Cách đăng ký và chơi game Final Blade

Final Blade VN đưa bạn đến với thế giới chiến tranh giả tưởng đậm chất Phương Đông. Cốt truyện của game xoay quanh vào một thanh kiếm sở hữu một lượng sức mạnh vô đối, khiến 2 quốc gia phải tranh giành nhau để chiếm đoạt sức mạnh đó. Final Blade đem đến cho bạn tất cả các yếu tố quen thuộc của thể loai game nhập vai cổ điển bao gồm hệ thống Cấp Độ, Vật Phẩm Trang Bị và tiến hoá Nhân Vật.

Cách hơi của tựa game khá lôi cuốn, bạn có thể mua các tướng mới, hoặc nâng cấp sức mạnh của các tướng khác nhau, ngoài ra còn có thể nâng cấp và cường hóa trang bị để tăng thêm sức mạnh. Có rất nhiều chế độ độc đáo cho người chơi thoả sức cày cuốc như Phiêu Lưu, Tháp Vô Tận, Ngục Tối Hàng Ngày, Đột Kích Boss… Game tạo ra một sân chơi với sự tương tác vô cùng lớn, khi có những chế độ giúp cho người chơi có thể thỏa sức PK theo đội nhóm, hoặc theo bang hội.

Với những người chơi am hiểu, Final Blade đã từng được NCSoft là nhà phát hành đầu tiên công bố tựa game này đến với người chơi, tuy nhiên chỉ ở khuôn khổ trong nước, mãi 2 năm sau đó những người chơi khác trên thế giới mới có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm. Sau khi làm mưa làm gió tại quê nhà, Studio SkyPeople – đơn vị phát triển game đã bắt tay cùng Glohow để hợp tác phát hành tựa game này trên toàn thế giới. Game hiện tại đã được nhà phát hành VTC hân hạnh phát hành độc quyền tại Việt Nam.

 Cách chơi Final Blade

Để có thể làm quen với tựa game Final Blade trên điện thoại, bạn sẽ cần làm một vài thao tác đơn giản giống như nhiều tựa game khác:

Bước 1 : Các bạn khởi đông trò chơi Final Blade đã được tải về trong thiết bị.

Bước 2 : Tại lần đầu truy cập vào trò chơi các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Đống ý với những điều khoản cũng như chính sách riêng của game.

Bước 3 : Tiếp theo, bạn cần lựa chọn máy chủ hay còn gọi là sever để bắt đầu Final Blade trên điện thoại của chúng ta.

– Lúc này bạn cần đăng nhập thông qua tài khoản đã được tạo sẵn từ trước đó, hoặc nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể đăng nhập thông qua một tài khoản thứ 3 của mình, cụ thể là đăng nhập thông qua Facebook, Google. Hãy lựa chọn loại tài khoản phù hợp.

– Trong trường hợp bạn sử dụng tài khoản google, facebook bạn sẽ cần đồng ý cho Final blade truy cập vào danh sách và những điều khoản trong tài khoản của mình.

Ấn chọn Đồng ý để xác nhận.

Bước 4 : Tiếp theo đó, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính của game, giao diện của game lúc đầu có thể hỏi khó nhìn do chưa quen, nên các bạn cần phải dành thời gian để làm quen, với những phím bấm cũng như nhiệm vụ dày đặc khiến cho đa phần người chơi có phần hơi rối. Đây là trò chơi hoàn toàn tự động ở chế độ màn hình ngang, khi vào trận sẽ xuất hiện những phím bấm để chúng ta lựa chọn việc ra chiêu thức kỹ năng.

Bước 5 : Hoàn tất màn hướng dẫn chơi Final Blade, tiếp đến các bạn sẽ tạo ra một nhân vật và sử dụng nhân vật đó trong suốt quãng thời gian chơi.

– Khi đã lựa chọn được nhân vật phù hợp bước tiếp theo chính là đặt một cái tên để sử dụng trong Final Blade.

– Và để hoàn tất để việc thực hiện tạo nhân vật tham gia chơi Final Blade, bạn cần chọn nơi đang sinh sống để có ngôn ngữ phù hợp.

Bước 6 : Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách chơi Final Blade, sau mỗi màn chơi bạn sẽ được mở ra những chế độ chơi khác nhau để tiếp tục khám phá và nhận quà.