Hướng dẫn sử dụng biểu đồ trên Binance app – https://final-blade.com

Sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền thuận tiện nhất cho nhà đầu tư Nước Ta. Xem chi tiết cụ thể

Biểu đồ là công cụ không hề thiếu so với các nhà thanh toán giao dịch sử dụng nghiên cứu và phân tích kỹ thuật. Thông qua biểu đồ, nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể xem giá tốt của gia tài trong quá khứ, hiện tại. Với các tài liệu từ biểu đồ, nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể đưa ra nhận định và đánh giá xu thế giá trong tương lai. Để tương hỗ cho người dùng, Binance phân phối biểu đồ trên app điện thoại cảm ứng. Bài viết này hoàn toàn có thể giúp người dùng biết cách sử dụng hiệu suất cao hơn công cụ biểu đồ trên Binance App .

Các công cụ trong biểu đồ giá trên Binance app

Biểu đồ giá bộc lộ một chuỗi các điểm giá trong cùng một khung thời hạn. Theo dõi biểu đồ giúp nhà thanh toán giao dịch biết được giá trong quá khứ và hiện tại một cách nhanh gọn. Từ đó, nhà thanh toán giao dịch thuận tiện nghiên cứu và phân tích và đưa ra nhận định và đánh giá về xu thế giá trong tương lai. Biểu đồ giá trên Binance phân phối cho người dùng các công cụ để theo dõi giá của các cặp crypto trên sàn. Biểu đồ trên app Binance có sẵn 1 số ít công cụ thường dùng gồm có : Biểu đồ nến, biểu đồ đường, đồ thị độ sâu ( Depth ), một số ít chỉ báo kỹ thuật và công cụ vẽ .

Cách sử dụng biểu đồ trên Binance app

Đăng nhập vào tài khoản Binance. Nếu chưa có tài khoản Binance, mở tại link dưới đây:

* Xem thêm: Hướng dẫn  sử dụng sàn Binance từ a đến z

Tìm cặp crypto theo ý muốn : Bấm vào ký hiệu hình kính lúp ở góc trên cùng trang chủ. Sau đó, tìm cặp crypto cần xem biểu đồ, bấm vào để mở biểu đồ :
Giao diện biểu đồ trên app Binance hiện ra không thiếu các tính năng. Thanh công cụ trên cùng có các tính năng như : Tìm cặp coin khác, chụp nhanh màn hình hiển thị biểu đồ, so sánh với các cặp coin tương quan, lưu lại biểu đồ thương mến .

  • Bấm vào Line để chuyển sang biểu đồ đường.
  • Bấm chọn các khung thời gian theo ý muốn ở các tùy chọn bên cạnh. Mỗi cây nến hiển thị trên biểu đồ tương đương với một khoảng thời gian của khung thời gian đó. Ví dụ: Biểu đồ 1D nghĩa là mỗi nến thể hiện giá của 1 ngày.
  • Bấm vào More để chọn xem nhiều khung thời gian khác.
  • Bấm vào Depth để chuyển sang đồ thị sâu. Đây là tính năng xem trực quan các lệnh bán/mua chưa khớp trên sổ lệnh.
  • Ký hiệu hai đường ngang có dấu chấm ở góc bên phải để truy cập vào cài đặt các công cụ của biểu đồ: Chỉ báo kỹ thuật, điều chỉnh độ cao của biểu đồ, các công cụ vẽ…

Sử dụng chỉ báo kỹ thuật trong biểu đồ trên Binance app

Trên Binance app phân phối 1 số ít chỉ báo kỹ thuật chính gồm có : MA, EMA, Bollinger Band, MACD, KDJ, RSI. Để bật hiển thị các chỉ báo kỹ thuật, bấm vào chỉ báo kỹ thuật bất kể có sẵn ở góc dưới biểu đồ. Sau khi hoàn thành xong, chỉ báo sẽ hiển thị trên biểu đồ hình nến .Để đổi khác setup các chỉ báo về chu kỳ luân hồi, sắc tố hiển thị … Bấm vào ký hiệu hai đường kẻ ngang ở góc phải phía trên biểu đồ, liên tục chọn Indicators .

Muốn cài đặt chỉ báo kỹ thuật nào, bấm chọn chỉ báo kỹ thuật đó để chuyển tới cửa sổ cài đặt thông số, màu sắc.

Ví dụ, muốn xem chỉ báo EMA trên biểu đồ, bấm vào EMA. Một hành lang cửa số hiện lên, tích chọn các đường EMA tương thích, hoặc biến hóa chu kỳ luân hồi, sắc tố EMA theo ý muốn và bấm Confirm .

Sử dụng công cụ vẽ trên biểu đồ của app Binance

Bấm vào ký hiệu hai đường kẻ ngang ở góc phải phía trên biểu đồ, liên tục chọn Drawing để truy vấn vào các công cụ vẽ. Phía bên trái của biểu đồ hiển thị 1 số ít công cụ vẽ gồm có : Line, Waves, Hình chữ nhật, Fibonacci .
Bấm chọn công cụ muốn sử dụng để tìm các phiên bản khác của công dụng chính của công cụ. Ví dụ, bấm vào Waves, có hai công dụng khác gồm : Triple Waves và Penta Waves .
Phía dưới là các tính năng tương hỗ các công cụ vẽ gồm có : Tiếp tục vẽ, tắt các hình vẽ đang hiện trên biểu đồ, xóa các hình vừa vẽ, và chuyển sang thiết lập chỉ báo kỹ thuật .

Các công cụ trong biểu đồ của App Binance chỉ có sẵn một số công cụ cơ bản giúp nhà giao dịch. Nếu muốn sử dụng đầy đủ các công cụ khác, nhà giao dịch có thể xem biểu đồ các cặp coin trên Tradingview hoặc xem biểu đồ trên web Binance. Xem thêm: Cách đọc biểu đồ nến trade coin trên Binance hiệu quả.

Investing.vn

Read more : BinanceTags : Binance