Hướng dẫn cách nhập code Free Fire cho người mới – PASOFTVN

Cùng với sự bùng nổ của những thể loại game battle royale như hiện nay, Garena Free Fire Battlegrounds hay đơn giản là FF là một trò chơi được rất nhiều game thủ Việt Nam đón nhận. Nếu như bạn đã từng chơi qua PUBG Mobile thì bạn không thể nào không biết đến Free Fire với lối chơi tương tự và hoàn toàn miễn phí.  Sự khác biệt của Free Fire với những thể loại game battle royale khác chính là người chơi có thể mua những vật phẩm trong cửa hàng để gia tăng sức mạnh trong trận chiến. Và để trò chơi thêm phần gây cấn và hấp dẫn, Garena cũng thường xuyên gửi tặng cho người chơi những gift code với nhiều phần quà độc đáo, vậy để có thể tìm kiếm và cũng như cách nhập code Free Fire thì phải làm thế nào? Tất cả sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn chăm sóc :

Redeem Code Free Fire mới nhất tháng 3 – 2021

  • FFBCT7P7N2P2
  • 4M2ZVXNLJTHP
  • FFBCLY4LNC4B
  • G8WQQVLMJSBN

Bước 1: Để đổi redeem code Free Fire, bạn hãy vào link đổi phần thưởng bằng redeem code ở link dưới đây. Sau đó đăng nhập tài khoản Free Fire của bạn vào và chọn Confirm, nếu có thông báo Congratulation! You just obtained như ở dưới hình là đã đổi thành công.

Bước 2: Quà có thể gửi về ngay lập tức hoặc trong vòng 24 giờ sau khi bạn nhập code. Nếu đang chạy ngầm Free Fire bạn hãy thoát hẳn game ra, sao đó vào lại game và xem hộp thư của mình đã có quà gửi về chưa.

Quà chiếm hữu sẽ tùy theo từng thời hạn, nếu trong thời hạn diễn ra sự kiện nào đó thì hoàn toàn có thể quà sẽ nhân đôi hoặc đặc biệt quan trọng hơn .
Mã đổi thưởng redeem code sẽ biến hóa mỗi ngày, game thủ hoàn toàn có thể vào đây để lấy code. Mỗi mã code không có số lượng giới hạn lượt đổi nhưng sẽ có thời hạn nhất định. Nếu vượt quá thời hạn đổi, code sẽ không còn hiệu lực thực thi hiện hành .
Như bạn hoàn toàn có thể thấy trên đây là code mà ad đã đổi để lấy hộp vũ khí. Đây là phần thưởng nhỏ nhưng sẽ có liên tục để các bạn đổi lấy hòm vũ khí. Nếu như mong muốn bạn sẽ có thời cơ mở ra vũ khí vĩnh viễn .
Và sau này nếu có bất kể sự kiện nào diễn ra trong game, bạn hãy liên tục xem những bài đăng trên page chính thức của Free Fire để biết thông tin nhận giftcode nhé .

Nhận gift code Free Fire ở đâu?

Đều đặn mỗi tháng Free Fire sẽ tổ chức các sự kiện lớn với những phần quà lớn bao gồm Skin, Súng, Kim cương, Hòm vật phẩm,… Và Giftcode luôn là những thứ luôn được săn tìm. Ngoài ra, với những tân thủ sẽ có những giftcode dành riêng cho họ. Vậy Giftcode Free fire có thể được tìm thấy ở đâu? Cách nhập code Free Fire như nào?

Để hoàn toàn có thể nhanh gọn lấy được gift code Free Fire mới nhất, bạn hãy tiếp tục ghé thăm trang chủ và fanpage Facebook của game show. Những mã code Free Fire sẽ liên tục được update lên đây vào mỗi tháng. Vì thế, bạn hãy nhấn nút theo dõi trang để hoàn toàn có thể lấy được code sớm nhất, do những mã code này là có kèm thời hạn sử dụng .

https://www.facebook.com/freefirevn/

Hướng dẫn cách nhập code Free Fire cho người mới

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 1

Ngoài ra Free Fire đang có sự kiện tại VƯỢT CỬA BÍ MẬT, các bạn có thể tham gia để nhận thêm nhiều phần quà cho mình.

Hướng dẫn cách nhập code Free Fire mới nhất 2021

  1. Bước 1: Vào mục thông báo trong game.
  2. Bước 2: Kéo xuống phần NHẬP GIFTCODE và nhấn Tới luôn.
  3. Bước 3: Gõ mã GIFTCODE của bạn rồi ấn NHẬP.
  4. Bước 4: Sau khi nhập hoàn tất, ấn XÁC NHẬN và quay lại sảnh chờ
  5. Bước 5: Nhận phần quà tại hòm thư cá nhân.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn chọn vào mục Thông Báo trên màn hình của sảnh chính.

Hướng dẫn cách nhập code Free Fire

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 3

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn mục NHẬP GIFTCODE sau đó nhấn Tới luôn.

Hướng dẫn cách nhập code FF

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 4

Bước 3: Gõ Code Free Fire mà bạn đã tìm được vào khung chữ nhật và sau đó nhấn NHẬP.

cách nhập code Free Fire

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 5

Bước 4: Nhấn XÁC NHẬN để quay lại sảnh chính của game.

Hướng dẫn nhập code Free Fire

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 6

Bước 5: Kiểm tra hộp thư để xem những món quà bạn có thể nhận được, sau đó nhấn Nhận tất cả.

Lưu ý: Hiện tại thì Garena Free Fire chỉ hỗ trợ người chơi nhập code trực tiếp trên game, do đó những trang nhập code online đều không phải là cách làm hợp pháp và rất dễ dẫn đến nguy cơ bị đánh cắp tài khoản.

Vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn cách nhận và nhập CODE FREE FIRE trực tiếp trong game nhanh gọn nhất. Mong rằng bài viết này sẽ có ích dành cho bạn .

Gift code Free Fire là gì

Chúng ta thường thấy game thủ nhận được những phần thưởng có trong các sự kiện diễn ra từ nhà phát hành game theo dạng giftcode. Hoặc là khi mới ra đời một tựa game nào đó thì nhà phát hành game cũng tung ra những giftcode không số lượng giới hạn dành cho những tân thủ .
Cụ thể như thể giftcode Liên Quân Manga, code Kiếm Hồn 3D, code Hoa Sơn Ngũ Tuyệt, sau khi nhập giftcode tân thủ thì bạn còn có thêm các sự kiện để nhận giftcode với nhiều phần quà có giá trị .
Redeem Code FF là mã đổi phần thưởng mà nhiều game thủ Free Fire không còn lạ lẫm gì. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Redeem Code FF để đổi thưởng. Có những loại code ff kim cương đổi thưởng thành một số lượng kim cương, code đổi thưởng lấy nhân vật, code ff đổi lấy vũ khí …
Free Fire OB và Free Fire Max cũng có giftcode dành cho người chơi nhưng sẽ không nhiều như Free Fire. Bạn chỉ hoàn toàn có thể kiếm những phần quà trong hai phiên bản Free Fire trên bằng cách tham gia vào các sự kiện có trong game mà thôi .

Code Free Fire là một chuỗi mã gồm 12 ký tự chứa cả chữ số và bảng chữ cái, người chơi có thể sử dụng để nhận các vật phẩm phần thưởng độc quyền miễn phí khác nhau đến từ nhà phát hành. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận và nhập GiftCode Garena Free Fire, đổi quà miễn phí.

Tổng hợp Code Free Fire

Các mã được liệt kê phía dưới đây đã được kiểm tra và tổng thể chúng đều hoạt động giải trí tốt, hãy triển khai nhập mã đổi quà càng sớm càng tốt vì chúng hoàn toàn có thể sẽ hết hạn sớm hơn so với dự kiến. Chúng tôi sẽ update liên tục Code Free Fire dành cho bạn đọc. Mã Code mới, còn hoạt động giải trí gồm có :

Code Free Fire tháng 3/2021

– 6U34B46M1NRN
– AO02ZLKJDPGV
– CMZAKU72DLRU
– ME5866OGLPQZ
– FFIMCKQN2N1B
– BMTMP22W3OZ7
– UEHMP9L22B3J
– G8WQQVLMJSBN
– QUZ5MJPPY92E
– LL7VDMX363YK

Code Free Fire tháng 2/2021

7ZG488RUDDWV
QUZ5MJPPY92E
FFCSMJ5RV5Y9F
3CYSQQ95YTWK
GZ3SLYFGTD8X
LL7VDMX363YK
FF6M1L8SQAUY
8G2YJS3TWKUB
GZ3SLYFGTD8X
FFTILM659N2B
5G9GCY97UUD4
N6AQN39C73HV
N6AQN2CDPH2F
N6AQN49CGW7K
A3NMDZZFB2ST
A3NMDJM4CLM4
A3NMDTMPNBJP
A3NMDZSWAPXE
WZ6DHRLFHHU4
WZ6DHRS63KZN
WZ6DHANQFZAV

Code Free Fire tháng 1/2021

FBSHARE10RBU5
SPEHFABF9HSD
SPEHGKWHGSW9
FFICYZJZM4BZ
E7SKE1R631H1
FFICRF854MZT
FFIC65E269TQ
FFIC34N6LLLL
FFIC9PG5J5YZ
FFICWFKZGQ6Z
FFBATJSLDCCS
FFBBCVQZ4MWA
FFIC33NTEUKA
FFICZTBCUR4M

Các phương pháp để nhận Code game Free Fire

Mặc dù việc lấy Code game Garena Free Fire giờ đây không dễ như rất lâu rồi nhưng dưới đây là một số ít chiêu thức để ngưởi chơi hoàn toàn có thể sở hữu mã quà Tặng Ngay GiftCode .

1. Live Streams

Free Fire cung ứng mã GiftCode đổi thưởng không lấy phí cho người chơi trong các kênh phát sóng trực tiếp của giải đấu nhiều giải đấu như Free Fire India Championship, … và nhiều lúc bạn cũng nhận được chúng trải qua Youtubers .
Đối với các tựa game khác thì mỗi mã GiftCode đều chỉ sử dụng được một lần cho một thông tin tài khoản, còn riêng với game Garena Free Fire thì lại khác, các GiftCode Free Fire đều có thời hạn sử dụng và số lượng người nhập mã đổi quà cũng có số lượng giới hạn. Chính vì thế ngay khi nhận bạn phải nhập ngay lập tức .

2. Sự kiện trong trò chơi

Người chơi cũng hoàn toàn có thể nhận mã Code Free Fire từ 1 số ít sự kiện Open trong game show như Ngày Sinh Nhật, Kỷ Niệm Ra Mắt … .. Ngoài ra, các mã này cũng được phân phối khi nhà tăng trưởng bổ trợ bản update lớn .

Video hướng dẫn nhập code FF

Hy vọng với những mã code mình đã tổng hợp trên bạn sẽ nhận được những bộ skin đẹp, vật phẩm xịn từ nhà phát hành game. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ. Đừng quên theo dõi trang để cập nhật những mã code sớm nhất nhé!

Cách nhận code ff

Hướng dẫn nhanh

Vào game Free Fire > Chọn vào biểu tượng tờ lịch > Chọn mục Thông báo > Nhấn vào Nhập Giftcode > Chọn Tới luôn > Nhập code và nhấn vào Nhập.

Đây là cách nhận code ff nhanh nhất lúc bấy giờ

Continue Reading

Source: https://final-blade.com
Category: Game