Tải và chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên – VTC trên PC cùng LDPlayer-Hướng dẫn chơi game-LDPlayer

2021 – 03-08

“Vip 4 vĩnh viễn giá 0 đồng” và TOP 7 tính năng “độc – lạ” chỉ có ở Chiến Thần Kỷ Nguyên

Chiến Thần Kỷ Nguyên sẽ mang đến cho game thủ Việt rất nhiều những trải nghiệm đáng giá khi chính thức ra mắt 12/3.

 

1.Free Vip 4 vĩnh viễn – Nhận hết đặc quyền

Nếu như những game khác cho Free Vip theo thời hạn thì trong Chiến Thần Kỷ Nguyên, chỉ cần đạt level chỉ định là gamer sẽ nhận được FREE Vip 4 sống sót vĩnh viễn. Đặc biệt, người chơi sẽ hưởng 100 % quyền lợi kèm theo như tăng lượt phụ bản, vào phó bản BOSS VIP ( săn sát cánh, vàng, bội sức … ), giảm thuế gửi bán, phi hành, tăng exp 30 % … Đúng là “ lao động hăng say thì cày chay cũng nâng được max Vip ” .

Tải và chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên - VTC trên PC cùng LDPlayer

01
Hàng loạt độc quyền mà không tốn 1 xu – cày cuốc lên VIP 4 vĩnh viễn
Nếu như ở những tựa game khác phải bỏ tiền túi thì người chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên sẽ được đánh Boss Vip tự do, farm đồ khỏi lo, cày cuốc dễ thở. Đây quả thực là một điểm lôi cuốn cực mạnh của game khiến những Fan Hâm mộ nhập vai cày cuốc không hề bỏ lỡ .

2.Ngự Long Không Chiến – Độc nhất vô nhị

Với sắc tố giả tưởng văn minh, Chiến Thần Kỷ Nguyên “ refresh ” lại cảm quan nhập vai bằng rất nhiều chính sách cải tiến vượt bậc, vui chơi. “ Nuôi rồng ” và “ cưỡi rồng PK không chiến ” chính là một trong số đó .

Tải và chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên - VTC trên PC cùng LDPlayer

02
Không những sôi động, hoạt động giải trí Ngự Long Không Chiến còn hoàn toàn có thể là nơi “ sống ảo ” tuyệt vời
Chỉ bằng điểm sôi nổi trải qua việc làm trách nhiệm, người chơi sẽ chiếm hữu “ trứng rồng ” cho riêng mình. Sau quy trình “ ấp ”, những chú rồng với đặc trưng nguyên tố, bộ kỹ năng và kiến thức và phẩm chất khác nhau sẽ chính thức là bạn sát cánh cùng game thủ tham gia mặt trận không hiến có 1-0-2. Còn gì tuyệt vời hơn việc được sát cánh chiến đấu cùng chính những “ thần long ” tự tay mình nuôi dưỡng, “ gạt giò ” kẻ địch, đoạt Xu Rồng và đổi lấy những phần thưởng vô cùng quý giá ?

3.Dàn mỹ nữ Admin dễ thương cực hạn, bảo sao 500 anh em không “đổ đứ đừ”?

Không phải 1 ! Chiến Thần Kỷ Nguyên có tới 4 nữ admin cực kỳ xinh đẹp luôn sát cánh và tiếp lửa cho game thủ 24/7 : Trâm Mon “ bé hạt tiêu ”, Phạm My “ sứ giả trực chiến ” tận tâm, Quỳnh Gai đa tài đảm nhiệm vai trò “ sứ giả âm nhạc ” và cô nàng Bảo Na cực đáng yêu và dễ thương với chiếc răng khểnh duyên dáng .

Tải và chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên - VTC trên PC cùng LDPlayer

03
4 nữ admin xinh đẹp trở thành “ idol mỹ nữ ”, sát cánh cùng 500 bạn bè 24/7
Không chỉ tương hỗ nhiệt tình trên fanpage hay group, đồng đội sẽ còn được gặp gỡ 4 cô nàng xinh đẹp này ngay chính trong game với tính năng Mỹ nữ Admin. Theo đó, 4 cô nàng sẽ được “ hô biến ” trở thành Idol, có avatar riêng, tính cách đặc trưng, style thời trang phong phú và gắn bó với người chơi dưới hình thái là skin của Đồng Hành. Hãy liên tục tương tác và bày tỏ với Idol mà bạn yêu quý để tăng điểm “ thân thiện ” và nhận những phần quà tương ứng .

4.Thức tỉnh Chiến Thần – Đột phá sức mạnh

Mỗi class đều có một hình thái Chiến Thần riêng không liên quan gì đến nhau. Bằng cách vượt qua những trách nhiệm chỉ định, game thủ sẽ thức tỉnh và sử dụng được nguồn sức mạnh trong chúng. Các Chiến Thần có Lever tương ứng với những hình thái khác nhau : C – B – A – S – SR – SSR theo mức độ tăng dần. Trong khi những Chiến Thần C, B, A hoàn toàn hoàn toàn có thể chiếm hữu được trải qua quy trình cày cuốc thì S, SR và SSR nhu yếu người chơi phải có căn nguyên mới hoàn toàn có thể kỳ ngộ .

Tải và chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên - VTC trên PC cùng LDPlayer

04
Rất nhiều hình thái Chiến Thần cực ngầu đang chờ người chơi thức tỉnh
Sau khi thức tỉnh, người chơi sẽ hoàn toàn có thể “ hóa Chaos ” vào hình thái Chiến Thần mà mình đang chiếm hữu, mở khóa kỹ năng và kiến thức mới với mức sát thương kinh khủng. Đây hoàn toàn có thể nói là một trong số những tính năng tăng lực chiến nhiều bậc nhất trong Chiến Thần Kỷ Nguyên, nhất là sau khi người chơi khai thông được Chiến Hồn Trang Bị và Chiến Hồn Phong Ấn, cực ngầu !

5.Thế lực Tiên – Ma khốc liệt bậc nhất trên mobile

Thuận tiên hay nghịch tiên ? Chính tông hay hắc đạo ? Bạn sẽ không có quyền lựa chọn vì ở trong hoạt động giải trí này phe phái sẽ được an định ngẫu nhiên. Hạ sát địch, phong ấn kiếm hồn, tích góp điểm cá thể chính là con đường ngắn nhất để giành lấy thắng lợi, dựa vào tiềm năng để tìm ra thiên chức Tiên Đế – Ma Đế dành cho mỗi phe .

Tải và chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên - VTC trên PC cùng LDPlayer

05
Hoạt động này gồm có 2 hoạt động giải trí chính là Chiến Trường Tiên Ma và Tiên Ma Tranh Bá, thưởng “ quyền lực tối cao ” rất lớn
Hơn hết, thứ làm nên độ quyết liệt của hoạt động giải trí này chính ngôi vị Hoàng Đế Thần – chức vụ cao nhất chỉ dành cho thế lực thắng lợi. Người ngồi vào vị trí đỉnh phong này hoàn toàn có thể toàn quyền phong quan chức cho người trong tộc, chưa kể bản thân sẽ nhận được hàng loạt item ảo hóa, thậm chí còn là chiếm hữu sức mạnh triệu hồi cả Boss trong mặt trận Tiên Ma ..

6.Trang bị cực khủng – Cày cuốc thả ga – Nói không với đồ rác

Sẽ không còn khái niệm “đồ rác” trong Chiến Thần Kỷ Nguyên vì mọi item đều có thể dùng để ghép lên trang bị cấp cao hơn, do đó cày cuốc săn đồ giờ đây sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Điều này cũng sẽ khiến các map Boss săn đồ của Chiến Thần Kỷ Nguyên trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết khi ai ai cũng muốn “cướp sạch” item về mình.

Tải và chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên - VTC trên PC cùng LDPlayer

06
Game thủ hoàn toàn có thể tự cày những trang bị cấp cao một cách thuận tiện và ít tốn kém
Ngoài ra, Chiến Thần Kỷ Nguyên cung ứng mạng lưới hệ thống trang bị cá thể cực khủng, phong phú nhiều loại để người chơi tích lũy và ngày càng tăng sức mạnh như : Trang bị Càn Khôn, Trang Bị Ngũ Hành, Trang Bị Lôi Thần – Thiên Thần – Chiến Thần. Thậm chí mỗi trang bị còn hoàn toàn có thể nâng tầm lên cảnh giới mới, kích thích game thủ tranh đấu và chiếm hữu .

7.Săn Boss thả ga – Làm giàu cực đã

Hệ thống Boss trong Chiến Thần Kỷ Nguyên được phân theo từng loại như Địa Cung, Sào Huyệt, Cá Nhân, Cấm Địa … đồng thời được chia đều ở nhiều Lever. Quan trọng là số lượng săn Boss của mỗi game thủ đều rất nhiều, tăng khả nhận được đồ quý giá ; hoặc là tự đeo tăng sức mạnh bản thân ; hoặc là bán cho VIP để làm giàu, kiểu nào cũng lợi .

Tải và chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên - VTC trên PC cùng LDPlayer

8.Kết bái bầu đại ca – Kết hôn tìm tri kỷ

5 người cùng tổ đội kết bái, bầu ra “ đại ca ”, mời rượu nhau và chính thức “ có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu ”. Không những dùng để thắt chặt tình cảm đồng đội, tính năng này còn cung ứng thêm cực nhiều hoạt động giải trí đặt biệt để người chơi tham gia nhận thưởng như : Mục Tiêu Ngày, Mục Tiêu Kết Nghĩa, Mục Tiêu Trang Bị, Mục Tiêu Càn Khôn, Mục Tiêu Ngũ Hành .
Và đương nhiên có huynh đệ thì phải có tri kỷ, Chiến Thần Kỷ Nguyên được cho phép kết hôn phi giới tính, tự do đến bên nhau mà chẳng có bất kể trở ngại gì. Đây cũng là chính sách mà rất ít tựa game trên thị trường lúc bấy giờ có được .

Tải và chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên - VTC trên PC cùng LDPlayer

08
“ Tình yêu là không số lượng giới hạn ”
Chiến Thần Kỷ Nguyên sẽ chính thức ra đời vào 12/3, update thông tin và nhận nhiều khuyến mại tại :

Link Tải Game & Nhận Code: https://chienthankynguyen.vn

Fanpage: https://www.fb.com/chienthankynguyen.vn

Group: https://www.fb.com/groups/chienthankynguyen.vn

Cách tải xuống Chiến Thần Kỷ Nguyên trên PC

Các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên trên máy tính hoặc máy tính xách tay Windows. LDPlayer là trình giả lập PC Chiến Thần Kỷ Nguyên được đề xuất ở đây để cung cấp cho bạn khả năng điều khiển trò chơi tốt nhất và chơi game mượt mà nhất.

Tải và chơi Thần Vương Nhất Thế trên PC cùng LDPlayer

Việc thiết lập để chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên trên PC với LDPlayer khá đơn giản. Trước tiên, bạn có thể tải xuống LDPlayer 3 mô phỏng Android 5.1.2 hoặc LDPlayer 4 sử dụng Android 7.1.2 trên máy tính để bàn của mình. Cả hai phiên bản đều có khả năng chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên mượt mà trên PC trong khi LDPlayer 3 ổn định hơn và LDPlayer 4 nhanh hơn. Bạn có thể tải xuống LDPlayer 4 từ trang chủ của chúng tôi.

Lưu ý : Nếu bạn đã setup LDPlayer 3 trên máy tính để bàn và muốn dùng thử LDPlayer 4, thì bạn nên setup LDPlayer 4 theo đường dẫn khác với phiên bản hiện tại của LDPlayer 3. Hai phiên bản này được tách biệt .

Tại sao lại sử dụng LDPlayer : LDPlayer là trình giả lập Android không tính tiền được cho phép bạn chơi hầu hết những game show Android trên PC bằng bàn phím và chuột. Được hàng triệu người từ những vương quốc khác nhau đáng tin cậy, LDPlayer cung ứng nhiều ngôn từ gồm có tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thái, v.v. để làm cho nó thân thiện hơn với người dùng. Bên cạnh việc mô phỏng hệ quản lý Android cơ bản, LDPlayer còn chứa nhiều tính năng sẽ đưa việc chơi game trên Android của bạn lên một tầm cao mới trên PC .

Trải nghiệm Android không thiếu với Android 5.1 và Android 7.1 được tăng trưởng tốt
Tùy chỉnh linh động cho CPU, RAM, Độ phân giải, Kiểu thiết bị, Chế độ gốc, GPS, v.v.
Hỗ trợ điều khiển và tinh chỉnh bàn phím và chuột để sửa chữa thay thế cảm ứng màn hình hiển thị
Hỗ trợ mở nhiều LDPlayer để chơi nhiều game show đồng thời
Hỗ trợ viết ngữ cảnh với Trình ghi hoạt động giải trí
Cung cấp setup cục bộ từ LD Store ( Bỏ qua Google Play để tải xuống game show của những khu vực khác, không cần đăng nhập thông tin tài khoản Google của bạn )
Chia sẻ tệp giữa Windows của bạn và Android
Cài đặt APK nhanh gọn bằng cách kéo và thả

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

TẢI Chiến Thần Kỷ Nguyên NGAY!

Source: https://final-blade.com
Category: Game