Hướng dẫn cách đăng nhập ZALO trên máy tính bằng 4 mẹo nhỏ

Zalo trên máy tính mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng khi có thể dễ dàng nhắn tin, trò chuyện với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Thêm nữa, Zalo trên máy tính còn giúp truyền các file tài liệu một cách nhanh chóng. Vậy nên nếu bạn dùng Zalo hãy học cách đăng nhập Zalo trên máy tính để tận hưởng những tiện lợi mà ứng dụng này mang lại.

Cách đăng nhập Zalo web

đăng nhập bằng máy tính

Một trong những cách đăng nhập Zalo đơn thuần nhất trên máy tính là sử dụng Zalo web. Đây là phiên bản Zalo được tích hợp sẵn trên những trình duyệt như Firefox, Google Chrome, Coccoc …

Đăng nhập Zalo web rất tiện lợi. Bởi bạn không cần phải mất thời gian tải ứng dụng về máy hay cài đặt mà có thể dùng trực tiếp. Đặc biệt, cách đăng nhập này còn không gây tiêu tốn tài nguyên của máy tính và không gây virus. An toàn, nhanh chóng, tiện lợi chính là những ưu điểm của cách đăng nhập này.

Với Zalo web, bạn chỉ cần triển khai một vài thao tác đơn thuần để đăng nhập Zalo. Khi đăng nhập bản Zalo web, bạn hoàn toàn có thể thực thi mọi tác vụ như thường thì gồm có gửi tin nhắn, trò chuyện, gửi stickers, tạo nhóm hay truyền file. Bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm những tin nhắn cũ một cách đơn thuần. Đặc biệt, ngay cả khi bản Zalo trên điện thoại cảm ứng gặp sự cố, bạn vẫn có thể thao tác trên thông tin tài khoản Zalo web .
Cách thức để đăng nhập Zalo web được triển khai theo những trình tự sau :

 • Bước 1 : Truy nhập vào bản Zalo web trên những trình duyệt bằng cách gõ địa chỉ : Chat. Zalo. me
 • Bước 2 : Nhập số điện thoại cảm ứng đã ĐK thông tin tài khoản Zalo ( quan tâm khi nhập bỏ phần số 0 tiên phong )
 • Bước 3 : Lựa chọn 1 trong 3 cách đăng nhập vào thông tin tài khoản Zalo web gồm có :
 • Nhập mật khẩu: Bạn gõ mật khẩu thông tin tài khoản và chọn Đăng nhập. Hệ thống sẽ gửi thêm mã captcha để kiểm tra trước khi duyệt đăng nhập .
 • Quét mã QR: Đây là cách đăng nhập nhanh gọn, bạn chỉ cần mở điện thoại thông minh và quét mã QR code để được xét duyệt đăng nhập .

Không cần mật khẩu: Sau khi nhập số điện thoại đã đăng ký, bạn nhấn vào ô Không cần mật khẩu. Hệ thống sẽ xác nhận phiên đăng nhập trên điện thoại. Nếu chính xác, bạn sẽ hoàn thành việc đăng nhập Zalo web.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã QR

đăng nhập zalo bằng quét mã QR
Nếu bạn đã tải ứng dụng Zalo về máy tính thì cách đăng nhập vô cùng đơn thuần. Bạn chỉ cần thực thi những thao tác sau :

Quét mã QR

 • Bước 3 : Mở Zalo trên điện thoại cảm ứng sau đó chọn hình tượng mã QR và hướng camera về phía mã QR code trên máy tính .
 • Bước 4 : Quét mã QR code, xác nhận để đăng nhập vào thông tin tài khoản Zalo .
 • Bước 5 : Xác nhận trên điện thoại thông minh để chứng tỏ đúng là bạn đã đăng nhập từ điện thoại thông minh

Lưu ý, một thông tin tài khoản Zalo chỉ hoàn toàn có thể được mở trên một thiết bị điện thoại thông minh và một máy tính. Khi đăng nhập ở thiết bị mới, Zalo ở thiết bị cũ sẽ tự động hóa thoát ra .

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng Zalo PC

Đăng nhập bằng zalo PC
Ngoài quét mã QR, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản Zalo trên máy tính bằng Zalo PC. Cách đăng nhập này được thực thi như sau :

 • Bước 1 : Mở ứng dụng Zalo trên máy tính
 • Bước 2 : Điền số điện thoại thông minh và mật khẩu sau đó nhấn chọn Đăng nhập với mật khẩu

%tên tệp%

Lưu ý, khi lần đầu đăng nhập Zalo trên thiết bị máy tính mới, tài liệu hoàn toàn có thể không được đồng điệu ngay. Để không bị ngắt quãng tài liệu khi thao tác trên máy tính, bạn nên nhấn chọn đồng nhất tài liệu trên máy tính và điện thoại thông minh .
Trên đây là hướng dẫn 3 cách đăng nhập Zalo trên máy tính đơn thuần và chi tiết cụ thể nhất. Hy vọng với những hướng dẫn này sẽ giúp bạn thuận tiện đăng nhập Zalo trên máy tính để triển khai những tác vụ .

Hướng dẫn đăng nhập 2 zalo trên máy tính

Để hoàn toàn có thể đăng nhập 2 zalo trên máy tính bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiêu thức sau :

 • Đăng nhập nick zalo số 1 ở trình duyệt Google Chrome, sau đó đăng nhập nick zalo số 2 ở trình duyệt khác như FireFox.
 • Hoặc đăng nhập nick zalo 1 ở trình duyệt web như chrome, nick zalo 2 ở PC.