Các hình thức nạp game Final Blade

Thời gian vừa qua, Final Blade đã chính thức được ra mắt trên toàn thế giới và VTC hân hạnh là nhà phát hành game tại Việt Nam. Chắc hẳn các game thủ đang rất quan tâm đến hình thức nạp game Final Blade. Tuy rằng đây là một game có thể nói là not pay to win – là game không dựa vào nạp tiền để giành chiến thắng, tuy nhiên vẫn nhiều người muốn nạp vào để có thể nhận được những thẻ bài tương xứng, thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn một số cách nạp tiền đơn giản nhất.

Final Blade – Cửu Nhãn Ma Kiếm là một trong những tựa game trên điện thoại di động sở hữu cốt truyện vô cùng đặc sắc, kèm theo đó là hình ảnh được khắc hoặc vô cùng chi tiết những nhân vật trong truyện tranh. Game có chiến thuật vượt phụ bản, sưu tập thẻ tướng quen thuộc dựa trên nền tảng Unity 3D thế hệ mới nhất. Bước vào thế giới Final Blade, người chơi sẽ được thử cảm giác vào vai một vị tướng chủ lực sở hữu nguồn sức mạnh vô tận, kèm theo đó là khả năng xây dựng nên đế chế của riêng mình.

Tương tự các tựa game nhập vai khác, để tăng cường chiến lực cho nhân vật của mình, chúng ta cần một đội quân hùng mạnh, kèm theo đó là những trang bị có sức mạnh vô địch,… Dù mới ra mắt, nhưng game thủ đã có thể nạp game Final Blade với đa dạng hình thức nạp.

Hiện nay, có 2 hình thức nạp game chính mà chiến binh Final Blade có thể dùng: Nạp in-game hoặc nạp qua kênh nạp chính thức của VTC Game. Tuy nhiên, nạp game Final Blade qua kênh nạp thẻ của VTC Game vẫn được sử dụng phổ biến hơn bởi tính tiện lợi và tiết kiệm vượt trội.

Hướng dẫn nạp game Final Blade tại kênh nạp tiền của VTC Game

Bước 1: Đi đến trang web của Final Blade thuộc nhà phát hành vtc thông qua đường link: napthe.vtcgame.vn, sau đó chọn game “Final Blade”.

Bước 2: Điền UID người chơi, Tên nhân vật, chọn Gói nạp và nhập Mã xác thực sau đó click “Tiếp tục’’.

Bước 3: Chọn 1 trong 5 cổng thanh toán như sau
– Nạp qua số dư Vcoin
– Nạp tại Ví điện tử VTC Pay/ Ví Momo
– Nạp bằng thẻ cào vcoin được phát hành ở VTC.
– Thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế, visa, master card, thanh toán thông qua cổng thanh toán thứ 3.

Hướng dẫn chi tiết cách thanh toán tại VTC Game

Cách 1: Thanh toán qua số dư Vcoin, là số tiền còn lại trong tài khoản của người chơi, tất cả những game thuộc VTC đều có thể quản lý bằng một tài khoản. Và số tiền nạp vào có thể sử dụng chung cho game Final Blade nói riêng và tất cả những game thuộc VTC phát hành nói chung.

Hướng dẫn: Chọn “Số dư Vcoin”, sau đó chọn “Xác nhận” và tiếp tục đăng nhập để có thể xác nhận được giao dịch

Cách 2: Thanh toán qua Ví VTC Pay

Chọn “Ví điện tử”, tiếp đến chọn tài khoản thanh toán và xác nhận.

Cách 3: Thanh toán qua Thẻ cào Vcoin trả trước
Mua thẻ, cào nhẹ lớp tráng bạc, nhập mã và số seri thẻ để nạp tiền.

Cách 4: Thanh toán qua Thẻ ngân hàng nội địa

Chọn loại thẻ phù hợp với thẻ của bạn đang sử dụng sau đó điền số thẻ vào để giao dịch.

Cách 5: Thanh toán qua Thẻ thanh toán quốc tế

Chọn loại thẻ phù hợp với thẻ của bạn đang sử dụng sau đó điền số thẻ vào để giao dịch.

Như vậy, với cách nạp game Final Blade chính thức tại VTC Game, chiến binh Final Blade đã biết những cách nạp game thuận tiện, đơn giản và dễ dàng, chúc các bạn có những trài nghiệm game vui vẻ.