Cách giao dịch trên Bittrex – https://final-blade.com

Bittrex hoàn toàn có thể không phải là nền tảng giao dịch tiền điện tử đơn thuần nhất để khám phá. Tuy nhiên, nó được tạo ra cho con người và với một chút ít hướng dẫn, một tân binh trọn vẹn hoàn toàn có thể triển khai các giao dịch mua và bán. Đối với những người bạn lần tiên phong muốn tham gia game show giao dịch tiền điện tử bằng Bittrex, tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tổng thể những gì bạn cần biết – Đăng ký, Mua / Bán tiền điện tử và Sử dụng các tính năng Cắt lỗ .

Đăng ký trên Bittrex

 1. Bước đầu tiên của trải nghiệm giao dịch của bạn với Bittrex bắt đầu bằng việc đăng ký. Chỉ cần go to Bittrex.com and click LOGIN (ở góc trên cùng bên phải của trang web).
 2. Nhấp vào Đăng ký và bạn sẽ được yêu cầu type your email address and choose a password cho tài khoản Bittrex của bạn.
 3. Khi bạn đã nhập thông tin, click SIGN UP một lần nữa, và bạn sẽ nhận được một thư xác nhận đến địa chỉ email đã cung cấp.
 4. Xác minh email của bạn bằng cách nhập mã nhận được vào trường trên Bittrex.
 5. Bây giờ bạn sẽ cần phải finish a Basic Verification. Để làm việc đó, click on SETTINGS and choose BASIC VERIFICATION. Ở đây bạn cần phải enter your phone number để đạt được mức độ bảo vệ cao hơn cho tài khoản của bạn. Nó cũng ngăn chặn rửa tiền hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác.

Kích hoạt xác thực hai yếu tố (2FA)

Bittrex nhu yếu 2FA cho thông tin tài khoản người dùng của nó .

 1. Để kích hoạt nó, khi đang ở trong menu CÀI ĐẶT, click on TWO FACTOR AUTHENTICATION. Bây giờ, enable 2FA.
 2. Bittrex sử dụng Google Authenticator cho 2FA. Vì vậy, nếu bạn chưa có trên thiết bị của mình, hãy truy cập cửa hàng ứng dụng và tải xuống.
 3. Bây giờ, launch the Google Authenticator app and tap the red (+) button.
 4. Quét mã QR từ trang Bittrex và ứng dụng sẽ cung cấp số Xác thực theo thời gian.
 5. Lấy số đó và type it into Bittrex.

Bạn vừa kích hoạt 2FA trên thông tin tài khoản Bittrex của mình. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể nạp nó bằng tiền .

Gửi tiền trên Bittrex

Bạn KHÔNG THỂ gửi tiền tệ fiat trực tiếp vào Bittrex. Tuy nhiên, nếu bạn có ví tiền điện tử, bạn hoàn toàn có thể gửi tiền trực tiếp từ ví đó .
Đối với những bạn không có ví tiền điện tử, bạn sẽ phải mua tiền điện tử ở nơi khác và chuyển chúng sang Bittrex. Cách dễ nhất là đến một số ít sàn giao dịch gật đầu mua bitcoin bằng thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ ( như Coinbase ). Khi bạn có tiền bằng tiền điện tử trên ví tiền điện tử của mình, bạn hoàn toàn có thể chuyển chúng vào thông tin tài khoản Bittrex của mình .

Chuyển tiền điện tử sang Bittrex

 1. Trong khi đăng nhập vào Bittrex, click Wallets ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 2. Nhập tiền điện tử bạn muốn gửi vào thanh tìm kiếm (tôi sẽ sử dụng Ethereum chẳng hạn).
 3. Nhấp vào dấu cộng (+) và cửa sổ TIỀN GỬI BITCOIN sẽ xuất hiện.
 4. Bittrex tạo một địa chỉ ví tiền điện tử duy nhất mới cho tài khoản của bạn. Copy the address from Bittrex.
 5. Bây giờ, open your external walletnavigate to the Send section.
 6. Dán your Bittrex address, choose the amount of coins bạn muốn gửi và confirm the transaction.
 7. Ngoài ra, nếu bạn đang gửi tiền bằng điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, bạn có thể mở ứng dụng ví bên ngoài và quét mã QR mà Bittrex hiển thị dưới địa chỉ tiền điện tử của bạn.

Bây giờ, chỉ cần đợi cho đến khi giao dịch được triển khai ( hoàn toàn có thể ngắn nhất là 20 phút, nhưng cũng hoàn toàn có thể mất vài ngày ). Khi khoản tiền gửi của bạn nhận được đủ xác nhận blockchain, tiền sẽ cho vay trên thông tin tài khoản Bittrex của bạn và bạn hoàn toàn có thể khởi đầu giao dịch với tiền điện tử của mình .

Giao dịch trên Bittrex

 1. Để bắt đầu giao dịch, open the Bitcoin Markets drop-down menu ở đầu màn hình chính của Bittrexs (màn hình có ký hiệu Bitcoin).
 2. Bây giờ, select which pair you want to trade (Nhập mã hoặc tên của loại tiền điện tử bạn muốn giao dịch và chọn nó từ danh sách).
 3. Bạn sẽ thấy các số liệu thống kê khác nhau về tiền điện tử mà bạn chọn. Bạn có thể chọn số lượng tiền điện tử bạn muốn mua và ở mức giá nào. Trong tiêu đề Giao dịch, bạn có thể thấy nhiều hộp. The one that we are interested in is the Bid box.
 4. Vô nhẹ on Price (Bên cạnh trường Giá thầu), và bạn sẽ thấy các tùy chọn sau:
  • Giá thầu – Giá cao nhất mà tiền điện tử đó đang được cung cấp vào lúc này. (Cũng giống như trong các cuộc đấu giá, giá thầu cao nhất sẽ lấy vật phẩm được đấu giá)
  • Cuối cùng – Giá cuối cùng mà ai đó đã mua tiền điện tử đó.
  • Hỏi – Nếu bạn muốn mua loại tiền điện tử cụ thể này với tỷ giá thấp hơn tỷ giá thị trường thực tế, bạn có thể đặt giá này. Giao dịch sẽ chỉ được thực hiện nếu có người bán cung cấp tiền điện tử ở mức đó hoặc thấp hơn.
 5. Chọn loại Giá thầu bạn muốn thực hiện (chúng tôi đã chọn giá cuối cùng).
 6. Trong trường Đơn vị, enter the amount of the cryptocurrency (ETH trong trường hợp của chúng tôi) mà bạn muốn mua. Điều đó sẽ tự động cập nhật trường Tổng số của bạn.
 7. Khi bạn quyết định mua hàng, click on Buy (Ethereum). Thao tác này sẽ dẫn bạn đến một màn hình khác, nơi bạn sẽ cần xác nhận thanh toán của mình.
 8. Thực hiện xác nhận và bạn sẽ tự động tạo một Ví Ethereum mới (nếu bạn chưa có) trong đó sẽ được lưu trữ số lượng tiền điện tử mà bạn vừa mua.

Thủ tục bán khá giống nhau. Sự độc lạ duy nhất là bạn triển khai các bước này trong phần Bán của Bittrex .

Kích hoạt Cắt lỗ

Bittrex có tính năng Cắt lỗ ( Lệnh có điều kiện kèm theo ) chỉ hoàn toàn có thể được kích hoạt khi giá đạt đến giá trị mà bạn đã xác lập trước đó .

 1. Để kích hoạt Cắt lỗ trên tài khoản Bittrex của mình, bạn cần click on the Limit button (nằm dưới nút Giá) và select Conditional.
 2. Bây giờ, click on the Condition xuất hiện bên dưới và chọn Less Than Or Equal To.
 3. Trong trường Giá, enter the value bạn muốn bán tiền điện tử tại.
 4. sau đó copy NS valuepaste nó vào (<=) field below.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này cho Taking Profit from selling your cryptocoins khi giá lớn hơn giá trị đã xác định trước đó.

 1. Để làm được điều đó, bạn cần choose the condition Greater Than Or Equal To.
 2. Bây giờ, set the price you want to sell coins at.

Tính năng Cắt lỗ là một tính năng quan trọng so với nhiều nhà giao dịch ngoài kia. Vì vậy, hãy chắc như đinh rằng bạn sẽ thử nó .

Từ cuối cùng

Lúc đầu, bạn có thể không có được bức tranh chính xác nhất về cách thức và thời điểm bạn nên giao dịch trên Bittrex. Tuy nhiên, một khi bạn cảm nhận được thị trường, bạn sẽ có thể theo dõi tỷ giá khối lượng. Sau đó, bạn sẽ mua khi tỷ giá là trừ và bán tiền điện tử của bạn khi tỷ giá là cộng. Với việc sử dụng tính năng cắt lỗ, bạn thậm chí có thể đặt tài khoản của mình để mua và bán tiền điện tử tự động và không lãng phí thời gian của bạn.

Ở đây, tôi đã trình diễn những điều quan trọng nhất về giao dịch trên Bittrex, mà ( theo tôi ) mọi người mới sử dụng Bittrex đều nên biết. Tôi kỳ vọng bài viết này có ích cho bạn. Và, nếu bạn chăm sóc đến việc giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác, hãy nhớ xem bài viết này : Cách giao dịch trên Binance