Stt về người thứ 3 – Những stt về mối quan hệ trong tình yêu

Người thứ 3 – một cái tên gọi “nhức nhối” nhất trong các mối quan hệ. Những stt về người thứ 3 vô cùng sâu sắc và đáng suy ngẫm, mà mỗi chúng ta nên đọc để biết để không trở thành “người thứ 3” hay “người thừa trong một mối quan hệ.

Stt về người thứ 3 – “Người Thừa” trong một mối quan hệ

1. Người thứ 3 không hề có lỗi, lỗi là những người trong cuộc không đủ sáng suốt trước những cám dỗ của tình yêu, quên đi những hẹn thề và biến hóa thật thuận tiện .2. Người thứ 3 đến như một thử thách tình yêu của tất cả chúng ta. Em và anh cùng vượt qua mới gọi là một tình yêu chân chính .

4. Em đã sai vì trao trọn niềm tin vào cuộc tình này, em lại cảm thấy thương cho cô gái đó hơn là thương em, bởi lẽ anh đã bỏ em để đến với cô ta, rồi cũng có ngày anh bỏ cô ta và đến với một người khác .5. Trở thành người thứ 3 mọi thứ thật trong thời điểm tạm thời. Em chăm sóc anh khi em giận người đó, em đi chơi với anh khi người ấy bận. Mọi thứ thật trong thời điểm tạm thời và tình yêu của anh như một trò đùa .6. Đừng biến bản thân trở thành kẻ thứ ba, đừng yêu một người chỉ coi bạn là một sự lựa chọn trong khi bạn xứng danh là cả khung trời của người khác .7. Có những người thứ ba rất đáng thương hơn là đáng trách, phần nhiều họ loay hoay trong một chuyện tình đã không còn đủ chỗ-lại càng đáng thương hơn .8. Khi người đàn ông của mình đã không còn hướng về mình nữa. Mọi chuyện trong cuộc sống đều là lựa chọn nhưng người có tình nghĩa sẽ không khi nào đem tình yêu của mình ra đặt cược trước một người nào đó đến sau nhân danh tình yêu vô tội .9. Khi người phụ nữ cảm thấy thương hại cho người thứ ba thì họ đã chẳng còn đặt mình xuống ngang bằng vị trí để mà so đo hay tranh cướp nữa .10. Người thứ 3, một khi họ đã không đủ tự tin với cái tối của họ để chinh phục những người đàn ông tự do, không đủ tôn trọng bản thân mình mà nhận về đau khổ khi sống kiếp người phụ trong bóng tối, để rồi làm tổn thương một người đàn bà khác cùng thân phận với mình, họ đã không còn bất kỳ điều gì khiến những người phụ nữ như em phải tôn trọng hay thấp thỏm nữa rồi. Có lẽ nếu có, chỉ là sự thương hại mà thôi .11. Người thứ 3, họ cứ Open, cứ đóng vai người đến sau, cứ bước đến cạnh bên người đàn ông của em nếu họ thích. Nhưng để giàng giật được, họ không chỉ cần có đủ quyết tâm để vứt bỏ đạo đức, lương tâm của mình, họ còn phải có cả bản lĩnh để vứt bỏ lòng tự trọng của mình nữa. Làm người thứ 3 mà học có quyền gì để yên cầu cuộc tình này có công minh với họ hay không .12. Có người thứ 3, mới thấy vết nứt bí mật trong tình yêu mà lâu nay em luôn tự dối lòng rằng nó luôn thật hoàn hảo nhất .13. Cũng có lúc em bị một cú sốc như vô hình dung, một người em quen cướp anh đi mất liệu em hoàn toàn có thể bình tĩnh .14. Một bàn tay dù to thế nào cũng không hề giữ được một bàn tay khác đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi .15. Em không trách cô ấy, vì yêu một người không hề có lỗi. Nhưng em lại không hề tha thứ cho anh vì anh đã cướp đi mất cả tình yêu, lòng tin và bao hy vọng trong tôi. Anh đã biến tôi thành một con ngốc trong suốt thời hạn qua. Giờ thì tôi không cần nữa hãy cho cô ta hết đi .

16. Người lừa dối và người bị phản bội, rồi người ta chen chân vào để mang tiếng là người thứ ba, toàn bộ họ hoàn toàn có thể đều mang một nỗi khổ riêng, mà khi đích thân trải qua mới hoàn toàn có thể hiểu. Để khi nhắc lại, chỉ thấy đau lòng .17. Cảm ơn người thứ 3 đã giúp ta nhận ra nên bớt tiêu tốn lãng phí thời hạn với một người không hề xứng danh .18. Tôi không hề hối hận về quá khứ, nó đã làm tôi can đảm và mạnh mẽ hơn. Nhưng tôi hối hận vì khoảng chừng thời hạn mất đi tôi đã dành cho một người không đúng .19. Hạnh phúc của tôi không phải là do cô ấy cướp mất đi mà do tôi đã yêu nhầm người, tin yêu nhầm người. Chỉ trách tôi ngốc nghếch. Hạnh phúc đó là giả, là ảo tưởng mà đến giờ tôi mới nhận ra .20. Con trai thật quá tham lam, đã có một người, lại cứ muốn nhiều người hơn nữa. Rồi một ngày anh ta cũng sẽ chẳng còn ai cạnh bên. Cô gái chân thành như tôi, vốn đã không còn cách để níu kéo anh lại nữa rồi .21. Em không phải thánh nữ để chúc anh và người đã cướp mất anh đi sống thật niềm hạnh phúc, nhưng em vẫn mong anh hãy sống thật tốt để nhìn rõ xem em sẽ niềm hạnh phúc hơn anh như thế nào, sống tốt hơn anh như thế nào và yêu một người tốt hơn anh như thế nào .22. Sống thật lâu vào để mà thấy, người anh từng rời bỏ đấy, giờ xinh đẹp và niềm hạnh phúc đến nhường nào .23. Nếu như ngày đó anh nói tình yêu của tất cả chúng ta là chân thành thì giờ đây cô ấy cũng chỉ là một phép thử, để xem sau cuối, liệu tình yêu có đủ sâu đậm ? để hoàn toàn có thể vượt qua mọi cơn bão tố hay không. Nếu anh vì cô ta mà bỏ cuộc, em sẽ để anh ra đi mà không cố chấp trói buộc anh bên mình .24. Người ta đã cướp mất trái tim anh ra khỏi cuộc sống của em ừ thì là định mệnh, thế sao anh vẫn còn ngọt ngào khi ở bên em, giữa dòng đời em vẫn không sao đâu anh đừng lo .25. Em mặc kệ những nỗi đau ư oái ăm nơi ngực trái vì đã nhường anh cho một yêu thương khác, không phải chỉ vì thương người thứ 3, mà con vì em, em thương bản thân em, bản thân em xứng danh có một niềm vui hơn thế .

26. Trước khi đỗ lỗi cho người thứ 3 hãy nghĩ rằng vấn đề nằm ở chỗ chính hai người đã tạo khoảng cách cho người đó xen vào.

27. Nếu như bạn yêu hai người cùng một lúc, hãy chọn người thứ hai. Bởi nếu thật sự yêu người thứ nhất, thì bạn đã không hề có tình cảm với người thứ hai được .

28. Nếu anh ấy lừa dối tôi một lần, đó là lỗi của anh ấy. Nhưng khi anh ấy lừa dối tôi lần 2 thì đó là lỗi của tôi vì quá dại khờ .29. Các cô gái đừng khi nào để hai người con trai cùng lúc có tình cảm với mình. Đó không phải là một câu truyện hay đâu .30. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không khi nào tới từ quân địch của tất cả chúng ta .31. Đôi lúc, bạn phải tự trở thành một anh hùng để hoàn toàn có thể bảo vệ trái tim của mình. Bởi vì, người mà bạn nghĩ sẽ không hề sống được khi thiếu họ, lại sống rất tốt khi không có bạn ở bên .32. Người thứ ba yếu ớt đến mấy cũng bằng thừa .33. Tận hưởng niềm vui bên một người khác xin đừng nhìn em và buồn lòng. Em chỉ muốn vô tình gặp anh ở nơi con đường ta từng bước, nhưng em sẽ cấm anh đi bên người khác mà bước qua số phận em từng cược .34. Niềm tin vỡ rồi, nhặt lại làm gì cho xước bàn tay .35. Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin đã hóa vụn vỡ .36. Rồi một ngày anh sẽ nhận ra không phải nắng nào cũng đều đẹp .37. Hoá ra để đi đến tận cùng của tình yêu thương phải đi ngang qua con đường mang tên nước mắt và chia lìa .38. Em và cô ấy sau cuối cũng có một mảnh tình như nhau cả. Cùng thở chung một khung trời cũng tâm lý về những đậm sâu anh đem lại. Em và cô ấy là hai người khác nhau nhưng người trước kẻ sau, người bước đi kẻ ở lại. Vậy nên em thôi được cho phép bản thân mình nhung nhớ về anh nữa. Vì một lần tổn thương là quá đủ rồi .39. Hãy vui lên nhé những trái tim yếu ớt, cười thật nhiều và niềm hạnh phúc thật nhiều nhé .40. Một lòng một dạ để yêu ai đó quá khó phải không, hãy vấn đáp câu hỏi của em một cách thật lòng. Ngoài người mà anh luôn nói là mãi yêu, còn một người nữa, người đó đã biết bên anh đã có em chưa .

41. Trái tim của em rất đau chỉ muốn buông tình ta ở đây vì cho đến giờ chẳng có ai biết em sống sót. Những lần chào nhau bồn chồn, người ở bên cạnh anh chẳng hoài nghi lòng em càng thấy nghẹn ngào .42. Anh chỉ đến bên em lúc buồn còn những ngày vui anh về nơi đâu, anh chỉ đến bên em lúc say vì hết say anh đâu ở đây. Anh là ai đ ngang chốn này, còn em là ai trong cuộc sống anh đây, nói đi anh người ơi sao nỡ yêu em như vậy .43. Em xin anh, lần sau cuối hãy quên em đi, đừng tìm lại giấc mơ đã xa rồi .44. Thật lòng em đã nghĩ anh từng rất yêu em, thật lòng yêu đến cuối cuộc sống, chẳng để tâm bao giông khi nào sẽ tới, chỉ là chút rung động phải không anh ơi, chỉ là khoảng thời gian ngắn nhất thời, lỡ duyên trời em mất anh một đời .45. Nhiều lúc em cứ tâm lý em đã làm sai điều gì, mà anh ra đi không một lời từ ly. Hóa ra yêu thương lâu nay chỉ là dối lừa, và rồi anh cũng chỉ xem e như một kẻ khờ .46. Em chẳng thể ngờ được đâu khi tổng thể những gì anh giấu, trao hết cho anh ngọt ngào rồi nhận lại chỉ toàn niềm đau .47. Em chưa khi nào muốn chen chân vào cuộc tình của người khác, vì em luôn đồng cảm nỗi đau của người thứ ba, nhưng yêu một ai đó đâu thể là một điều sai .

48. Người thứ ba vẫn mãi là một kẻ ngốc, chỉ tự nhận thức chủ quan dưới cách nhìn của mình.

49. Nếu nói chị chưa từng chăm sóc đến sự sống sót của em là một lời nói dối. Phụ nữ mà, hơn nhau chuyện tình cảm, cái cụm “ phản bội ” nó đa nghĩa khiến người ta nhạy cảm như thế nào, chắc em cũng biết ?50. Người ta thuận tiện ghen tị niềm hạnh phúc của người khác, để rồi tìm cách phá hoại và giành lấy. Thế nhưng sau cuối mới phát hiện, niềm hạnh phúc ấy nếu không phải của người ta, thì cũng chẳng phải là của mình .

Trên đây chúng tôi đã san sẻ đến những bạn những stt hay về người thứ ba mang nhiều xúc cảm khó tả. Tình yêu sẽ vững chắc nếu cả hai cùng biết trân trọng. Nếu ai đó đang có dự tính làm kẻ thứ ba thì hãy biết thức tỉnh đúng lúc, đừng phá hoại niềm hạnh phúc của người khác. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé !