Camera

Đánh giá Softonic

Camera thú vị và trực quan cho điện thoại di động

Camera là một ứng dụng điện thoại thông minh có thể được sử dụng kết hợp với bất kỳ phần mềm hiện có nào. Nó rất dễ sử dụng và có một số hiệu ứng mà khách hàng có thể chọn trong vài giây. Một ưu điểm chính của gói này là không cần kinh nghiệm trước đó. Vì vậy, nó là một sự thay thế khả thi khi so sánh với các hệ thống phức tạp hơn.

Chức năng và công dụng chính

Mặc dù lý thuyết phát triển đằng sau máy ảnh khá đơn giản, nhưng nó đã được cấu hình theo cách để cung cấp giao diện người dùng liền mạch (giao diện người dùng). Do đó, nó phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Mặc dù không có nhiều tùy chọn chỉnh sửa để chọn, nhưng đơn vị này chủ yếu được xác định bởi nhiều hiệu ứng đặc biệt có thể áp dụng cho hình ảnh. Tất cả những điều này được hiển thị dọc theo dưới cùng của màn hình chính. Người dùng có thể nhanh chóng vuốt sang trái hoặc phải để chọn sửa đổi mong muốn.

Chi tiết và lựa chọn khác

Có hàng tá hiệu ứng liên quan đến Camera. Một số trong số này bao gồm greyscale, màu nâu đỏ, ‘làm đẹp’, báo, retro và swirls. Một hình ảnh xem trước được cung cấp để cho phép người dùng xác định có hay không hiệu ứng mong muốn đã được chọn. Sau khi lưu, hình ảnh có thể được xuất sang một thư mục hoặc thiết bị khác.