Sắc vóc dàn ‘gái một con’ Vbiz khi diện bikini

Sắc vóc dàn ‘gái một con’ Vbiz khi diện bikini

Các người mẫu Phan Minh Huyền, Bảo Thy … hàng loạt khoe dáng quyến rũ với bikini ngày hè .

Phan Minh Huyền tiếp tục dành thời hạn đi nghỉ dưỡng từ đầu hè. Nữ diễn viên ‘ Thương ngày nắng về ‘ chuộng những bộ bikini sắc tố để làm điển hình nổi bật tầm vóc điệu đàng cùng vòng eo 59 cm.

Phan Minh Huyền thường xuyên dành thời gian đi nghỉ dưỡng từ đầu hè. Nữ diễn viên ‘Thương ngày nắng về’ chuộng những bộ bikini màu sắc để làm nổi bật vóc dáng quyến rũ cùng vòng eo 59 cm.

Bảo Thy check-in liên tục ở những bờ biển nổi tiếng. Bà mẹ một con không ngại những kiểu bikini nhỏ bé để khoe dáng vóc ‘ như chưa hề sinh nở ‘. Bảo Thy check-in liên tục ở những bờ biển nổi tiếng. Bà mẹ một con không ngại những kiểu bikini nhỏ bé để khoe tầm vóc ‘ như chưa hề sinh nở ‘ .

Đàm Thu Trang bắt trend nhạy bén với bodysuit mới ra đời của Dior. Bà xã Cường Đô La vẫn giữ được thân hình mảnh mai, ngăn nắp sau sinh con đầu lòng. Đàm Thu Trang bắt trend nhạy bén với bodysuit mới ra đời của Dior. Bà xã Cường Đô La vẫn giữ được thân hình mảnh mai, ngăn nắp sau sinh con đầu lòng.

Thả dáng trong bộ cánh quyến rũ, cựu người mẫu được bạn hữu khen ‘ gái một con trông mòn con mắt ‘. Thả dáng trong bộ cánh quyến rũ, cựu người mẫu được bạn hữu khen ‘ gái một con trông mòn con mắt ‘ .

Bikini màu neon là đặc trưng trong phong thái của Hà Anh để tôn da nâu cùng body toàn thân săn chắc. Với phong cách thiết kế tông vàng, bà mẹ một con khoe trọn vẻ đẹp thân hình tuổi 40. Bikini màu neon là đặc trưng trong phong thái của Hà Anh để tôn da nâu cùng body toàn thân săn chắc. Với phong cách thiết kế tông vàng, bà mẹ một con khoe trọn vẻ đẹp thân hình tuổi 40 .

MC Phương Mai chuộng những phong cách thiết kế bikini táo bạo khoe thân hình săn chắc nhờ chăm yoga, múa cột. MC Phương Mai chuộng những phong cách thiết kế bikini táo bạo khoe thân hình săn chắc nhờ chăm yoga, múa cột.

Chụp ảnh ở hồ bơi với phục trang họa tiết ngựa vằn, cựu người mẫu tôn triệt để vòng một đầy. Chụp ảnh ở hồ bơi với phục trang họa tiết ngựa vằn, cựu người mẫu tôn triệt để vòng một đầy .

Thúy Diễm có làn da nâu khỏe mạnh, thân hình săn chắc với vòng ba nảy nở. Khi diện đồ tắm, nữ diễn viên trông đầy điệu đàng. Thúy Diễm có làn da nâu mạnh khỏe, thân hình săn chắc với vòng ba nảy nở. Khi diện đồ tắm, nữ diễn viên trông đầy điệu đàng .

Gái một con liên tục khoe dáng trên biển với những bộ đồ tắm đa phong thái. Gái một con liên tục khoe dáng trên biển với những bộ đồ tắm đa phong thái.

Tái xuất sau sinh em bé, diễn viên Salim khoe thân hình mảnh mai với phục trang cut-out táo bạo. Tái xuất sau sinh em bé, diễn viên Salim khoe thân hình mảnh mai với phục trang cut-out táo bạo.

Trang Shaelyn

Ngoisao.vnexpress.net – Trang bao ve nhung nguoi noi tieng
Chuyên trang vui chơi của VnExpress
Số giấy phép : 70 / GP-CBC, Bộ tin tức và Truyền thông, ngày 22/9/2021

Email: [email protected]  |  Điện thoại: 024 7300 9999 – Ext 4546
Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tải ứng dụng :
Tải app
Ngôi sao
Tải app
Tải app
qrcode

Đăng ký nhận thông tin từ Ngoisao. vnexpress.net giúp bạn update tin tức nhanh gọn và thuận tiện hơn .

Source: https://final-blade.com
Category : Gái Xinh