Link tải diskgetor data recovery 4.0 full crack vĩnh viễn

Ngày nay mọi người thường thao tác trên máy tính hay những thiết bị di động khác. Vì vậy, những tài liệu cũng được lưu trên máy tính nhiều hơn và tiếp tục hơn. Vậy làm thế nào để Phục hồi lại những tài liệu quan trọng đã bị mất, bị xóa nhầm ? Đây là yếu tố được nhiều người chăm sóc khi muốn Phục hồi lại những tài liệu .

Phần mềm Diskgetor data recovery sẽ giúp bạn giải quyết điều này nhanh chóng. Chỉ với những thao tác thông qua phần mềm, những dữ liệu sẽ được phục hồi nguyên vẹn như ban đầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tính năng và cách tải diskgetor data recovery trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu tổng quát về Diskgetor data recovery

Phần mềm DiskGetor Data Recovery được biết đến là phần mềm khôi phục dữ liệu rất mạnh mẽ. Nó có thể khôi phục lại những dữ liệu đã bị xóa, dữ liệu bị mất, bị hỏng và cả những dữ liệu đã bị format. Đồng thời, chương trình cũng có thể phục hồi dữ liệu từ các định dạng đĩa cứng, ổ cứng bị hỏng, đĩa cứng đã format, ổ cứng đã Ghost hay USB.

diskgetor data recovery

Phần mềm này có tính năng Phục hồi tài liệu can đảm và mạnh mẽ, giúp bạn xử lý được những yếu tố về bảo mật thông tin tài liệu. Phần mềm không những hoàn toàn có thể Phục hồi tài liệu bị hỏng, mất, xóa và format từ ổ đĩa cứng mà còn hoàn toàn có thể phân vùng tài liệu một cách nhanh gọn. Thậm chí nếu bạn đã viết tài liệu mới vào ổ cứng hoặc phân vùng tài liệu thì ứng dụng vẫn hoàn toàn có thể tìm thấy cây thư mục từ ổ đĩa cứng .

Những tính năng nổi bật của Diskgetor data recovery

Phần mềm có thuật toán giúp khôi phục dữ liệu nhanh chóng

Các công cụ có trong phần mềm Diskgetor data recovery full crack có thể khôi phục những tập tin bị xóa hay những tập tin bị hỏng thông qua lệnh ‘Shift+Delete’ trong FAT32. Nếu như tập tin mới có cùng tên và ghi đè lên tập tin cũ thì phần mềm sẽ giúp khôi phục lại những tập tin trong không gian đĩa còn lại bằng cách quét tiêu đề tập tin, giúp khôi phục được càng nhiều dữ liệu càng tốt.

diskgetor data recovery

Cung cấp thuật toán không cần định dạng lại

Trong khi quét những phân vùng đĩa format, ứng dụng cũng sẽ quét những hạng mục tập tin trong FAT / FAT32, exFAT và NTFS cùng lúc sau đó tự động hóa Phục hồi lại cấu trúc thư mục mà không cần format đĩa thành kiểu khởi đầu .

Có bảng quét khôi phục phân vùng

Diskgetor data recovery full có thể quét thông tin trong vòng vài phút rồi liệt kê các phân vùng và khôi phục chúng đối với cả những bảng phân vùng bị hỏng, chưa phân vùng hay sửa lại. Những phân vùng đã được quét sẽ được phân biệt với những phân vùng bình thường bằng chữ màu xanh đậm. Các thuật toán có thể quét bảng phân vùng GPT và MBR một cách đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Chức năng tái cơ cấu danh mục FAT và khôi phục đúng quy định

Với tính năng tái cơ cấu tổ chức danh mục FAT, những hạng mục, tập tin sẽ được Phục hồi ở vị trí khởi đầu. Bạn sẽ được phân phối cho bạn những lớp Phục hồi tuyệt vời .
Đối với tài liệu bị hỏng tên tập tin, những công cụ trong ứng dụng sẽ quét theo tiêu đề tập tin để phục sinh và đổi tên chúng một cách mưu trí .

Giúp khôi phục các tập tin đặc biệt 

Các công cụ trong Diskgetor data recovery hoàn toàn tương thích với Office 2007. Chúng có thể khôi phục dữ liệu về các định dạng như XLSX/PPTX/DOCX. Đối với các tập tin RAW, các tập tin này có thể được khôi phục thành NEF hoặc CR2. Những tập tin bị trùng nhau khi được khôi phục theo tiêu đề sẽ bị loại bỏ để tiết kiệm thời gian hơn.

Giao diện dễ sử dụng

Ngoài những tính năng trên, phần mềm còn có giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng đối với mọi đối tượng người dùng, cả những người ít có kinh nghiệm. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác và công cụ trên phần mềm. 

Link download Diskgetor data recovery

Để download phần mềm Diskgetor data recovery full crack, bạn cần thực hiện một số thao tác đơn giản sau:

Bước 1 : Bấm vào link sau đây để tải ứng dụng về máy :
DOWNLOAD
Bước 2 : Bạn cần giải nén ứng dụng .
Bước 3 : Chạy file setup. Bạn chỉ cần thực thi một số ít thao tác đơn thuần như bấn Next, bấm Install và Finish. Tuy nhiên, bạn cần chú ý quan tâm, không nên thiết lập ứng dụng vào phân vùng mà bạn muốn hồi sinh tài liệu. Ví dụ như nếu bạn muốn Phục hồi tài liệu tại ổ C thì cần phải cài ứng dụng ở ổ D hay ổ E, …
Bước 4 : Bạn hãy khởi động ứng dụng trên Desktop hay tìm ứng dụng trong menu Start. Sau đó bấm vào Register để thực thi kích hoạt ứng dụng .

diskgetor data recovery

Bước 5: Hãy mở lại file đã được giải nén rồi copy mục Name, Key rồi paste vào ô tương ứng ở phần Register.

Bước 6 : Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm OK là đã hoàn tất quy trình thiết lập và hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng .

diskgetor data recovery

Kết luận

Phần mềm này là công cụ hữu ích dành cho những ai hay phải làm việc và sử dụng đến máy tính. Trên đây là những thông tin và tính năng của Diskgetor Data Recovery. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, chúc bạn tải phần mềm này thành công nhé.