Download Shutterstock Free không dính Watermark | Duy Ngao Du

Download Shutterstock FREE là mong ước của rất rất nhiều người đặc biệt quan trọng nếu đang làm trong ngành phong cách thiết kế đồ hoạc hoặc làm website. Shutterstock phân phối hàng trăm ngàn bức trong đủ mọi nghành ngành nghề với giá từ vài đô đến vài chục đô. Ngoài hình ảnh thì họ còn có Video, Vector, Music, … Trong bài này mình chỉ san sẻ cách Download hình ảnh từ Shutterstock miễn phí .

Lưu ý khi download shutterstock miễn phí

Sử dụng cách download hình trên shutterstock không lấy phí này cho các nhu yếu cơ bản như tạo các banner, ảnh chú thích khi viết blog, làm website, … Vì size tối đa những bức ảnh được download chỉ là 1,000 px ( chiều ngang ) và chiều cao theo tỷ suất. Mình nghĩ miễn phí mà với size này là quá tuyệt rồi .
download shutterstock free
Còn nếu muốn dùng ảnh để in ấn, cần độ phân giải cao hơn thì tốt nhất bạn nên mua trực tiếp hoặc trải qua những người bán lại với giá rẻ hơn. Ok, không làm mất thời hạn của bạn giờ đây mình sẽ san sẻ cách mình hay Download hình ảnh từ Shutterstock không lấy phí và đặc biệt quan trọng không dính Watermark ( download shutterstock without watermark )

Các bước Download Shutterstock Free

Bước 1: Truy cập vào website Shutterstock tìm hình muốn download

Bước 2: Copy link hình ảnh trên thanh địa chỉ (có dạng https://www.shutterstock.com/image-photo/lofoten-lanscape-autumn-1299391795)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bước 3: Truy cập website: https://downloader.la/istockphoto-downloader.html và dán link vừa copy vào, nhấn Download >>> Download Now

download shutterstock free b2

Bước 4: Click chuột phải vào hình chọn Save image as… (Lưu ảnh dưới dạng) để lưu ảnh về máy. Vậy là xong, bạn có thể kiểm tra lại xem ảnh có đúng kích thước ngang 1000px không bằng cách nhấn chuột phải vào hình vừa download về chọn Properties.

download shutterstock free b4

Video cách download miễn phí trên shutterstock

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, có thể xem video bên dưới đây để hiểu rõ hơn từng bước.

Ngoài ra trên trang https://downloader.la cũng tương hỗ download hình ảnh từ các chuyên trang san sẻ hình ảnh khác như GettyImages, iStockphotos, Adobestock, …

Download Shutterstock chất lượng cao CÓ PHÍ

download shutterstock

Nếu muốn sử dụng hình ảnh và ngay cả Vector có phí trên Shutterstock bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm website dưới đây. Mình đã và đang sử dụng bên này khá lâu ( khoảng chừng gần 5 năm ), mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí tự động hóa 100 %, 24/24 kể cả lễ tết. Ngoài Shutterstock còn tương hỗ download nhiều trang khác, mức giá từ 3-5 k / lượt download tùy trang và tương hỗ lưu file trong 2 ngày ( trong 2 ngày download lại khi nào cũng được, trọn vẹn miễn phí )

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Website: https://ssme.biz

Trên đây là chia sẻ cách download shutterstock free, không dính watermark và cách download hình chất lượng cao có phí. Chúc bạn download được nhiều hình ưng ý.

Xin chào, mình là Duy Ngao Du, mình san sẻ những kỹ năng và kiến thức biết được trong nghành Digital Marketing và các thưởng thức về các mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến .