Cách kiểm tra iPhone được kích hoạt ngày nào siêu dễ ai làm cũng được

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội

Kiểm tra iPhone được kích hoạt ngày nào

Có bao giờ bạn thắc mắc iPhone mình đang sử dụng được kích hoạt ngày bao nhiêu hay không? Làm sao để kiểm tra iphone được kích hoạt ngày nào? Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra iphone được kích hoạt ngày nào và thời gian bảo hành của iPhone, iPad chính xác 100% từ hãng. Với cách này bạn sẽ quản lý chiếc điện thoại của mình tốt hơn rất nhiều. Cách này rất hữu ích đối với các bạn mua iPhone cũ chính hãng hoặc xách tay. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra iphone được kích hoạt ngày nào siêu đơn giản ai cũng có thể làm được

Đầu tiên, khi muốn kiểm tra iphone được kích hoạt ngày nào các bạn vào trang web kiểm tra thông tin bảo hành chính chủ của Apple TẠI ĐÂY. Bạn có thể sử dụng mọi trình duyệt trên điện thoại hay máy tính đều được.

Khi thấy giao diện xuất hiện như hình dưới, bấm Sign in to My Support.

kiểm tra bảo hành iphone

Sau khi nhấn mục bên trên xong, bạn hãy triển khai nhập Apple ID đang đăng nhập trên iPhone, iPad mà mình muốn Kiểm tra ngày kích hoạt .kiểm tra bảo hành iphone

Sau khi bạn nhấn mục đăng nhập sẽ xuất hiện tên thiết bị của các bạn kèm 5 số cuối của số sê-ri của thiết bị mà bạn muốn kiểm tra.

kiểm tra bảo hành iphone

Trường hợp nếu mua máy cũ thì các bạn chú ý xem số sê-ri này có trùng với máy không, bằng cách vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Kéo xuống dòng Số sê-ri.

kiểm tra bảo hành iphone

Khi kiểm tra số sê-ri đã khớp nhau thì bạn bấm vào tên thiết bị. Tại đây sẽ có những thông tin quan trọng mà bạn cần biết như: Ngày kích hoạt bảo hành, như iPhone của mình là iPhone 7 Plus và kích hoạt ngày 28/11/2017.

Xem thêm: ‎Messenger

kiểm tra bảo hành iphoneHoặc nếu bạn muốn xem thời hạn bh của iPhone, các bạn liên tục kéo xuống dòng dưới cùng chính là thời hạn bh là hoàn toàn có thể xem được, như iPhone của mình ngày hết hạn bảo hành chính hãng Apple là 27/11/2018 .kiểm tra bảo hành iphone

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách kliểm tra iPhone được kích hoạt ngày nào siêu đơn thuần rồi. Thật đơn thuần đúng không nào. Nếu các bạn thấy hữu dụng thì nhớ lưu lại hoặc san sẻ cho bè bạn cùng biết nhé !