Điểm danh Top 4 vị tướng không dùng mana mà sử dụng máu để thi triển kỹ năng trong Liên Minh Huyền Thoại

138 vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại là 138 bộ chiêu thức với công suất, chính sách quản lý và vận hành khác nhau làm ra sự phong phú, hấp dẫn của tựa game. Trong bài thời điểm ngày hôm nay, tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiểm một nhóm tướng có chính sách sử dụng chiêu thức khá độc lạ đó là dùng máu của chính bản thân. Điểm danh Top 4 vị tướng không dùng mana mà sử dụng máu để thi triển kiến thức và kỹ năng trong Liên Minh Huyền Thoại .

Aatrox

Đầu tiên là Aatrox, gã Quỷ Kiếm Darkin thất sủng đã lâu do bộ chiêu thức lỗi thời, lạc lõng giữa những đấu sĩ cận chiến lợi hại, ưu việt hơn gấp bội như Riven, Renekton, Jax, … Đợt chỉnh sửa bộ chiêu thức hồi giữa mùa giải cũng chẳng giúp tình hình sáng sủa hơn là bao khi việc Aatrox Open trong một trận xếp hạng bất kể bậc rank là điều cực kỳ khan hiếm .

Tác dụng khan hiếm thấy được từ đợt làm lại Aatrox là đổi khác chính sách bộ chiêu thức, giảm tiêu tốn máu khi sử dụng giúp hắn hoàn toàn có thể thi triển chiêu thức tự do hơn thay vì liên tục phải tự hủy, “ bán máu ” của chính mình như trước kia. Chỉnh sửa hiệu suất cao nhưng tất yếu cũng chỉ như muối bỏ bể trước quá nhiều hạn chế của Aatrox mà thôi .
Rất mỏng dính, thuận tiện bốc hơi khi lao vào nếu không có nội tại, năng lực đu bám, cơ động cũng kém nên dễ bị thả diều, có lẽ rằng phải cần một đợt trùng tu tổng lực bộ chiêu thức mới đủ để Aatrox hy vọng Open nhiều hơn trên Đấu Trường Công Lý, dù sao thì chiêu E Lưỡi Gươm Đọa Đày tiêu tốn 30 máu mỗi lần sử dụng là đủ để Aatrox có tên trong list này .

Zac

Kế tiếp là Zac, vị tướng đi rừng sau khi được làm lại trong quá trình tiền mùa giải từng thống trị Đấu Trường Công Lý từ xếp hạng cho tới các giải chuyên nghiệp với độ trâu bò, dọn rừng nhanh ; thiết lập gank, mở giao tranh từ xa mạnh bằng cú E Súng Cao Su ; tạo đột biến rất mạnh với 2 kiến thức và kỹ năng khống chế độc lạ Q. Bàn Tay Co Dãn và R Nảy ! Nảy ! Nảy .

Zac có chính sách sử dụng chiêu thức rất là mê hoặc. Cơ thể hắn là một khối chất lỏng sinh học nên mỗi lần sử dụng chiêu thức cơ bản tiêu tốn 4 % lượng máu hiện tại của hắn. Zac cũng hoàn toàn có thể nhặt lại những mảnh phân bào rơi ra sau mỗi lần dùng chiêu để hồi lại lượng máu cho mình. Kích thước của Zac cũng tăng giảm tương ứng với lượng máu đang chiếm hữu. Rất hợp Logic phải không nào !
4 % máu hiện tại là số lượng không hề nhỏ, thậm chí còn hoàn toàn có thể nói Zac là vị tướng phải sử dụng nhiều tài nguyên nhất để thi triển kỹ năng và kiến thức trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy vậy thực tiễn việc hoàn toàn có thể nhặt lại phân bào để hồi máu giúp người chơi Zac chẳng mấy khi phải lo ngại về lượng máu khi ở trong rừng đâu. Khả năng hồi sinh dồi dào bằng phân bào còn tạo điều kiện kèm theo cho không ít game thủ phát minh sáng tạo sử dụng Zac với lối chơi mang điểm then chốt Phong Ngôn Chúc Phúc lầy lội nhưng cũng rất mê hoặc .

Vladimir

Nếu như Zac là vị tướng tốn nhiều máu nhất mỗi lần sử dụng kỹ năng và kiến thức thì Vladimir chắc như đinh là vị tướng chiếm hữu chiêu thức ngốn thanh máu bậc nhất game show rồi. Chiêu W Hồ Máu, kỹ năng và kiến thức giúp Vladimir outplay, tránh mặt sát thương, cò quay trong giao tranh lợi hại tiêu tốn của gã Thần Chết Đỏ tới 40 % máu hiện tại mỗi lần sử dụng .

Vladimir có bộ chiêu thức với chỉ số cơ bản thấp, cần nhiều trang bị, Lever để có đủ sức hồi sinh, sát thương trong giao tranh nên trong quá trình đầu trận người chơi cần hạn chế tối đa việc sử dụng W Hồ Máu, tránh tự làm giảm lượng máu lớn của bản thân. Những cao thủ Vladimir luôn giữ lại W Hồ Máu khi đi đường, chỉ sử dụng cho trường hợp ngặt nghèo nhất mà thôi .
Dần dà theo thời hạn trận đấu, độ hồi sinh liên tục từ Q Truyền Máu được cho phép Vladimir tự do sử dụng W Hồ Máu hơn, sẵn sàng chuẩn bị triển khai những pha Tốc Biến thẳng vào giữa đội hình địch dùng chiêu cuối Máu Độc lên nhiều người nhằm mục đích tối đa hóa sát thương trước khi dùng W Hồ Máu hoặc Đồng Hồ Cát Zhonya để không bị đối thủ cạnh tranh dồn sát thương .

Dr.Mundo

Cuối cùng là gã Cuồng Nhân Xứ Zaun – Dr. Mundo, quân cờ chống chịu thông dụng ở những bậc rank tầm thấp, dễ chơi, dễ làm quen với bộ chiêu thức khá đơn thuần, độ trâu bò vào hàng khủng của mình. Dr. Mundo phải nói là vị tướng có lối chơi xoay quanh, phụ thuộc vào chỉ số máu tiêu biểu vượt trội bậc nhất của Liên Minh Huyền Thoại .

Mỗi khi Dr.Mundo sử dụng chiêu thức, hắn đều phải đánh đổi bằng chính lượng máu của mình. Chiêu cuối Máu Điên tiêu hao 20% máu hiện tại, chiêu W Nỗi Đau Bỏng Cháy tiêu hao máu mỗi giây, chiêu Q Dao Phay Nhiễm Khuẩn và E Cuồng Bạo đều mất máu mỗi lần thi triển.

Nói vui thì Dr. Mundo chính là vị tướng có năng lực tự đưa lượng máu bản thân xuống ngưỡng tối thiểu nhanh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngốn máu như vậy nhưng nội tại Hooc-môn Hưng Phấn hồi sinh 0,3 % máu mỗi giây cho Dr. Mundo sức hồi sinh vô cùng dồi dào trong những pha trao đổi chiêu thức đi đường lẫn giao tranh về sau .

Source: https://final-blade.com
Category : Game