Côc Côc browser

Đánh giá Softonic

Trình duyệt web miễn phí có tiềm năng tải xuống nhanh hơn

Cốc Cốc là một trình duyệt web giống như một phiên bản IE rất đơn giản. Nó cũng là một công cụ tìm kiếm hoạt động song song với trình duyệt web. Nó không thực sự cung cấp bất cứ điều gì mà bất kỳ công cụ tìm kiếm khác không thể cung cấp. Nó không tốt bằng Google và sẽ không bao giờ, nhưng bạn có thể sử dụng Cốc Cốc để tải xuống. Có thể tìm kiếm và bắt đầu tải xuống nhanh gấp 8 lần so với các trình duyệt web khác có thể cung cấp.

Rất nhiều người đã sử dụng trình duyệt web này

Có hàng trăm nghìn người dùng đã đăng ký với hệ thống tìm kiếm và duyệt này. Nó cho phép bạn tìm kiếm trên Internet, nó cho phép bạn truy cập nhanh vào các mạng truyền thông xã hội như Facebook, và thậm chí nó còn kiểm tra chính tả của bạn khi bạn chạy các tìm kiếm. Nó tương tự như Google trong một số khía cạnh, nhưng nó là tương tự như các công cụ tìm kiếm Lycos cũ ở chỗ nó rất cơ bản. Nó là tốt cho việc tải các tập tin rất nhanh chóng từ Zin và Nhaccuatui.

Công cụ tải xuống để bắt đầu bằng

Có một cơ hội tuyệt vời là trình duyệt web Cốc Cốc sẽ sớm trở thành một trình duyệt web tinh vi hơn có thể cạnh tranh với IE, Chrome và Firefox. Nó hiện đang đập Edge vào mặt đất, nhưng đó là chủ yếu bởi vì Edge thực sự khủng khiếp. Kể từ khi trình duyệt web Cốc cũng tăng gấp đôi như một công cụ tìm kiếm, nó rất hữu ích cho những người muốn nguồn tài liệu tải về và tải về nó rất nhanh chóng.