3 điểm rơi hàng đầu trên bản đồ đảo sa mạc Free Fire OB26 – Vozz

Đảo sa mạc là một trong những bản đồ đặc biệt nhất trong game Battle Royale Free Fire. Không giống như Đảo Quân sự, đây là một bản đồ sa mạc với địa hình gồ ghề và núi cao. Một trong những bí quyết để giành chiến thắng trên Đảo Sa mạc là lựa chọn điểm rơi và hạ cánh của bạn để có được lợi thế tốt nhất có thể.

Ở đây trong bài viết này, Vozz sẽ chỉ cho bạn 3 điểm hạ cánh tuyệt vời trên map Desert Island cho Free Fire OB26, để bạn hoàn toàn có thể có một khởi đầu thuận tiện hơn những game thủ khác. Mời những bạn tìm hiểu thêm bài viết dưới đây.

Các vị trí cướp bản đồ trên đảo sa mạc tốt nhất trong Free Fire OB26

3 điểm rơi hàng đầu trên bản đồ đảo sa mạc Free Fire OB26

1. Nhà máy lọc dầu
Nhà máy lọc dầu là một địa điểm nằm ở trung tâm của một hòn đảo sa mạc. Đó cũng là một nơi tuyệt vời với chiến lợi phẩm chất lượng cao, vì vậy bạn sẽ thấy rất nhiều người chơi ở đây khi bắt đầu trận đấu. Miễn là bạn có thể rời khỏi nhà máy tinh luyện, bạn chắc chắn sẽ có sẵn trang bị thích hợp cho đến khi kết thúc trận đấu.

DM roy map dao sa mac free fire ob26

2. Khu dân cư
Khu phố nằm ở phía bắc của bản đồ, một thị trấn khổng lồ với nhiều tòa nhà trên một khu vực rộng lớn. Đó là một vị trí khá phổ biến và bạn có thể thu thập đủ nguồn cung cấp cho toàn bộ nhóm của mình. Nhiều mặt hàng xa xỉ xuất hiện ở đây. .

DM roy map dao sa mac garena free fire ob26

3. trại huấn luyện
Vì trại huấn luyện nằm ở phía đông đảo hoang nên không có nhiều người chơi thích ghé qua, trang bị phong phú, yêu cầu cao nên bạn không cần lo lắng trong thời gian đầu. Đối đầu ở vị trí này.

free fire ob26 map dao sa mac free fire ob26

Tuy nhiên, vì vị trí ở xa trung tâm của bản đồ, nên bạn có khả năng không ở trong khối, vì vậy nếu bạn chọn The Training Camp drop, bạn sẽ phải chạy một cuộc đua khá dài trên bản đồ. Bản đồ Đảo Sa mạc Free Fire OB26.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

.

Source: https://final-blade.com
Category: Game