa trên các token bitcoin mã hóa, cần phải có một cơ chế xác định giá để trả lãi. Nói dễ hiểu hơn, Digg là stable token của bitcoin trong hệ sinh thái này. Tính thanh khoản của Digg dựa trên hai sàn giao dịch Sushiswap và Uniswap.
Cơ chế hoạt động của Digg dựa trên hệ thống Ampleforth. Ở cấp hợp đồng thông minh, nó bao gồm ba thành phần Orchestrator, uFragmentPolicy và uFragment .

  • Orchestrator : điểm đầu vào của các hành động rebase, có thể chuyển tiếp các thông báo về rebase tới các hợp đồng khác
  • uFraecesPolicy (tức là SupplyPolicy): Sử dụng dữ liệu từ Oracles, để xác định giá trị thị trường của token Digg. Có quyền duy nhất để thông báo cho token Digg về điều này.
  • uFragment : token Digg cốt lõi. Duy trì số dư / dữ liệu phê duyệt theo ERC20 và điều chỉnh nguồn cung được hiển thị theo cơ chế Ampleforth

Ngoài ra còn có dịch vụ phụ trợ để cung ứng thông tin update thiết yếu vào mạng lưới hệ thống. Chúng gồm có oracles, người giữ và giám sát mạng lưới hệ thống. Nhà góp vốn đầu tư không cần phải chăm sóc về yếu tố này .

Giá trị của Barger token

Giá hiện tại của Barger hiện tại là 7.20 USD, đã tăng hơn 150 % kể từ khi ra đời vào tháng trước, khối lượng thanh toán giao dịch hằng ngày giao động từ 1 tỷ đến 3 tỷ USD .

Điểm nổi bật của BADGER DAO

Có ba sự độc lạ giữa Badger Sett và những loại sản phẩm DeFi thường thì :
Đầu tiên, Badger mang BTC đến với canh tác hiệu suất erc-20 DeFi. Bạn hoàn toàn có thể thấy rằng trong 5 nhóm thanh khoản ở Sett, 4 trong số đó đang sử dụng gia tài BTC được token hóa như renBTC, sbtc, wBTC, tBTC. Bạn không muốn bán BTC của mình khi nó tăng giá mà vẫn muốn tham gia Defi ? Bây giờ BTC hoàn toàn có thể tham gia canh tác hiệu suất DeFi để kiếm phần thưởng !

Thứ hai, có các pool thanh khoản với các cặp có chứa token của nền tảng khác để giảm rủi ro của bạn. Không giống như các sản phẩm DeFi khác (ví dụ: Harvest Finance, Pickle Finance, v.v.) chỉ cung cấp nhóm thanh khoản của các token nền tảng của họ có rủi ro cao hơn cho các nhà đầu tư, ở đây trong Badger Sett, bạn có thể giảm rủi ro bằng cách chọn nhóm thanh khoản khác (curve.fi/renBTC LP, curve.fi/sbtc LP, curve.fi/tBTC LP).

Thứ ba, rủi ro đáng tiếc cao, doanh thu cao hơn. Bạn hoàn toàn có thể thấy APY cao nhất ở trên là nhóm Badger / wBTC LP có doanh thu lên tới 1847 % một năm. Bạn hoàn toàn có thể biết có bao nhiêu thanh toán giao dịch đang được triển khai trong nhóm đặt cược Badger bằng cách kiểm tra số thanh toán giao dịch trên trang loại sản phẩm Badger .

Sở hữu Badger token như thế nào ?

Ngoài đợt airdrop tới 10 % tổng cung ( 21.000 ) ra vào ngày 7-12 vừa rồi thì số token còn lại sẽ được phân phối cho những người tham gia vào hệ sinh thái Badger, cách tốt nhất bạn hoàn toàn có thể kiếm được Badger token là staking và farm thanh khoản trong Badger DAO. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể mua trực tiếp Badger Token tại sàn Uniswap và 1 inch .

Ví lưu trữ và sàn giao dịch chấp nhận Barger DAO

Các loại ví tàng trữ Barger DAO
Do Barger DAO là một loại token ERC-20 nên bạn hoàn toàn có thể tàng trữ ở trên bất kể wallet nào chứa được token ERC-20 như Trust wallet, MEW, Meta Mark … Nhưng mình khuyên bạn nên gửi Barger DAO để stake vào Pool của Barger DAO nhận doanh thu .

Danh sách sàn giao dịch mua bán Barger DAO

Hiện tại Barger DAO hầu hết chỉ thanh toán giao dịch trên Uniswap, ngoài những còn có thêm một sàn thanh toán giao dịch khác gật đầu Badger DAO LÀ 1 inch. Sau đây là những cặp thanh toán giao dịch và khối lượng của chúng :
Tên sàn cặp thanh toán giao dịch tỷ giá khối lượng

1 Uniswap (V2) WBTC/BADGER $7.21 $1,328,664
2 Uniswap (V2) BADGER/WETH $7.15 $319,953
3 1inch Exchange ETH/BADGER $7.21 $19,910
4 1inch Exchange ESD/BADGER $7.21  $153

Đội ngũ và lộ trình phát triển

Thật kỳ lạ là đội ngũ tăng trưởng của Barger DAO trọn vẹn ẩn danh, nhưng có bốn cá thể công khai minh bạch đại diện thay mặt cho Badger DAO để quản trị dự án Bất Động Sản trên internet. Barger DAO cũng trọn vẹn không gọi vốn, không có roadmap. Họ công bố chỉ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tăng trưởng Barger DAO bắt đầu rồi sẽ chuyển giao trọn vẹn dự án Bất Động Sản lại cho hội đồng quản trị .

Có nên mua token BADGER không?

Nếu bạn không có ý định tham gia quản trị Badger DAO hay tham gia vào pool thanh khoản thì mình khuyên bạn không nên mua. Do tính chất là một token quản trị, nó không có tiềm năng tăng giá rõ ràng và có thể tạo ra hằng ngày nên khó có thể tăng giá đột biến. Thay vào đó bạn có thể tham gia vào dự án Badger DAO để nhận lợi nhuận lên tới hàng trăm % một năm.

Đánh giá dự án

Barger DAO là một dự án Bất Động Sản rất đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế tài chính DeFi non trẻ. Là dự án Bất Động Sản duy nhất nhắm đến token hóa bitcoin nên chắc như đinh sẽ có một chỗ đứng vững chãi, tuy chỉ mới ra đời khoảng chừng một tháng nhưng Barger DAO đã khóa hơn hai trăm triệu USD gia tài, đem lại tỷ suất doanh thu lên tới hơn 1847 % một năm vào thời kỳ đỉnh điểm. Tuy nhiên vì đây là một dự án Bất Động Sản hội đồng nên tất cả chúng ta trọn vẹn không hề biết được tương lai của dự án Bất Động Sản như thế nào. Do vậy, Barger DAO là một dự án Bất Động Sản thích hợp cho những người ưa mạo hiểm, thích rủi ro đáng tiếc và doanh thu cao đi kèm .

Tổng kết

Bài viết này đội ngũ Coin68 đã tóm tắt ngắn gọn thông tin về dự án Bất Động Sản Badger DAO, mong rằng qua đó hoàn toàn có thể giúp bạn hiểu rõ tổng quan về dự án Bất Động Sản. Mọi quan điểm cũng như thông tin trong bài viết đều là quan điểm khách quan và do Coin68 điều tra và nghiên cứu, không được xem là lời khuyên góp vốn đầu tư. Chúc những bạn đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn .

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!