Cách chơi Alice Liên Quân mùa 20 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Đóng góp bởi Minh Trí

Cập nhật 14/12/2021

Alice dù có vẻ bề ngoài là một cô bé đáng yêu, nhưng bộ chiêu thức của vị tướng này là vô cùng khó chịu. Cùng tìm hiểu sức mạnh của Alice, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi hiệu quả qua bài viết sau đây nhé.

Alice

Alice

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Alice

1. Điểm mạnh

Vụ nổ thời không có khả năng gây choáng trong phạm vi, khoảng cách sử dụng chiêu thức là khá xa nên Alice rất dễ gây choáng đối phương, sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu chiêu thức này trúng từ 2 đến 3 tướng địch.

Chiêu cuối Dòng chảy thời hạn là chiêu thức mạnh nhất và không dễ chịu nhất của Alice, kiến thức và kỹ năng này đem lại năng lực làm chậm, câm lặng, giảm giáp phép và gây sát thương liên tục trên khoanh vùng phạm vi lớn. Đây là chiêu thức giúp Alice hoàn toàn có thể giao tranh cực kỳ hiệu suất cao .

2. Điểm yếu

Alice không có năng lực chống chịu tốt như đa phần các vị tướng trợ thủ khác, vậy nên nếu bị đối phương bắt vào thì Alice sẽ thuận tiện lên bảng đếm số .Vụ nổ thời không có khoanh vùng phạm vi gây choáng khá nhỏ, thế cho nên bạn cần canh chiêu thật chuẩn để hoàn toàn có thể bắt được đối phương .

II. Cách cộng điểm kỹ năng Alice

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Chiêu 1 có năng lực gây choáng và sát thương tốt nên hãy nâng chiêu này tối đa trước, tiếp theo là chiêu cuối và ở đầu cuối là chiêu 2 .

Thứ tự nâng chiêu

2. Combo skill Alice

Bạn sử dụng chiêu 2 Lá chắn thời không để tăng giáp và tốc chạy áp sát tướng địch, sử dụng Vụ nổ thời không để gây choáng, liên tục dùng chiêu cuối Dòng chảy thời không làm chậm và câm lặng kẻ địch, khiến chúng không có thời cơ trốn thoát .

III. Bảng Ngọc cho Alice

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép.
  • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
  • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/ Hồi máu/5s / Tốc chạy.

Bảng ngọc Alice

IV. Trang bị cho Alice

Bộ trang bị gồm có : Giáp tay hải thần, Giày kiên cường, Trượng băng, Khiên lịch sử một thời, Sách truy hồn, Khiên thất truyền .

Trang bị Alice

Bộ trang bị này bổ trợ cho Alice năng lực giảm hồi chiêu, nhờ đó hoàn toàn có thể sử dụng chiêu thức liên tục. Khả năng giải hiệu ứng từ Giáp tay hải thần sẽ bảo vệ cho đồng đội, Sách truy hồn gây giảm năng lực hồi máu của đối phương .

V. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Alice

Phù hiệu Ma tính giúp giảm thời hạn hồi chiêu 1 + 2 nhanh gọn sau khi bạn sử dụng chiêu cuối. Nhờ đó chỉ cần một combo chuẩn hoàn toàn có thể khiến đối phương bị khống chế đến nỗi không hề bỏ chạy được .

Phù hiệu Alice

Cấp cứu là phép hỗ trợ tương thích với Alice, giúp hồi máu cho bản thân và đồng đội lân cận .

VI. Cách chơi Alice

1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game bạn nên chuyển dời ra mid cùng gây không dễ chịu và cấu rỉa đối phương bằng chiêu 1, sau đó chuyển dời ra bờ sông để lấy tầm nhìn và phán đoán hướng chuyển dời của rừng đối phương .

Hỗ trợ đồng đội đường giữa cấu rỉa địch

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game bạn nên theo sát xạ thủ nòng cốt của đội hình, tiếp tục vận động và di chuyển rộng ra bụi hoặc bờ sông để lấy thêm tầm nhìn. Bộ chiêu thức không dễ chịu sẽ giúp Alice và xạ thủ đi cùng có năng lực ép đường rất tốt .

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game là lúc bạn nên tập trung chuyên sâu cùng với đồng đội, tạo ra các pha choáng và làm chậm hài hòa và hợp lý để mở giao tranh hiệu suất cao .

Hy vọng bài viết trên phân phối không thiếu thông tin về Alice và cách chơi tương thích cho vị tướng này. Mau vào ngay game và thưởng thức độ không dễ chịu mà cô nàng này mang lại nhé .

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1