Kiếm Võng 3 (VLTK 3D)

CUỘC ĐỜI CÁC NHÂN VẬT NPC TRONG GAME KIẾM VÕNG 3

6aa3df83gw1evf12h5w1bj21400obgyg

I. GIỚI THIỆU GAME

Bạn đang đọc: Kiếm Võng 3 (VLTK 3D)

Võ Lâm Truyền Kỳ (tên gốc là Kiếm hiệp tình duyên võng lạc, gọi tắt là Kiếm Võng) là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được Việt hóa từ trò chơi SWORDSMAN Online của công ty Kingsoft (Kim Sơn) từ Trung Quốc và được VNG phân phối tại Việt Nam. Trò chơi cho phép các người chơi đóng vai dựa theo các tiểu thuyết kiếm hiệp của Trung Quốc. Trò chơi này từng gây cơn sốt ở Trung Quốc và được Hiệp hội Phần mềm Trung Quốc trao giải “Trò chơi xuất sắc nhất năm 2003”.

Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D được đánh giá là một siêu phẩm trong hệ thống trò chơi nhập vai trực tuyến dòng 3D nói chung và dòng sản phẩm kiếm hiệp tình duyên (được biết đến qua các sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Kiếm Thế) nói riêng.

Chất lượng đồ họa trau chuốt, toàn cảnh chi tiết cụ thể cùng những góc xoay 360 độ tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ mang đến một phong thái chơi mới lạ, rực rỡ trong thể loại game show kiếm hiệp. Khi tham gia game show này, đồng đạo sẽ có dịp khám phá thêm về thời kỳ Đường thịnh và thả mình cùng những cảnh sắc tuyệt vời của quốc tế võ lâm to lớn .
Sự phát minh sáng tạo sắc nét nhưng không kém phần linh động, uyển chuyển của những nhân vật đem đến cho người chơi những thưởng thức rất là sôi động. Ngoài ra, sự phong phú, nhiều mẫu mã về những chiêu thức võ thuật đã biểu lộ được những nét tinh túy, độc lạ của mạng lưới hệ thống võ học chính tông .
Bên cạnh đó, việc tham gia hành tẩu giang hồ cùng những trách nhiệm đậm chất kiếm hiệp cũng sẽ giúp cho đồng đạo có một cái nhìn khái quát về thời kỳ hào hùng của những cao thủ trong quốc tế hiệp khách. Tinh thần nghĩa hiệp, đoàn kết, giúp sức lẫn nhau cũng được tôn vinh tối đa trong quốc tế Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D .

II. BỐI CẢNH GAME

Tương truyền, Tần Thủy Hoàng – nhờ huyền cơ của viên Định Quốc Long Châu đã tóm gọn được giang sơn Tần quốc, trở thành Hoàng Đế tiên phong trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc. Nhưng không được bao lâu, bảo ngọc nơi mật thất Cung A Phòng bỗng dưng biến mất cùng viên thị vệ thân tín nhất của vua Tần. Kết cục, Tần Vương bị Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ lật đổ. Long Châu cho nên vì thế mà lưu lạc nhân gian … Và đây cũng chính là nguyên do mở màn cho một cuộc đại chiến về sau .
800 năm sau … Năm Thiên Bảo thứ 14, Trung Quốc phồn thịnh dưới sự quản lý của Đường Huyền Tông. Nhưng nội tình hỗn nguyên không ổn định, bắt nguồn từ dã tâm đánh chiếm Trường An của Tiết Độ Sứ An Lộc Sơn. Trong khi đó, trên giang hồ thế lực thực sự nắm giữ vận mệnh thiên hạ lại có Nhất giáo, Nhị minh, Tam ma, Tứ gia, Ngũ kiếm và Cửu phái .
Bấy giờ, đám sơn tặc núp bóng Ác Nhân Cốc đã gây nên biết bao tội ác. Do đó, Lục đại môn phái đứng vị trí số 1 là Tung Sơn Thiếu Lâm link Hạo Khí Minh phát động Trường Không Lệnh thề xóa khỏi Ác Nhân Cốc. Sự trái chiều chính tà giữa 2 thế lực Nhị minh là Hạo Khí Minh và Ác Nhân Cốc ngày một nóng bức hơn. Nhất giáo – Hồng Y Giáo, Tứ gia – Tứ Đại Thế Gia cũng nhân đó mà không ngừng phô trương thanh thế, xưng danh giang hồ. Thiên hạ dần rơi vào thế cuộc loạn lạc phong ba .
Ở một nơi xa xôi – Đạo Hương Thôn Bắc Sơn, hậu duệ của người thị vệ vua Tần năm xưa đã quyết định hành động đem viên Định Quốc Long Châu đến Tung Sơn giao cho thủ lĩnh Hạo Khí Minh nhằm mục đích mục tiêu bình định thiên hạ. Trên đường đi, họ giật mình bị bọn sơn tặc Ác Nhân Cốc truy đuổi. Người thiếu phụ cùng đứa trẻ được một hiệp khách tương hỗ nên thoát chết, nhưng viên Long Châu lại rơi xuống nơi vực thẳm hun hút. Một lần nữa, huyền bí về viên Long Châu vẫn chưa được khai sáng .
Nhận được tin dữ, Hạo Khí Minh cùng Cửu đại môn phái liên tục phái người tìm kiếm Long Châu. Hồng Y Giáo, Ác Nhân Cốc, Tứ Đại Thế Gia cũng vào cuộc. Từ chốn thâm sơn cùng cốc, Tam Ma giật mình quay trở lại Cafe Trung Nguyên với mưu đồ huyền bí. Giang hồ vốn đã hỗn loạn, thị phi, nay lại thêm phần kinh động .
Vậy sức mạnh chứa đựng trong viên Định Quốc Long Châu là gì ? Và ai mới thật sự là người có cơ duyên để nắm giữ bảo vật hiệu triệu thiên hạ ? Một đại chiến mới lại khởi đầu …

III. BỐI CẢNH NPC

LỤC ĐẠI PHÁI

Cái Bang

*

Thất Tú Phường

Cao Giáng Đình – Nỗi đau khó buông
Diệp Chỉ Thanh – Phường chủ tài hoa
Tô Vũ Loan – Trong họa gặp tri âm
Tôn Phi Lượng – Tên ngốc đáng thương
*

Thiên Sách Phủ

Lý Thừa Ân – Thà chết vinh còn hơn sống nhục ( update )
Tào Tuyết Dương – Nữ tử anh hùng hào kiệt
*

Thiếu Lâm Tự

*

Thuần Dương Quan

* tin tức môn phái *
Kì Tiến – Hối hận cũng đã muộn ( update )
Vu Duệ – Nữ tữ thiên tài
*

Vạn Hoa Cốc

* tin tức môn phái *
Bùi Nguyên – Ước nguyện to lớn trong thiên hạ
Cốc Chi Lam – Thiên ý trêu ngươi ( update )

TỨ ĐẠI THẾ GIA

Đường Môn

* tin tức môn phái *
*

Bá Đao Sơn Trang

*

Tàng Kiếm Sơn Trang

Diệp Anh – Tài năng che giấu
Diệp Huy – Tự mình lỡ mất duyên tình
Diệp Kỳ Phỉ – Tiểu thư thế gia
*

Trường Ca Môn

LƯỠNG MINH

Ác Nhân Cốc

* tin tức thế lực *
Vương Di Phong – Nỗi đau mất đi người trọng điểm
Mạc Vũ – Thập tử nhất sinh, thân phận chìm nổi
*

Hạo Khí Minh

Mao Mao ( Mục Huyền Anh ) – Ta tin yêu Mạc Vũ
Khả Nhân – Thâm tàng bất lộ

GIÁO PHÁI

Minh Giáo

Lục Yên Nhi – Một lòng hướng về người
Tạp Lô Bỉ – Đế vương đi ra từ lòng đất
*

Ngũ Độc Giáo

Khúc Vân – Số phận chuân chuyên
Dung Hạ
A Ấu Đóa

KHÁC

Nguyên Minh Nhã – Thanh chủ Nhật Luân thành ( update )
*

Cửu Thiên

* tin tức thế lực *
Lý Phục – Được nhiều, mất càng nhiều
Lý Đàm – Lựa chọn sai lầm đáng tiếc
Đa Đa – Mệnh ta do ta nắm giữ ( update )
*

Thương Vân

* tin tức thế lực *

BONUS

[ Nhạc ] Quy y – Thiếu Lâm x Thất Tú

[Preview] CD Thập Phương Thiên Hoa

IV. HÌNH ẢNH

6aa3df83gw1eqk9hzxqnqj212z0negwu6aa3df83gw1eq0jbfjm0gj20zg0l947p6aa3df83gw1euys2ojhflj20gj0rkn5r6aa3df83gw1ersbyp92qfj20gj0rkq8d6aa3df83gw1esr3h0p1i0j20zg0l9grf

6aa3df83gw1ehw2497yuqj20zg0l9wlk6aa3df83gw1ea6hx0i62gj213d0jiwju6aa3df83gw1ea292kcrh6j20x30ju79e6aa3df83gw1e6ydi6wktaj20gj0rkn2s6aa3df83gw1erlbb14u6aj20jp0pbafuIbuki.Satsuki.full.14170216aa3df83gw1ecx5sjxds9j20x30juaj36aa3df83gw1embqwrob00j20zg0l9gtr6aa3df83gw1ee2szwsjvmj20zg0l90y7Ibuki.Satsuki.full.16706026aa3df83gw1exmbu2jtccj20fr0scn42