InuYasha Mobile – Game đấu thẻ tướng phỏng dựng theo nguyên tác truyện cùng tên

InuYasha Mobile là mẫu sản phẩm được đảm nhiệm bản quyền đúng thương hiệu từ bộ manga nổi tiếng của tác giả Takahashi Rumiko – Nhật Bản, qua đó tái hiện lại một cách đúng chuẩn từng diễn biến và mạng lưới hệ thống nhân vật theo nguyên bản. Đồng thời game show còn tạo nét mới lạ bằng phong thái phong cách thiết kế đồ họa dễ thương và đáng yêu tích hợp chính sách chiến đấu theo lượt mang tính casual .
Bên cạnh ưu điểm về phong thái chơi đấu thẻ tướng thuận tiện làm quen và có dấu ấn bản quyền xịn, game show cũng góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng 1 số ít nội dung gameplay mê hoặc và tương thích theo đúng thế giới quan của InuYasha. Trong đó đáng quan tâm phải kể đến mạng lưới hệ thống phụ bản nhu yếu người chơi xây dựng tổ đội với nhau, rồi cùng đối đấu với những dạng quái vật rất mạnh, tương ứng với phần thưởng hậu hĩnh khi dành thắng lợi. Đương nhiên game InuYasha Mobilecũng tập trung chuyên sâu tới góc nhìn tăng trưởng nhân vật và có đưa ra một số ít mạng lưới hệ thống trang bị, ngộ đạo, bảo vật mới lạ .
Các nhân vật trong game InuYasha Mobile rất dễ thương và đáng yêu và ngộ nghĩnh. Đảm bảo người chơi sẽ yêu ngay từ cái nhìn tiên phong khi tiếp cận. Tuy nhiên không phải ngoại hình bé là yếu, bởi những nhân vật trong game chiếm hữu rất nhiều chiêu thức kỹ năng và kiến thức tiến công, phòng thủ, tương hỗ rất phong phú. Kết hợp với hiệu ứng kỹ xảo chiến đấu, hiệu ứng kiến thức và kỹ năng mãn nhãn, …. toàn bộ tạo nên những màn chiến đấu kinh hoàng trong game. Từ đó lột tả thêm uy lực khinh thiên động địa của những nhân vật hạ tiêu tưởng chừng vô hại kia lên ngưỡng kinh ngạc .

Được biết ở phiên bản hiện tại, trò chơi cung cấp cho game thủ hơn 100 nhân vật để thoải mái lựa chọn và triệu hồi vào đội hình chiến đấu của mình. Nếu may mắn hơn, game thủ còn có thể sở hữu được những nhân vật chính, sở hữu sức mạnh vô biên như InuYasha, Kikyo, Naraku, Miroku hay Sesshomaru…nữa đấy.

Về mô thức chiến đấu, InuYasha Mobile vẫn áp dụng hình thức đánh theo lượt màn hình ngang thường thấy ở dòng game thẻ tướng trên di động. Qua đó người chơi có thể tiến hành sắp xếp tổ đội tối đa 6 người xung trận đồng lúc. Quá trình chiến đấu diễn ra tự động, khi tích tụ đủ điểm nộ khí thì mỗi nhân vật đều có một chiêu kỹ năng đặc biệt lợi hại riêng mà game thủ có thể chủ động kích hoạt. Hệ thống kỹ năng của mỗi nhân vật tương đối thú vị và có thể gây ra các dạng hiệu ứng đi kèm như choáng, ru ngủ, giảm phòng ngự hay trúng độc…khiến diễn biến trận đánh trở nên rất khó lường.

Song song đó hệ thống các nhiệm vụ và cốt truyện trong game InuYasha Mobile CMN được phân chia thành từng chương, mỗi chương sẽ có nhiều quan ải cố định để người chơi dần dần chinh phục. Để dẫn dắt cốt truyện được tốt hơn, trò chơi có xây dựng nhiều đoạn hội thoại giữa hệ thống nhân vật tương tự theo nguyên tác hòng gia tăng thêm độ cảm thụ game cho người chơi trải nghiệm.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: https://final-blade.com
Category: Game