Cách cài đặt font chữ iPhone mới trên iOS 13 cực đơn giản

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội .

Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di Động

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Cách cài thêm font chữ iPhone mới để thật ấn tượng và phù hợp với sở thích của bạn, cực đơn giản mà không phải ai cũng biết

Đổi font chữ iPhone

Tin vui dành cho những ai đang dùng iPhone, với iOS 13 Apple đã cho phép các ứng dụng của bên thứ ba chính thức can thiệp vào quyền cài đặt font chữ. Giúp người dùng thoải mái thay đổi font chữ theo đúng sở thích của mình, khiến cho chiếc iPhone của bạn trở nên thú vị hơn. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài thêm font chữ cho iPhone cực đơn giản nhé.

1. Hướng dẫn cài font chữ mới trên iPhone

Bạn lưu ý rằng những font này chỉ có thể cài đặt lên một số ứng dụng chính chủ của Apple. Ngoài ra, font bổ sung này có thể dùng với các ứng dụng từ bên thứ ba, tuy nhiên cách cài đặt cho chúng sẽ không nằm trong giao diện mặc định.

Bước 1. Tải về máy của bạn ứng dụng Adobe Creative Cloud. Ngoài ra, bạn có thể tải những app font khác như Font Diner, Fonteer,…

Tải font chữ iPhone

Bước 2. Nhấn vào tab Fonts > Chọn một kiểu font chữ mà bạn thích, nhấn Install Fonts. Một thông báo hiện lên hỏi bạn có đồng ý cài font hay không, nhấn Cài đặt để tải về.

Tải font chữ iPhone

Bước 3. Để sử dụng font chữ mới, bạn cần truy cập Font Manager. Ví dụ với ứng dụng Mail, bạn soạn một mail mới, trong bàn phím, bạn nhấn nút ‘<‘> ‘>Một dãy công cụ hiện ra, bạn chọn biểu tượng Aa > chọn Default Font và chọn font chữ mà bạn muốn.

Sử dụng font chữ mới

2. Quản lý font chữ trên iPhone của bạn

Để quản lý các font chữ của bạn, truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Phông chữ

Font chữ iPhone

Để xóa font, kéo một font sang bên trái rồi nhấn Xóa. Nếu bạn muốn xóa một lần nhiều font, nhấn vào nút Sửa ở góc trên bên phải màn hình, chọn những font mình muốn xóa rồi nhấn nút Xóa ở dưới màn hình.

Font chữ iPhone

Những font chữ mới sẽ làm iPhone của bạn trong mới mẻ và cá tính hơn nhiều, hãy thử ngay nhé. Nhớ ủng hộ mình bằng cách ấn Like và Chia sẻ bên dưới. Cảm ơn bạn rất nhiều nha.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

91.127 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị