Top các loại súng mạnh nhất trong Free Fire

Trong bài viết này Gamehow xin tổng hợp các loại súng tốt và mạnh nhất trong Free Fire, được tổng hợp mới nhất trong phiên bản update 2021.

Mỗi phiên bản Free Fire được phát hành thì sẽ có những đổi khác và bổ trợ chút xíu về thông số kỹ thuật cũng như các vật phẩm và trang bị vũ khí. Những điêu này nhằm mục đích mục tiêu duy nhất là mang lại những trại nhiệm tuyệt vời nhất cho game thủ .

Và để giúp các game thủ phát huy được hết kỹ năng cũng như dễ dàng lựa chọn vũ khí trong quá trình chiến đấu, thì mình sẽ tổng hợp các loại súng tốt và mạnh nhất trong trò chơi Free Fire. Khi bạn am hiểu về những vũ khí này thì chắn chắn sẽ dễ dàng lựa chọn trang bị phù hợp, từ đó có thể nâng cao khả năng chiến đấu và chiếm lấy một vị trí trong Top 1 của game.

cac loai sung tot va manh nhat trong free fire 12 JPG

Trước khi mở màn thì bạn cũng nên phân biệt các loại súng trong Fee Fire gồm những gì ? Nó gồm có các loai súng như : Súng lục, shotgun, súng tiểu liên ( SMG ), súng trường ( AK ) và súng bắn tỉa. Mỗi loại sẽ có sở trường và điểm mạnh khác nhau, vì vậy để biêt được đâu là loại súng được cho là tốt và mạnh nhất thì hãy tìm hiểu thêm bài viết bên dưới nhé. Nào tất cả chúng ta cùng khởi đầu !

1. Các loại súng Shotgun tốt và mạnh nhất trong Free Fire

Shotgun M1887

cac loai sung tot va manh 20nhat trong free fire 1 JPG

Loại súng tiên phong mình muốn kể đến là loại Shotgun M1887, nó là khẩu súng thuộc dạng cận chiến có sát thương cực kỳ cao ( độ sát thương hoàn toàn có thể đạt 100 ), bạn chỉ cần trúng một viên thôi là hoàn toàn có thể xanh cỏ rồi. Giai đoạn đầu trận hoặc cuối trận thì khẩu súng này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất nhất lúc giao đấu cận chiến .
Tại vì nó mạnh cho nên vì thế nó cũng có một yếu điểm là chỉ có 2 băng đạn và không có bất kể phụ kiện nào kèm theo .

Thông tin súng M1887:

 • Sát thương: 94 -100
 • Tốc độ bắn: 42.
 • Tầm bắn: 15
 • Độ chính xác: 15
 • Tốc độ thay đạn: 30

Khẩu M1014 (Shotgun mới)

cac loai sung tot va manh 20nhat trong free fire 2 JPG

M1014 ( còn gọi Benelli M4 Super 90 ) là khẩu shotgun mới và có độ sát thương cực khủng. Khẩu này tương thích nhất là khi chiến đầu trong nhà, bạn chỉ 1 đến 2 phát bắn đã hoàn toàn có thể giúp đối thủ cạnh tranh xanh cỏ .
Khẩu này chỉ khác với khẩu M1887 là nó được trang bị tới 6 viên đạn và có năng lực trang bị thêm các phụ kiện để nâng cao sức mạnh như báng súng, băng đạn, tay cầm, giảm giật. Vì vậy, đây chắc như đinh sẽ là lựa chọn tuyệt vời thứ hai dành cho các game thủ trong quá trình đầu trận và cuối trận ( nhưng phải là giao tranh cận chiến ) .

Thông tin súng M1014:

 • Sát thương: 94,
 • Tốc độ bắn: 38.
 • Tầm bắn: 10.
 • Độ chính xác: 10.
 • Tốc độ thay đạn: 20.

2. Các loại súng tiểu liên tốt và mạnh nhất trong Free Fire

MP40 (khẩu súng tiểu liên thiên về tốc độ)

cac loai sung tot va manh 20nhat trong free fire 3 JPG

Đây là khẩu súng ( SMG ) đã từng làm mưa làm gió trong tựa game Free Fire, hiện tại thì nó cũng đang là sự lựa chọn tuyệt vời của các game thủ. Khẩu MP40 này có sát thương ổn, vận tốc bắn nhanh kinh khủng nhất cùng với đó là năng lực sấy ở tầm trung vô cùng hiệu suất cao .

Ngoài ra, khẩu này còn được trang bị nhiều Skin xịn sò giúp tăng sức mạnh như MP40 Ma Mị, MP40 Cơ khí, MP40 bích vàng,…

MP5 (Khẩu tiểu liên mạnh mẽ)

cac loai sung tot va manh 20nhat trong free fire 4 JPG

MP5 là Khẩu súng được cho là tốt và mạnh nhất, nó có khá đầy đủ phụ kiện kèm theo và năng lực phát huy tối đa sức mạnh khi chiến đấu ở cả tầm gần và tầm trung. Xét về vận tốc bắn thì nó nhỉnh hơn khẩu MP40 ở trên một chút ít, bạn sẽ thuận tiện hủy hoại cả team địch nếu có kiến thức và kỹ năng tốt và thật sự máy mắn .
Điều đặt biệt là đạn dược cho khẩu này rất dễ kiếm nên đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những game thủ để đề phòng lúc giao tranh cận chiến và tầm trung .

3. Các loại súng trường tốt và mạnh nhất trong Free Fire

AKM (Khẩu súng trường có sát thương ổn nhất)

cac loai sung tot va manh 20nhat trong free fire 5 JPG

Đây là khẩu súng trương được sử dụng khá thông dụng, nhờ năng lực dồn sát thương mạnh, vận tốc bắn không thay đổi, tầm bắn tốt, … toàn bộ đã quy tụ rất đầy đủ đặc thù ủa một loại súng trường đúng thương hiệu. Mặc dù có đột giật tương đối cao nhưng khi khẩu này được trang bị khá đầy đủ phụ kiện thì nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các game thủ .

Groza (Được lấy từ thính và thuộc bản nâng cấp của AKM)

cac loai sung tot va manh 20nhat trong free fire 6 JPG

Groza là khẩu súng trường sử dụng dụng AR mạnh nhất trong game Free Fire, nó đích thực là phiên bản tăng cấp tuyệt vời của khẩu AKM. Với tầm bắn tốt, đạt độ đúng chuẩn cao hơn AKM, có trang bị không thiếu phụ kiện cho nên vì thế nhiều người đã lựa chọn khẩu này làm thần hộ mệnh .
Tuy nhiên, không phải cũng như mong muốn được sở hữu khẩu này, bởi nó rất khó Open và chỉ được tìm thấy trong thùng thính mà thôi. Cũng thế cho nên mà nó có độ hot cực lớn và sẽ không có đối thủ cạnh tranh, nhưng khi xét về độ phổ cập thì còn thua xa khẩu AKM ( bởi nó dễ kiếm mà : p ) .
Ngoài hai khẩu súng trường Groza và AKM thì vẫn còn một khẩu tương đối tốt và được nhiều game thủ sử dụng đó là khẩu SCAR. Đây là khẩu súng AR tốt nhất, mặc dầu sức sát thương chưa được cao, nhưng nhờ độ không thay đổi, độ giật thấp và vận tốc bắn nhanh choe nên nó vẫn đang rất hot .

4. Các loại súng bắn tỉa tốt và mạnh nhất Free Fire

AWM (Được mệnh danh là vua súng ngắm)

cac loai sung tot va manh 20nhat trong free fire 8 JPG

AWM là khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất có độ sát thương cực cao lên đến 90, chỉ cần 1 viên chí mạng là đối thủ cạnh tranh sẽ xanh cỏ. Khẩu này hoàn toàn có thể được trang bị thêm các phụ kiện như Giảm thanh, ống ngắm 8 x, họng súng và ổ đạn để tăng thêm sức mạnh .
Hiện tại thì khẩu AWM đã được tinh chỉnh và điều khiển giúp người chơi thuận tiện sử dụng hơn, bạn không cần phải ” kê góc ” kỹ như trước đây. Vì vậy, AWM vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho các game thủ thích bắn tỉa, dù cho nó khó tìm và chỉ Open ở các thùng thính .

Khẩu VSS (Có sẵn ống ngắm và giảm thanh)

VSS là khẩu súng bắn tỉa được trang bị sẵn các phụ kiện như giảm thanh, ống ngắm. Khi sử dụng khẩu này thì bạn cần phải lưu ý là nó chỉ hiệu quả khi ngắm bắn ở cự li 500m và nhược điểm của có độ sát thương thấp cho nên không thể tiêu diệt kẻ địch ở phát bắn đầu tiên. Vì vậy, VSS chỉ có thể sử dụng trong giai đoạn đầu trận đấu.

cac loai sung tot va manh 20nhat trong free fire 9 JPG

Những khẩu súng trên đây, khi bạn phối hợp với Skin súng thì sẽ tăng sức mạnh lên đáng kể đấy. Nếu chăm sóc thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết top skin súng tốt nhất trong game Free Fire .
Trên đây là hàng loạt các loại súng tốt và mạnh nhất trong game Free Fire, được phân loại ra rất rõ ràng nhăm giúp bạn thuận tiện lựa chọn và ghi nhớ. Chúc các bạn chơi game vui tươi !

Source: https://final-blade.com
Category: Game