2 Cách tải Pokemon Unite Trên iOS và Android Mới Nhất 2021

Từ khi được phát hành Pokemon Unite đã được rất nhiều các gamer và mọi người nghênh đón. Bởi game có những đặc tính riêng, mê hoặc đặc biệt quan trọng rất hấp dẫn người chơi. Vậy cách tải Pokemon Unite như thế nào ? Ở bài viết dưới đây Ben sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cụ thể cách tải game Pokemon Unite trên điện thoại thông minh. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé, chắc như đinh sẽ đem đến nhiều điều có ích về tựa game này .
cách tải pokemon unite

Giới thiệu game Pokemon Unite

Game Pokemon Unite là gì? 

Nhà phát hành của game này trình làng, Pokemon Unite là một tựa game MOBA phong thái chơi sẽ tương tự như với hai tựa game là Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2. Khi khởi đầu vào game, các gamer sẽ được tham gia vào đấu trường có khoảng chừng 10 người chơi. Những người chơi này sẽ được chia làm 2 đội để so tài và tranh tài với nhau trên 1 map có 3 đường .
Và ngoài việc tranh tài với nhau, để trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn người chơi còn tham gia các hoạt động giải trí như : Thực hiện các trách nhiệm, Tham gia các sự kiện trên game để hoàn toàn có thể được chiếm hữu và huấn luyện và đào tạo những chú Pokemon lịch sử một thời như Charizard, Squirtle, …

Phiên bản Pokemon Unite

Những hình ảnh đầu tiên về phiên bản của Pokemon Unite được phía TiMi Studios của Tencent và The Pokemon Company chính thức hé lộ vào giữa năm 2020. Và qua những hình ảnh này các gamer và những người yêu thích bộ truyện đã không khỏi háo hức. Và rất mong chờ ngày được trải nghiệm tựa game này.

Pokemon Unite là một tựa game rất đặc biệt quan trọng. Bởi nó không chỉ phát hành không tính tiền trên nền tảng Nintendo Switch. Mà ngoài những game còn không tính tiền trên các dòng điện thoại cảm ứng chạy hệ điều hành quản lý Android, iOS. Đặc biệt, game còn tương hỗ chơi chéo giữa các nền tảng này. Ở phần bên dưới Ben sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game Pokemon Unite trên điện thoại thông minh .

Điểm thu hút đặc biệt nhất của Pokemon Unite

Khi tựa game này tiến hành việc ĐK trước trên App Store và CH Play, nếu số lượng ĐK trước đạt 2.500.000. Thì tổng thể những người tham gia ĐK sẽ nhận được license Pikachu Unite. Và đặc biệt quan trọng nếu số lượng ĐK đạt 5.000.000, thì những người tham gia sẽ nhận được Hohowear đặc biệt quan trọng Pikachu Lễ Hội .
Người chơi còn hoàn toàn có thể nhận được hai phần quà này bằng cách : Đăng nhập vào game trên điện thoại thông minh trước 8 h sáng ngày 31 tháng 10. Và các gamer đã có license Pikachu Unite sẽ nhận được tiền Apes thay thế sửa chữa .
Với những thông tin ở trên game Pokemon Unite chắc như đinh sẽ trở thành một trong những tựa game mobile được mong đợi nhất 2021 !

Cách tải Pokemon Unite trên điện thoại

Cách tải Game Pokemon Unite cho Android

Trước khi tải Pokemon Unite cho Android các bạn cần chuyển vùng CH Play sang Canada .

Hướng dẫn nhanh

 • Panda VPN. Sau đó chuyển vùng VPN sang Canada. Rồi ấn giữ ứng dụng CH Play. Tiếp đó hãy chọn Thông tin ứng dụng. Tiếp theo ấn chọn mục Lưu trữ. Rồi chọn Xóa dữ liệu. Sau đó ấn chọn OK.Đầu tiên setup ứng dụng. Sau đó chuyển vùng VPN sang Canada. Rồi ấn giữ ứng dụng CH Play. Tiếp đó hãy chọn tin tức ứng dụng. Tiếp theo ấn chọn mục Lưu trữ. Rồi chọn Xóa dữ liệu. Sau đó ấn chọn OK .
 • Hãy mở ứng dụng CH Play. Sau đó chọn Phương thức giao dịch thanh toán. Tiếp đó hãy thêm thẻ thanh toán giao dịch quốc tế của bạn. Tiếp đó quay trở lại giao diện chính .
 • Tìm kiếm game Pokemon Unite trong giao diện của CH Play. Sau đó ấn chọn Đăng ký trước. Tiếp theo chọn Cài đặt khi ứng dụng phát hành. Cuối cùng ấn chọn Cài đặt và chờ đón game tải về .

Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Panda VPN.

cách tải game Pokemon Unite

 • Bước 2: Các bạn hãy mở app Panda VPN. Sau đó ấn chọn Free Server, rồi ấn chọn quốc gia Canada.

cách tải pokemon
Sau đó liên kết VPN, và chờ quy trình liên kết thành công xuất sắc .
cách tải pokemon unite cho android

 • Bước 3: Sau đó, bạn nhấn giữ ứng dụng CH Play trên thiết bị của mình. Khi bảng chọn hiện ra hãy chọn Thông tin ứng dụng.

cách tải pokemon unite android

 • Bước 4: Trên Trên màn hình hiển thị giao diện ấn chọn mục Lưu trữ .
 • Bước 5: Tiếp theo các bạn ấn chọn Xóa dữ liệu ở góc trái phía dưới màn hình.

  Sau đó hãy nhấn chọn OK.

cách tải pokemon unite trên điện thoại

 • Bước 6: Các bạn hãy mở ứng dụng CH Play. Tiếp theo ấn chọn Phương thức thanh toán trên màn hình. Sau đó tiến hành thêm thẻ thanh toán quốc tế của bạn.

cách cài đặt pokemon unite trên điện thoại

 • Bước 7: Trong giao diện của CH Play ấn tìm kiếm game Pokemon Unite. Khi biểu tượng game hiện ra ấn chọn Đăng ký trước.

cách tải pokemon unite cho android

 • Bước 8: Lúc này trên màn hình hiện các điểm chọn như hình dưới. Các bạn nhấn chọn Cài đặt khi ứng dụng phát hành.

cách tải pokemon unite

Cách tải Pokemon Unite trên máy tính

Cách tải Pokemon Unite cho iOS

Để tải Pokemon Unite cho IOS trên iPhone. Đầu tiên các bạn cần phải chuyển vương quốc trên App Store sang Hoa Kỳ. Sau khi quy đổi xong các bạn sẽ vào App Store và tìm từ khóa Pokemon Unite. Sau đó triển khai tải theo các bước như của Android .

Lưu ý: Với cách tải Pokemon Unite về điện thoại này, thì đây mới chỉ là phiên bản đặt trước Pokemon Unite. Và khi nào đến thời gian phát hành chính thức thì game sẽ chính thức cho tải về. Lúc này thì các gamer sẽ chính thức được trải nghiệm tựa game MOBA Pokemon trên iOS và Android.

Bên trên là những chia sẻ của Ben về cách tải Pokemon Unite trên điện thoại đơn giản nhất. Hy vọng rằng qua bài viết các bạn có thể tự tải game về máy của mình. Hãy thử chơi và cảm nhận nhé! Sau khi chơi xong hãy bình luận cảm nhận của bạn xuống bên dưới, cảm ơn các bạn.

Source: https://final-blade.com
Category : Game