Điểm danh top những đồng coin sắp lên sàn Binance 2022 tiềm năng

Những đồng coin sắp lên sàn Binance luôn được trader đặc biệt quan tâm. Binance vẫn đang là sàn Crypto hàng đầu thế giới với khối lượng giao dịch đứng đầu thị trường. Mọi đồng coin mới ra mắt đều hướng đến mục tiêu chính thức niêm yết trên sàn Binance. Bởi khi đó chúng đương nhiên có thể tiếp cận với hàng triệu trader trên toàn thế giới. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các dự án coin tạo dựng và mở rộng cộng đồng người dùng.

Dưới đây Coindientu.com sẽ tổng hợp chi tiết top những đồng coin sắp lên sàn Binance đáng chú ý nhất năm 2021. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã hướng dẫn chi tiết cách để trader kiểm tra các đầu coin sắp được list trên sàn Binance. Vậy còn chần chờ gì mà không khám phá!

Top những đồng coin sắp lên sàn Binance đáng chú ý nhất 

Tìm kiếm những đầu coin sắp lên sàn Binance tập trung chuyên sâu vào 1 số ít đồng coin đã có chỗ đứng trên thị trường là kế hoạch của khá nhiều trader. Bởi coin sắp list lên một sàn Crypto lớn như Binance thường có tiềm năng tăng giá lớn. Nếu như lựa chọn góp vốn đầu tư đúng thời gian, chúng hoàn toàn có thể giúp trader thu về doanh thu khủng .

Trong năm 2021, những đồng coin sắp lên sàn Binance không quá nhiều. Tuy nhiên chất lượng lại được giới trader đánh giá khá cao.

Đồng Luxurious Pro Network Token (LPNT)

Theo Dự kiến của giới trader chuyên nghiệp, LPNT chiếm hữu tiềm năng tăng giá cực lớn. Nó hoàn toàn có thể đạt tỷ suất 8.1 ngay trong đợt ICO tiên phong. Sở dĩ LPNT được xếp vào nhóm những đồng coin sắp lên sàn Binance đáng quan tâm nhất là bởi đội ngũ tăng trưởng đứng sau dự án Bất Động Sản khá uy tín. Sau đó, một nhóm kinh doanh thương mại gồm nhiều công ty lại các tiểu vương quốc Ả Rập hoạt động giải trí từ năm 2010 đang chống sống lưng cho LPNT .
LPNT là một trong những đồng coin sắp lên sàn Binance đáng mong đến nhất 
Mặt khác việc khởi chạy trên blockchain Ethereum cũng phần nào tạo lợi thế lớn cho LPNT. Theo kế hoạch, Luxurious Pro Network Token sẽ có tổng nguồn cung 80 triệu LPNT. Ban đầu, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng LPNT trao đổi với đồng ETH .

Đồng BitValve (BTV)

BitValve đã phát hành lần tiên phong từ tháng 4 năm 2019. Tuy nhiên theo kế hoạch thì phải đến năm 2021 BTV mới hoàn toàn có thể chính thức niêm yết trên sàn Binance. Theo một số ít chuyên trang về tiền điện tử đã ưu tiên dành cho BTV một điểm nhìn nhận 9.1 .
BitValve đã phát hành lần đầu tiên từ tháng 4 năm 2019
BitValve có năng lực tương hỗ tốt cho một số ít đồng coin lớn trên thị trường như BTC, ETH, XMR. Đặc biệt phí thanh toán giao dịch của BTV ½ so với BTC. Hiện tại, BTV chưa có nhiều trên các sàn thanh toán giao dịch. Vì vậy nếu chính thức xuất hiện trên sàn Binance, nó sẽ có năng lực tăng giá cực mạnh. Do đó ngay lúc này, trader hãy xem xét, tận dụng thời cơ để góp vốn đầu tư vào loại tiền điện tử này .
Nguồn cung lớn nhất của BitValve sẽ vào khoảng chừng trên 23 triệu BTV. Giá bán trước giao động từ 0.12 đến 0.2 USD. Để mua BTV, trader hoàn toàn có thể sử dụng BTC, ETH, LTC hoặc BCH .

>>> Có thể bạn quan tâm: Điểm danh top 6 phần mềm đào Bitcoin trên máy tính tốt nhất năm 2022

Đồng Moneta (USDM)

USDM hiện là một trong những đồng coin sắp lên sàn Binance cực kỳ tiềm năng. Bên cạnh đặc thù cơ bản như phân quyền, hoạt động giải trí theo mã nguồn mở, ứng dụng công nghệ tiên tiến blockchain thì USDM còn hoàn toàn có thể quy đổi sang tiền pháp định. Theo đó, Moneta Holdings được cho phép người dùng đổi USDM sang tiền pháp định theo tỷ giá thị trường .
USDM hiện là một trong những đồng coin sắp lên sàn Binance cực kỳ tiềm năng
Giá ICO khởi đầu của USDM là 1 USD. Tổng nguồn cung khởi đầu tương tự 2.8 triệu USDM. Thời gian ICO của đồng xu tiền này đã kết thúc từ tháng 7/2021. Nền tảng khởi chạy khởi đầu của USDM là blockchain Ethereum .

Đồng Minerva (OWL)

OWL sinh ra với mục tiêu ship hàng cho quy mô kinh tế tài chính thế hệ mới. Có nghĩa OWL hướng đến tiềm năng trở thành phương tiện đi lại thanh toán giao dịch cho các doanh nghiệp, tương hỗ giảm bớt ngân sách vào đẩy nhanh vận tốc thanh toán giao dịch .
OWL hướng đến mục tiêu trở thành phương tiện thanh toán cho các doanh nghiệp
Hiện tại số lượng Minerva bán sẵn là 60 triệu OWL, chiếm 70 % tổng nguồn cung. Giá OWL khởi đầu là 0.75 USD. Tuy nhiên, thời hạn ICO của OWL vẫn chưa đơn cử cho lắm. Trong thời hạn tới, Coindientu sẽ liên tục update thông tin có tương quan đến đồng xu tiền điện tử tiềm năng này .

Đồng Nebeus (NBTK)

Có lẽ sẽ vô cùng thiếu sót nếu trong list những đồng coin sắp lên sàn Binance thiếu đi cái tên NBTK. Sự sinh ra của NBTK kéo theo sự hình thành của một ngân hàng nhà nước kỹ thuật số. Ngân hàng nào hoạt động giải trí trọn vẹn trên blockchain, tương hỗ các bên thứ 3 tham gia ra phát minh sáng tạo mẫu sản phẩm dịch vụ .
Theo dự, kiến giá ISO ban đầu của NBTK sẽ là 0.5 USD

Sự phát triển của dự án Nebeus đến từ Anh Quốc. Theo dự, kiến giá ISO ban đầu của NBTK sẽ là 0.5 USD. Người dùng có thể sử dụng BTC, ETH và tiền pháp định để mua NBTK. Nền tảng khởi chạy của NBTK là chuỗi khối blockchain của Ethereum.

Đồng DenCity (DNX)

DNX được tương hỗ can đảm và mạnh mẽ bởi AI. Nó chắc như đinh chắc như đinh hoàn toàn có thể đem đến cho người dùng nhiều thưởng thức mới lạ. Người sở hữu DNX có quyền tạo cho họ một quốc tế ảo riêng. Đó là nơi họ chiếm hữu các dịch vụ tiện ích, phương tiện đi lại giao dịch thanh toán tiên tiến và phát triển .
DNX được hỗ trợ mạnh mẽ bởi AI
Đội ngũ tăng trưởng của dự án Bất Động Sản tiền điện tử DNX đến từ Croatia. Theo dự kiến, 0.034 USD là giá ICO khởi đầu của DNX. Khi cần mua DNX, bạn hãy sử dụng BTC, ETH hoặc đồng USD .

Đồng Gym Rewards (GYM)

Đây là đồng xu tiền ảo đại diện thay mặt cho một ứng dụng chuyên về Gym. Theo độ khi đi mọi người sử dụng ứng dụng này, họ sẽ được thưởng một lượng đồng GYM để giao dịch thanh toán dịch vụ. Với sự mới lạ độc lạ, GYM xứng danh nằm trong top những đồng coin sắp lên sàn Binance đáng chú ý quan tâm nhất năm 2021 .
GYM thực ra là một tiêu chuẩn ERC20, hoạt động giải trí trên chuỗi blockchain Ethereum. Nó có tổng nguồn cung 1 tỷ GYM, giá cả trước là 0.0001 ETH .

Cách tìm kiếm đồng coin sắp lên sàn Binance 

Có khá nhiều cách để trader tra cứu những đồng coin sắp lên sàn Binance. Chẳng hạn như 3 cách cơ bản dưới đây .

Tìm kiếm trực tiếp từ sàn Binance 

Trước tiên nếu muốn kiểm tra những đồng coin sắp lên sàn Binance, bạn cần chiếm hữu tối thiểu một thông tin tài khoản thanh toán giao dịch của Binance. Số phận hãy tham gia forum Binance Smart Chain và DefiStation. Đó là định nơi bạn hoàn toàn có thể nhận thông tin mới nhất về các đồng coin chuẩn bị sẵn sàng được list lên sàn Binance .
Một số đồng coin mới niêm yết trên sàn Binance 
Binance hiện ưu tiên niêm yết các loại tiền điện tử tương hỗ cho nền tảng Binance Smart Chain. Do đó nếu nắm rõ khuynh hướng, loại sản phẩm tương quan đến hệ sinh thái Binance, trader trọn vẹn hoàn toàn có thể phần nào đoán biết đồng coin nào sắp xuất hiện trên sàn thanh toán giao dịch số 1 quốc tế này .
Ví như như các đồng coin tiềm năng như CAKE, XVS, Auto Farm, .. Đều tương quan đến mạng lưới hệ thống Binance Smart Chain. Do đó, sớm muộn chúng sẽ đều niêm yết trên mạng lưới hệ thống sàn Binance .

>>> Có thể bạn quan tâm: Khám phá top 5 sàn giao dịch Bitcoin tại Việt Nam uy tín nhất

Tìm kiếm từ các trang tổng hợp, thống kê 

Ngoài tìm kiếm thông tin trực tiếp trên Binance, bạn cũng hãy tận dụng những trang tổng hợp thống kê như CoinMarketCap, CoinGecko. Tại một trong hai trang thống kê này, bạn hãy click vào ô tìm kiếm. Tại đây, mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị 1 số ít đồng coin thông dụng nhất .
Một số đồng coin thịnh hành có khả năng cao sẽ có trên sàn Binance 
Dựa vào list coin phổ cập trên, bạn hoàn toàn có thể phần nào sàng lọc và chọn ra các đồng coin được trader chăm sóc nhất. Chúng hoàn toàn có thể là ứng viên số 1 cho những đồng coin sắp lên sàn Binance .

Tìm kiếm thông qua nền tảng PancakeSwap

Hiện tại, PancakeSwap chính là nền tảng phi tập trung hoạt động sôi động nhất trên chuỗi khối Binance Smart Chain. Ngay cả CEO của Binance cũng rất ưu ái, tích cực lăng xê cho nền tảng này.

Vậy nên các loại coin thanh toán giao dịch trên PancakeSwap thường có năng lực cao sẽ xuất hiện trên list coin thanh toán giao dịch của Binance. Vì thế nếu tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn Binance, bạn hãy quan tâm theo dõi diễn biến trên nền tảng PancakeSwap .

Tổng kết 

Những đồng coin sắp lên sàn Binance chính là thời cơ góp vốn đầu tư mà mọi trader không nên bỏ lỡ. Bởi một khi chính thức được niêm yết trên sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 quốc tế này, giá trị của chúng hoàn toàn có thể bật tăng vài chục hay thậm chí còn vài trăm Phần Trăm. Bên cạnh yếu tố bơm thổi thì các đồng coin đó cũng không ít có tiềm năng tăng trưởng nhất định .

Hy vọng phần tổng hợp những đồng coin sắp lên sàn Binance trên đây đã cho bạn thêm gợi ý đầu tư. Vậy còn chần chờ gì mà không nắm bắt cơ hội!