Lướt sóng tiền ảo – “Giấc mộng” đổi đời liệu có dễ dàng?

Lướt sóng tiền ảo là một chiến lược đầu tư đang có xu hướng phát triển thời gian gần đây. Các nhà đầu tư luôn tìm cách lướt sóng khi thị trường tăng mạnh cùng biên độ chênh lệch lớn về giá coin. Đây là điều kiện tốt để bạn kiếm lợi nhuận trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, đã có không ít người lướt sóng thất bại do không có hiểu biết đầy đủ về hình thức đầu tư này. Hôm nay, kinhdoanhbdschiase sẽ giúp bạn trang bị các kiến thức cần thiết trước khi quyết định đầu tư lướt sóng coin.

Thế nào là lướt sóng tiền ảo (trade coin lướt sóng)?

Trade Coin lướt sóng là hình thức thanh toán giao dịch đồng coin trong khoảng chừng thời hạn ngắn. Có thể là vài tuần, vài ngày hoặc thậm chí còn là vài giờ. Dựa trên việc sử dụng các nghiên cứu và phân tích kỹ thuật và update các tin tức có tương quan để đưa ra quyết định hành động mua và bán hài hòa và hợp lý .
Đây là chiêu thức thanh toán giao dịch tương thích cho những nhà góp vốn đầu tư nhỏ. Bởi tính linh động, nhanh gọn của nó. Nhưng ngược lại, các nhà đầu tư có quy mô vốn lớn sẽ rất khó để vận dụng kế hoạch này. Bởi mỗi lần thanh toán giao dịch sẽ gây ra những dịch chuyển rất lớn. Nhất là trong thị trường tiền tệ kỹ thuật có vốn hóa nhỏ như hiện tại .

lướt sóng tiền ảo

Trade coin thời gian ngắn sẽ giúp bạn kiếm doanh thu nhanh hơn so với việc góp vốn đầu tư tích trữ trong dài hạn. Nhưng đi cùng với đó là những rủi ro đáng tiếc kinh tế tài chính tiềm ẩn nếu bạn không trấn áp tốt nguồn vốn và tâm ý của mình khi thanh toán giao dịch .

>>> Xem thêm: Đầu tư lướt sóng vàng như thế nào? Kinh nghiệm và rủi ro dành cho người mới

Đầu tư lướt sóng tiền ảo có lợi gì cho Trader?

Dễ dàng giao dịch nhờ các công cụ tự động

Giao dịch lướt sóng tiền ảo khá thuận tiện nhờ các công cụ tương hỗ phổ cập. Có thể kể đến như chân nến, bot thanh toán giao dịch. Cùng nhiều tiện ích tương hỗ tích hợp sẵn trên các sàn trao đổi tiền điện tử. Những công cụ này sẽ tương hỗ bạn đắc lực trong việc triển khai nhiều thanh toán giao dịch với vận tốc nhanh hơn. Đồng thời cũng mua được số lượng đáng kể – điều mà bạn khó hoàn toàn có thể quản trị được theo cách bằng tay thủ công .

Thời gian giao dịch linh hoạt

Cách lướt sóng tiền ảo sẽ tương thích với những người mới khởi đầu. Bởi sử dụng khung thời hạn thân thiện với người dùng. Các nhà đầu tư lướt sóng thường dành ít thời hạn hơn cho việc nghiên cứu và phân tích và thanh toán giao dịch. Vì họ đang phải thực thi ít thanh toán giao dịch hơn so với các nhà đầu tư dài hạn .

Đầu tư lướt sóng tiền ảo có lợi gì cho Trader?

Giao dịch không giới hạn

Đối với đầu tư và chứng khoán truyền thông online, bạn sẽ rất khó để thực thi các thanh toán giao dịch xoay vòng. Bởi sẽ mất rất nhiều thời hạn để hoàn thành xong một thanh toán giao dịch. Còn trong góp vốn đầu tư tiền điện tử, không có một số lượng giới hạn thời hạn nào đơn cử. Nghĩa là bạn không cần phải đợi tới 3 ngày để đóng một lệnh thanh toán giao dịch trước khi mở một lệnh thanh toán giao dịch mới. Ưu điểm này của việc góp vốn đầu tư tiền ảo sẽ giúp bạn kiếm doanh thu từ coin. Và hàng ngàn đồng Altcoin trên nhiều sàn thanh toán giao dịch khác nhau chỉ trong vài giờ hoặc thậm chí còn là vài phút .

Lợi nhuận lớn nhờ biến động giá cao

Giá của các đồng như Bitcoin, Ethereum hay các altcoin thường có dịch chuyển rất lớn, biên độ giao động giá cao. Đã có nhiều câu truyện về giá của các đồng coin sụp đổ từ 100 USD xuống 10 $ chỉ trong một ngày. Hay tăng 300 $ trong đêm vì tin tức tốt đã trở nên quá quen thuộc. Đây đúng chuẩn là thời cơ làm giàu khi bạn biết cách lướt sóng có kế hoạch và tuân thủ các quy tắc đã đặt ra .

Kinh nghiệm lướt sóng tiền ảo các Trader cần biết

Nghiên cứu kỹ – “Biết địch biết ta – Trăm trận trăm thắng”

Dù bất kỳ hình thức góp vốn đầu tư nào, dài hạn hay lướt sóng. Bạn đều phải nghiên cứu và điều tra sâu về các đồng coin này. Tiện ích đồng coin mang lại là gì ? Tiềm năng ứng dụng công nghệ tiên tiến thế nào ? Đội ngũ tăng trưởng như thế nào ? … Với việc trang bị đủ kiến thức và kỹ năng thế này, bạn sẽ có nhiều hiểu biết hơn về các đồng coin bạn muốn góp vốn đầu tư. Để qua đây tránh được các rủi ro đáng tiếc lừa đảo hay lại đi theo khuynh hướng đám đông mà không biết chúng có đáng tin hay không .

Chỉ đầu tư vào khoản vốn bạn sẵn sàng để mất

Đây chính là “ quy tắc vàng ” khi lướt sóng tiền ảo. Có thể bạn đã nghe điều này ở đâu đó rồi và nó HOÀN TOÀN ĐÚNG. Những khoản tiền thua lỗ hoàn toàn có thể khiến bạn suy sụp và chán nản. Do đó hãy chỉ thanh toán giao dịch một phần nhỏ số tiền bạn kiếm được mỗi tháng. Cho dù mất hết số tiền này đi chăng nữa thì tối thiểu cũng không ảnh hưởng tác động nhiều đến tâm ý của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ giữ được “ cái đầu lạnh ” để đưa ra các quyết định hành động đặt lệnh đúng đắn .

Kinh nghiệm lướt sóng tiền ảo các Trader cần biết

Cắt lỗ và trung bình giá

Thực tế rằng bất kể thanh toán giao dịch nào được thực thi đều hoàn toàn có thể dẫn đến thua lỗ. Do đó bạn hãy luôn sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng cho các trường hợp xuống giá của coin. Một trong những kinh nghiệm tay nghề góp vốn đầu tư coin lướt sóng đó là giữ cho các thanh toán giao dịch thua lỗ ở mức thấp nhất. Chiến lược cắt lỗ bảo vệ rằng bạn vẫn giữ được doanh thu kiếm được từ các thanh toán giao dịch có lãi trước đó .
Với kế hoạch trung bình giá. Bạn sẽ đặt lệnh mua – bán ở những mức giá khác nhau với % số tiền bạn có. Cách này sẽ bảo vệ bạn không bị mua ở mức giá quá cao hay bán ở mức giá quá thấp. Đồng thời giúp tối đa hóa doanh thu của bạn cũng như hạn chế các rủi ro đáng tiếc .

Luôn theo dõi xu hướng giá và cập nhật thông tin liên tục về đồng coin

Bitcoin đang nắm vai trò đứng vị trí số 1 thị trường tiền điện tử lúc bấy giờ. Thế nên thị trường Chi tiêu altcoin sẽ có khuynh hướng đi theo giá của Bitcoin. Mặc dù không có mối liên hệ đúng chuẩn thế nhưng bạn cũng nên quan tâm điều này khi khởi đầu lướt sóng tiền ảo .
Bên cạnh đó, hãy liên tục update thông tin về tiền điện tử. Như pháp luật của nhà nước, lệnh cấm hay sàn thanh toán giao dịch “ sập ”, … Những sự kiện này hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến Chi tiêu của đồng coin đáng kể. Việc chớp lấy kịp thời các thông tin này sẽ giúp quyết định hành động mua – bán của bạn đúng đắn hơn .

Ưu và nhược điểm của đầu tư coin

Chắc hẳn ai trong tất cả chúng ta cũng đã đều biết đến kênh kinh tế tài chính coin – một trong những kênh góp vốn đầu tư mang nhiều doanh thu mê hoặc. Thế nhưng, rất ít nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhìn nhận ra được đặc thù, cũng như ưu và điểm yếu kém khi góp vốn đầu tư quy mô này. Đừng quá lo ngại, dưới đây là 1 số ít ưu và điểm yếu kém của coin mà bạn cần nên biết .

Ưu điểm của việc đầu tư coin

Ưu điểm được kể đến nhiều nhất khi nhắc đến coin đó chính là sự tự do. Sự tự do ở đây được hiểu là không có sự trấn áp của bên thứ ba hay cơ quan pháp lý nào cả. Điều này sẽ giúp cho việc thanh toán giao dịch sẽ trở nên thuận tiện hơn. Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể trải qua đó quản trị tốt việc làm của mình .
Tiếp theo đó chính là sự thuận tiện. Sự tiện nghi ở đây được hiểu là dễ sử dụng. Nhà góp vốn đầu tư sẽ không cần quá cầu kỳ qua nhiều bước. Tất cả dòng tiền sẽ được đưa vào 1 ví cứng. Thông qua đó dòng tiền dễ được trấn áp hơn .
Ưu điểm sau cuối không hề không nhắc đến đó chính là tính bảo mật thông tin cao. Tài khoản sẽ được trấn áp bởi thanh toán giao dịch. Không phải ai cũng hoàn toàn có thể rút được tiền của bạn trong thông tin tài khoản. Mà để rút được tiền cần phải qua nhiều bước xác lập khác nhau. Bên cạnh đó là hàng loạt ưu điểm như tính minh bạch cao, và không hề làm giả thanh toán giao dịch .

Nhược điểm của việc đầu tư coin

Sự phát triển lớn mạnh của việc đầu tư coin đã dẫn đến tình trạng nghi vấn pháp lý xảy ra ở nhiều nước. Tại đây có khá nhiều sàn giao dịch nổi lên nhưng không đảm bảo vấn đề pháp lý. Dẫn đến tình trạng có khá nhiều nhà đầu tư sa bẫy, tổn thất nặng nề đến vấn đề tài chính của bản thân. Ưu và nhược điểm của đầu tư coin

Hướng dẫn các bước trade coin lướt sóng cơ bản

Chọn sàn trade coin an toàn

Bước tiên phong và quan trọng nhất khi tham gia sàn trade coin là bạn cần chọn sàn uy tín. Đây sẽ bước đệm quan trọng đem đến hiệu suất cao cho việc góp vốn đầu tư của bạn. Dưới đây là 1 số ít tiêu chuẩn để lựa chọn sàn trade bảo đảm an toàn :

 • Sàn tiền ảo lớn, có nguồn gốc rõ ràng
 • Số lượng thanh toán giao dịch lớn và nhiều người tham gia
 • Sàn thanh toán giao dịch có phí thấp và minh bạch .

Mở tài khoản trade coin

Quy trình mở tài khoản sẽ trở nên nhanh chóng khi bạn biết nắm bắt những thủ tục sau:

 • Truy cập wesite và tải app coin về máy. Sau đó mở thông tin tài khoản
 • tin tức thông tin tài khoản gồm có số điện thoại cảm ứng, E-Mail, tên
 • Thiết lập mật khẩu đăng nhập, xác nhận số điện thoại thông minh, email
 • Hướng dẫn các bước trade coin lướt sóng cơ bảnSau khi đã triển khai những điều trên, nhà đầu tư đã hoàn toàn có thể thuận tiện kích hoạt thông tin tài khoản của mình rồi .

Chọn đồng coin trade lướt sóng

Việc quan trọng nhất so với coin trade là bạn cần phải chọn đúng đồng lướt sóng. Chọn sai chắc như đinh sẽ gây khó khăn vất vả cho việc góp vốn đầu tư. Vậy nên lựa chọn đồng coin như thế nào là đúng đắn ?

 • Đồng coin được lựa chọn và sử dụng nhiều .
 • Những đồng coin có tính thanh toán và lãi suất vay cao .
 • Đồng coin có sự dịch chuyển lớn và mạnh về giá .
 • Quan trọng nhất vẫn là đồng coin có rõ nguồn gốc, rất đầy đủ thông tin và rõ ràng .

Theo dõi thị trường và Phân tích kỹ thuật

Sau khi đã lựa chọn đồng coin, bạn cần bỏ thời hạn xem xét và lựa chọn những đồng coin có tiềm năng trong tương lai. Không những thế, bạn cần xét duyệt trong quá khứ những đồng coin đó có ảnh hưởng tác động xấu hay không ? Đồng thời cần liên tục xem xét và nhìn nhận biểu đồ nghiên cứu và phân tích đồng coin ấy .

Tìm điểm vào lệnh mua

Tìm điểm vào lệnh mua chính là việc làm quyết định hành động cho doanh thu góp vốn đầu tư của bạn. Mua sai thời gian sẽ khiến cho việc góp vốn đầu tư gặp khá nhiều khó khăn vất vả về mặt kinh tế tài chính. Và tất yếu, mua đúng thời gian chắc như đinh sẽ đem lại doanh thu rất cao cho bạn .
Điểm vào lệnh mua sẽ đạt đúng mực rất cao nếu bạn chịu khó thời hạn theo dõi, nghiên cứu và phân tích kỹ thuật tốt. Áp dụng phối hợp giữa hai phương pháp theo dõi và nghiên cứu và phân tích đa thời hạn. Như thế sẽ thuận tiện tìm ra điểm mua đúng mực hơn .

Xác định điểm vào lệnh bán 

Ngay từ đầu, trước khi giao dịch bản thân mọi người cần phải lập mục tiêu cho bản thân mình, bao nhiêu thì cắt lỗ, bao nhiêu sẽ chốt lời. Cần đặt mục tiêu đó để có thể lựa chọn được thời điểm bán tốt nhất, tránh việc quá tham lam cũng như việc gỡ gạt quá đà khi thua lỗ. Tuân thủ mục tiêu và nguyên tắc ban đầu đặt ra để đặt lệnh bán tại các thời điểm giá phù hợp nhất.Xác định điểm vào lệnh bán 

Tổng kết

Đầu tư lướt sóng tiền ảo tuy dễ mà khó, tuy khó mà dễ. Nó chỉ dễ với những người có kinh nghiệm tay nghề theo dõi, điều tra và nghiên cứu thị trường và khám phá đủ sâu về các đồng coin này. Song, việc góp vốn đầu tư này thực sự khó với nhà đầu tư mới toanh. Nếu bạn đang có tiền thảnh thơi nhưng không muốn mạo hiểm góp vốn đầu tư coin. Hãy xem xét hình thức hợp tác góp vốn đầu tư đang được nhìn nhận tốt thời hạn gần đây. Với hình thức góp vốn đầu tư này bạn không cần dành nhiều thời hạn nghiên cứu và điều tra thị trường. Chỉ cần góp vốn đầu tư vào các công ty, doanh nghiệp uy tín và nhận lãi hàng tháng. Quá đơn thuần phải không nào .
Hy vọng bạn sẽ có những quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn giúp dòng tiền của mình được đặt đúng chỗ. Đồng thời giúp chúng sinh lời một cách bảo đảm an toàn và không thay đổi. Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều Đầu tư của kinhdoanhbdschiase.com bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm: Đầu tư vào coin có thực sự làm giàu nhanh “như lời đồn”?

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN TẠI ĐÂY NHÉ!

Hợp tác cùng sinh lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!

Họ và tên

Số điện thoại

Nội dung câu hỏi của bạn