Game thủ Việt tự chế tạo dàn PC Gaming hình bò cạp cực ngầu

Trong thời hạn gần đây, hội đồng game thủ trên toàn quốc tế rối loạn về dàn PC Gaming mang hình bò cạp cực ngầu có tên là Cluvens Scorpion. Như tên gọi của nó, Cluvens Scorpion là một cỗ máy có hình thù như một con bọ cạp khổng lồ, có năng lực biến hình từ tư thế thư giãn giải trí thành một trạm chiến đấu vô cùng xịn sò. Khay bàn phím sẽ được xoay vào vị trí ngay phía trên đùi của người ngồi, ” khóa ” bạn vào đúng tư thế .Game thủ Việt tự chế tạo dàn PC Gaming hình bò cạp cực ngầu - Ảnh 1.Cái đuôi của con bò cạp này sẽ cong ra phía trước, phủ bọc tầm nhìn xung quanh và bạn bè hoàn toàn có thể lắp đến 3 màn hình hiển thị 29 ” lên đó ( hoặc là 1 màn hình hiển thị ultrawide 49 ” ). Phần chân của Scorpion cũng cử động được luôn nhé, co lên co xuống đàng hoàng, không như những mẫu ghế khác có phần chân bị gắn chết luôn, không co duỗi được, mà cũng chả có hình thù gì giống con bò cạp cả. Scorpion được làm từ thép carbon công nghiệp, còn linh phụ kiện điện tử bên trong thì được bh 2 năm. Chiếc ghế này chịu được khối lượng lên đến 124 kg và nó có giá lên tới 3299 USD ( khoảng chừng 76.500.000 VNĐ ) .Game thủ Việt tự chế tạo dàn PC Gaming hình bò cạp cực ngầu - Ảnh 2.

Ước mơ có được dàn PC Gaming bọ cạp cực ngầu như Cluvens Scorpion, tuy nhiên do ví tiền eo hẹp, một game thủ Việt đã tự tay tạo ra một dàn PC Gaming bọ cạp xịn không kém gì của Cluvens Scorpion. Cụ thể trong group VGS – Vietnam Gaming Setup, một game thủ có tên Vũ Mạnh Tuấn đã san sẻ dàn PC Gaming bọ cạp cực ngầu mà anh tự sản xuất trong thời hạn qua, khiến toàn bộ thành viên trong group VGS – Vietnam Gaming Setup phải trầm trồ thán phục vì độ cụ thể, ngầu lòi của bộ PC này không kém gì Cluvens Scorpion có giá 76 triệu VNĐ .Game thủ Việt tự chế tạo dàn PC Gaming hình bò cạp cực ngầu - Ảnh 3.Theo đó thì dàn PC Gaming bọ cạp này được game thủ Vũ Mạnh Tuấn lấy cảm hứng từ dàn PC Gaming bọ cạp cực ngầu Cluvens Scorpion rất nổi trên mạng xã hội những ngày gần đây. Anh đã tích hợp chiếc ghế Gaming cũ của mình với những tấm gỗ được anh cắt gọt sơn và ghép lại thành hình chế ghế Gaming bọ cạp. Bên cạnh, anh còn tạo cho mình chiếc vỏ case độc lạ, ghép lại thành một dàn PC Gaming bọ cạp cực ngầu, thích mắt và xịn xò không kém gì Cluvens Scorpion .Game thủ Việt tự chế tạo dàn PC Gaming hình bò cạp cực ngầu - Ảnh 4.

Hiện tại chưa biết chính sách hoạt động giải trí của dàn PC Gaming bọ cạp do game thủ Vũ Mạnh Tuấn tạo ra hoàn toàn có thể năng lực biến hình hay không, giống như Cluvens Scorpion đã làm tuy nhiên khi quan sát bức ảnh trên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy một bộ đẩy pít tông ở phía đằng sau dàn PC Gaming bọ cạp do game thủ Vũ Mạnh Tuấn tạo ra. Không ngoại trừ năng lực dàn PC Gaming bọ cạp do game thủ Vũ Mạnh Tuấn tạo ra có năng lực biến hình không kém gì Cluvens Scorpion trị giá 76 triệu VNĐ .Game thủ Việt tự chế tạo dàn PC Gaming hình bò cạp cực ngầu - Ảnh 5.

Sau khi được đăng tải trên group VGS – Vietnam Gaming Setup, bài viết của Vũ Mạnh Tuấn nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ. Đa số các thành viên trong nhóm đều tỏ ra vô cùng thán phục trước tài năng và độ kỳ công của dàn PC Gaming bọ cạp cực ngầu này. Game thủ Vũ Mạnh Tuấn cho biết anh đã chế tạo được khoảng 90% và đang hoàn thiện dàn PC của mình, sẽ cho biết thêm thông tin trong thời gian tới.

Video tóm tắt bài viết :Game thủ Việt tự sản xuất dàn PC Gaming hình bò cạp cực ngầu

Source: https://final-blade.com
Category: Game