Hướng dẫn Lối chơi game Play Together lúc đang bảo trì

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn Lối chơi game Play Together lúc đang bảo trì phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết khác tại đây => Bài viết hay

Chơi cùng nhaugame mô phỏng cuộc sống được rất nhiều người thích thú, chơi hiện nay, chính vì vậy game này đã trở thành một game hết sức nóng trong thời kì gần đây. Tuy nhiên, trong vài ngày gần đây, lúc truy cập vào trò chơi này, chúng ta sẽ thấy thông báo Quét dọn thị trấn Do bảo trì trò chơi và ko biết làm thế nào để tham gia trò chơi này. Hãy tham khảo cụ thể với cungdaythang.com phía dưới!

Để giúp người chơi có thể dễ dàng tiếp cận và tham gia trò chơi này trong thời kì bảo trì này, hôm nay cungdaythang.com sẽ giới thiệu bài viết Lối chơi trò chơi Chơi cùng nhau trong thời kì bảo trì mời các bạn cùng tham khảo.

Cách tham gia Chơi cùng nhau trong thời kì bảo trì

Cách tham gia Chơi cùng nhau trong thời kì bảo trì: Nhiều người thu được thông báo bảo trì trò chơi lúc họ tham gia trò chơi Chơi cùng nhau, ngay cả trong thời kì bảo trì dài. Tuy nhiên, trong thời kì bảo trì, bạn có thể tham gia Play Together để cùng những người chơi khác tham gia các hoạt động không giống nhau trong game, bao gồm câu cá, ấp trứng Play Together và nhận mã. Chơi Nhau Mới Nhất. trò chơi.

Cách tham gia Chơi cùng nhau trong thời gian bảo trì
Một cách đơn thuần để vào Play Together trong thời kì bảo trì là đợi thời kì bảo trì còn lại. Vào game show và đợi dưới 58 phút, sau đó đóng ứng dụng và để Chơi cùng nhau chạy trong nền. Trò chơi chạy trong nền và ứng dụng ko tắt trọn vẹn. Bạn hoàn toàn có thể bật máy và lướt web trong vòng 3 tới 4 phút. Sau đó mở lại game show Chơi cùng nhau và bạn sẽ được tham gia game show. Đây là cách bạn tham gia game show Chơi cùng nhau lúc nó rất đơn thuần để duy trì nhưng hiệu suất cao. Tuy nhiên, nếu game show đang được bảo trì trong 24 giờ, hãy thử Chơi cùng nhau trong tập tiếp theo !

Lối chơi trò chơi Chơi cùng nhau trong lúc thu dọn thị trấn

Bước 1: Để có thể vào lại game Cùng Chơi Trong thời kì bảo trì, trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Kiwi VPN trên điện thoại của bạn.

Cách chơi trò chơi Chơi cùng nhau trong khi dọn dẹp thị trấn
Nếu thiết bị của bạn chưa có ứng dụng này thì hãy nhấp vào nút tải xuống bên dưới để setup ứng dụng này trên điện thoại thông minh của bạn .

Tải xuống Kiwi VPN trên Android Tải Kiwi VPN trên iOS

Bước 2: Tại giao diện chính của Ứng dụng Kiwi VPNsau đó bấm vào Vị trí tối ưu để chọn và thay đổi vị trí máy chủ.

Bước 3: Trong phần Danh sách tất cả các nước lần này, làm ơn nhấn và chọn quốc gia Singapore.

Cách vào game Chơi cùng nhau trong thời gian bảo trì
Nhấn và chọn Quốc gia Singapore

Bước 4: Sau đó nhấn. cái nút Kết nối ở cuối màn hình điện thoại.

Bước 5: Chờ trong giây lát, cuối màn hình sẽ hiển thị thông báo Đã kết nối bằng Nhái giả IP Quốc gia khác.

Nhấp vào nút Kết nối
Đã kết nối với máy chủ quốc gia khác

Bước 6: Tại thời khắc này, chúng tôi sẽ mở trò chơi Chơi cùng nhau trên điện thoại của bạn, đăng nhập vào tài khoản trò chơi này, và sau đó mở màn chơi trò chơi thú vị này.

Bắt đầu chơi trò chơi Chơi cùng nhau

Video hướng dẫn Cách vào game Play Together trong thời kì bảo trì

Giám định – 9,4

9.4

100

Hướng dẫn cách vào game Cùng Chơi trong thời kì bảo trì đơn cử vừa đủ !

Giám định của người dùng: 5 ( Trước tiên phiếu bầu)

Source: https://final-blade.com
Category: Game