Binance không gửi SMS: Hướng dẫn cách khắc phục chi tiết

Bạn có biết rằng xác định SMS là một trong những quá trình rất quan trọng khi thanh toán giao dịch trên sàn Binance không ? Bởi vì bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng ví P2P khi xác minh xác minh SMS thành công xuất sắc. Vậy trong trường hợp Binance không gửi được SMS tất cả chúng ta cần làm thế nào để khắc phục. Hãy tìm hiểu thêm bài viết Binance không gửi SMS : Hướng dẫn cách khắc phục chi tiết cụ thể để đưa ra cách xử lý nhanh gọn nhất bạn nhé .

Hướng dẫn cách xác minh SMS trên Binance

Bước 1: Đăng nhập vào website của hệ thống Binance để đi tới tài khoản cá nhân của bạn. Sau khi đã truy cập vào được tài khoản cá nhân, chúng ta sẽ đi đến phần bảo mật ở phía bên trái và click chuột vào mục đó hoặc bạn có nhấp chuột vào biểu tượng cá nhân ở phía trên cùng màn hình sau đó chọn mục bảo mật.

Binance không gửi SMS: Hướng dẫn cách khắc phục chi tiết

Bước 2: Khi kích chuột vào phần bảo mật thì hệ thống Binance sẽ hiển thị các loại xác minh khác nhau như: xác nhận google; xác thực SMS và xác minh email. Tại đây chúng ta muốn xác minh SMS thì bấm vào mục bật ở bên cạnh. 

Hệ thống Binance sẽ di chuyển đến một cửa sổ mới với nội dung là cho phép xác thực bằng tin nhắn. Bạn sẽ điền thông tin như sau:

 • Đầu tiên bạn sẽ cần chọn mã vương quốc ( ở Nước Ta mã vương quốc là + 84 )
 • Tiếp theo là nhập số điện thoại cảm ứng ở mục bên cạnh ( quan tâm bỏ số 0 )
 • Nhấp tiếp vào mục gửi mã bên cạnh mục mã xác nhận SMS. Mã SMS sẽ gửi về tin nhắn điện thoại cảm ứng. Nhận được mã xác nhận bạn sẽ điền lại vào mục mã xác nhận SMS .
 • Di chuyển tiếp và nhấp vào mục gửi mã bên cạnh mã xác định E-Mail. Mã xác định sẽ được gửi về E-Mail bạn ĐK với sàn Binance. Bạn cũng có trách nhiệm là điền mã xác định này vào mục mã xác định E-Mail trên mạng lưới hệ thống .
 • Mã xác định google : Để lấy mã xác định google thì cần mở ứng dụng google Authenticator để lấy mã .

Binance không gửi SMS: Hướng dẫn cách khắc phục chi tiếtHoàn thành tổng thể thì chọn nút gửi là bạn đã hoàn thành xong việc xác định SMS .

Các nguyên nhân dẫn đến không xác minh được SMS trên Binance

Việc xác định SMS trên sàn Binance khá đơn thuần, chỉ cần vài thao tác bạn đã hoàn toàn có thể triển khai xong việc xác định SMS trên sàn thanh toán giao dịch Binance. Tuy nhiên, không phải quy trình xác định nào diễn ra cũng thuận tiện. Trong quy trình xác định SMS tất cả chúng ta cũng gặp một số ít trường hợp như Binance không gửi SMS về máy điện thoại thông minh của bạn. Vậy những trường hợp này có nguyên do từ đâu ? Hãy theo dõi một vài nguyên do khiến cho sàn Binance không hề gửi SMS về cho bạn là :

 • Nếu Binance không gửi được tin nhắn về điện thoại thông minh thì việc tiên phong bạn cần kiểm tra xem khu vực bạn đang sinh sống có thuộc khoanh vùng phạm vi tương hỗ SMS toàn thế giới của Binance hay không /
 • Nếu khu vực của bạn có thuộc khoanh vùng phạm vi tương hỗ SMS toàn thế giới thì bạn hoàn toàn có thể xảy ra những nguyên do như sau :
 • Chỗ bạn đang ở có tín hiệu sóng không tốt
 • Điện thoại của bạn đang bật chế độ chặn tin nhắn từ người lạ hoặc có thể bạn đang bật phần mềm

  anti-virus và tường lửa khiến cho bạn không nhận được tin nhắn

 • Binance đang bị quá tải tin nhắn và chưa thể gửi tin nhắn đến cho bạn
 • Đường truyền mạng quốc tế bị trục trặc cũng hoàn toàn có thể là nguyên do dẫn đến bạn không nhận được tin nhắn từ Binance

Binance không gửi được SMS sẽ dẫn đến hậu quả gì?

Tuy không được nhắc đến nhiều như xác định google hay xác định E-Mail. Tuy nhiên, xác định SMS lại có vai trò quan trọng không kém so với những loại xác định trên. Nếu bạn muốn mua coin hoặc bán coin thì bạn cần thanh toán giao dịch qua ví P2P nhưng bạn chỉ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch được trên ví P2P khi xác định được SMS. Vì vậy nếu không hề xác định được SMS cũng sẽ đồng nghĩa tương quan với việc bạn không hề mua hoặc bán coin trên sàn Binance. Trong trường hợp thị trường điện tử bị dịch chuyển, bạn không hề truy vấn vào Binance nếu không xác định được SMS cũng sẽ khiến cho bạn bị thua lỗ nghiêm trọng .Binance không gửi SMS: Hướng dẫn cách khắc phục chi tiếtNgoài ra, bạn cũng cần sử dụng xác định SMS để đăng nhập vào thông tin tài khoản cá thể của mình. Hoặc trong quy trình sử dụng, bạn muốn đổi khác setup cá thể đều cần đến xác định SMS. Vì vậy, bạn chỉ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên Binance một cách thuận tiện nhất khi bạn xác định được SMS .

Các cách khắc phục lỗi không xác minh SMS trên Binance

Để hoàn toàn có thể khắc phục lỗi không xác định được SMS trên Binance thì tất cả chúng ta cần làm theo cách sau đây :

 • Bạn cần vận động và di chuyển đến nơi có sóng điện thoại thông minh tốt nhất
 • Tắt hết những ứng dụng chặn virus, tường lửa và gỡ setup chặn tin nhắn trên điện thoại thông minh nếu có .
 • Thử sử dụng cách xác định bằng giọng nói
 • Thoát thông tin tài khoản và khởi động lại. Gửi nhu yếu lấy mã xác định sau 30 phút

Trường hợp không xác minh được bằng SMS trên Binance thường rất gặp phải vì một số lý do khách quan nào đó. Bài viết của chúng tôi về Binance không gửi SMS: Hướng dẫn cách khắc phục chi tiết đã giúp bạn tìm ra một số cách để khắc phục vấn đề này. Trong trường hợp xác minh SMS vẫn không thực hiện được thì bạn có thể yêu cầu gửi mã xác minh vào ngày hôm sau. Chúc các bạn sẽ thành công.

Các bài viết liên quan:

 • Tìm hiểu về Cardano, có nên đầu tư vào ADA Coin?
 • Tìm hiểu về Dogecoin, thông tin tổng quan về đồng DOGE
 • Tìm hiểu về Tether (USDT) là gì? Hướng dẫn giao dịch chi tiết dành cho nhà đầu tư mới
 • Tìm hiểu về Binance Chain là gì? Cập nhật những Thông tin mới nhất
 • Có nên đầu tư vào Ethereum? Hướng dẫn chơi ETH
 • Đào Bitcoin là gì ? Hướng dẫn cách đào bitcoin đúng cách

Mời bạn tham gia Cộng Đồng Telegram THƯ VIỆN TÀI CHÍNH để nhận thêm kiến thức, chiến lược và trao đổi thông tin cùng hơn 100.000 Nhà Đầu Tư!!!
Group Chat: https://t.me/ThuVienTaiChinhGroup
Channel Tín Hiệu Giao Dịch: https://t.me/TaiChinhThuVien