8 game đề tài chiến tranh thế giới, cho phép bạn sống mái trên chiến trường (P1)

Company of Heroes 2

8 game đề tài chiến tranh thế giới, cho phép bạn sống mái trên chiến trường (P1) - Ảnh 1.

Company of Heroes 2 là sản phẩm của Relic Entertainment và được Sega phát hành vào năm 2013. Nội dung game sẽ lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai và tập trung vào những mặt trận ở phía Đông.

Nhắc lại về dòng game Company of Heroes, đây là trò chơi đã từng làm mưa làm gió đối với giới game thủ ưa thích thể loại game chiến thuật. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, Company of Heroes đã đạt ngay được số điểm gần như tuyệt đối trên các trang tin tức nước ngoài, cụ thể như IGN đã không “ngần ngại” tặng 9.4 trong tổng số 10 điểm dành cho tựa game này.

Kế thừa phiên bản tiên phong, Company of Heroes 2 đã mang trong mình những gì tinh túy nhất của bậc đàn anh đi trước. Môi trường bị tàn phá giờ đây sẽ được nâng lên một tầm cao mới nhờ vào engine Essence 3.0 ” cây nhà lá vườn “. Với mức nhìn nhận tích cực lên đến 85 % trên Steam, bạn chắc như đinh sẽ không phải tuyệt vọng về tựa game này.

Wargame: Red Dragon

Wargame : Red Dragon được đặt trong một quốc tế giả tưởng, nơi mà trái đất luôn chìm trong cuộc chiến tranh. Đỉnh điểm là cuộc xung đột của nhiều vương quốc tạo thành Thế chiến 3 vào thập niên sau cuối của thế kỷ 20 .8 game đề tài chiến tranh thế giới, cho phép bạn sống mái trên chiến trường (P1) - Ảnh 2.Wargame : Red Dragon có sự phong phú lớn trong lối chơi khi chiếm hữu đến 17 khối quân sự chiến lược khác nhau, cùng với đó là 1450 đơn vị chức năng chiến đấu, từ lục quân đến không quân. Kể cả với những người chơi có kinh nghiệm tay nghề trong thể loại giải pháp thì cũng sẽ phải cảm thấy ngợp với sự đồ sộ và to lớn của Wargame : Red Dragon .8 game đề tài chiến tranh thế giới, cho phép bạn sống mái trên chiến trường (P1) - Ảnh 3.Trò chơi được nhìn nhận có độ khó cao, yên cầu game thủ phải tìm tòi, nghiên cứu và điều tra và vận dụng nhiều kỹ năng và kiến thức mang tính logic để xử lý. Không chỉ phải thắng lợi trên mặt trận, Wargame : Red Dragon còn thiết kế xây dựng một mạng lưới hệ thống ngoại giao phức tạp và cực kỳ logic. Mỗi tác dụng trên mặt trận sẽ tạo ra biến hóa lớn trên bàn đàm phán và buộc bạn phải tùy cơ ứng biến trong những trường hợp khác nhau.

Call of Duty: WWII 

8 game đề tài chiến tranh thế giới, cho phép bạn sống mái trên chiến trường (P1) - Ảnh 4.Sau nhiều năm phiêu lưu với những chủ đề tương lai, Call of Duty đã quay lại với đúng giá trị chân thực mà nó vốn có. Đó chính là cuộc chiến tranh và lịch sử vẻ vang. Qua góc nhìn của game, những trận chiến ác liệt của Thế chiến thứ hai đã được tái hiện một cách chân thực nhất .Phần diễn biến và hình ảnh làm người chơi choáng ngợp về độ chân thực và quyết liệt của cuộc chiến tranh. Những pha đấu súng, chiến đấu giáp là cà, tập kích đồn địch, thả bom không kích hay cuộc càn quét của những quân đoàn tăng thiết giáp … tổng thể đã tạo nên một bức tranh chân thực và tuyệt đối về Thế chiến thứ hai .

Hearts of Iron IV

Hearts of Iron IV là phần tiếp theo của series game giải pháp khét tiếng do hãng Paradox Development Studio sản xuất. Phần lớn nội dung trong loạt game đại chiến lược Hearts of Iron tập trung chuyên sâu vào Thế chiến II, được cho phép người chơi trấn áp bất kể vương quốc đã sống sót trong thời kỳ 1936 – 1948 .8 game đề tài chiến tranh thế giới, cho phép bạn sống mái trên chiến trường (P1) - Ảnh 5.

Hearts of Iron IV cho phép người chơi đảm nhiệm một nhà quân sự tài ba và phải đối mặt với những khía cạnh quan trọng khác của chiến tranh như nghiên cứu khoa học kỹ thuật, ngoại giao và xây dựng công trình kiến trúc cho đất nước mà ta lựa chọn ban đầu. Trò chơi có một cơ chế gameplay phức tạp và rất có chiều sâu khiến người chơi cần tính toán từng bước cẩn thận để giành chiến thắng.

Mọi thứ trong “Hearts Of Iron IV” đều được quy về mặt chiến thuật, từ sự cân bằng quân đội, hải quân, không quân, đến những nhu cầu về tài nguyên và công nghiệp. Đây là một game chiến thuật đúng nghĩa và bạn có thể chơi theo vô vàn cách, nó cung cấp cho bạn hàng trăm hàng ngàn giờ chơi game thú vị.

( Còn tiếp … )
https://final-blade.com/8-game-de-tai-chien-tranh-the-gioi-cho-phep-ban-song-mai-tren-chien-truong-p1-20220224181153899.chn

Source: https://final-blade.com
Category: Game