Dego Finance là gì? Những điều phải biết về dự án DEGO

Trong thời hạn vừa mới qua, NFT là một trong những khuynh hướng siêu HOT được hội đồng nhắc đến rất nhiều trên những forum. Chính do đó, trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, bePAY sẽ đề cập đến dự án Bất Động Sản Dego Finance – một trong những dự án Bất Động Sản NFT tiên phong được list lên sàn Binance. Vậy đúng mực Dego Finance là gì ? Đồng DEGO coin có uy tín và đáng góp vốn đầu tư hay không ? Hãy cùng bePAY đi tìm đáp án trong bài viết này !

Tổng quan về dự án DEGO

Dego Finance là gì?

Dego Finance là nền tảng phối hợp sức mạnh của gia tài mã hóa NFT và kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu DeFi để tạo ra một NFT Station hoàn hảo. Dego Finance được cho phép người dùng phát hành những gia tài NFT, đấu giá và thanh toán giao dịch mua và bán NFT.
Dego Finance có tiềm năng trở thành NFT Station đa chuỗi, mở màn với Binance Smart Chain ( BSC ), Ethereum và ở đầu cuối là Polkadot. Điều này sẽ giúp Dego Finance lôi cuốn được người dùng trên khoanh vùng phạm vi toàn thế giới và tạo ra nhiều loại sản phẩm mang tính ứng dụng cao hơn .
dego-finance-la-gi

>> Xem thêm: NFT là gì? Tại sao NFT trở thành xu hướng mới của giới công nghệ?

Điểm khác biệt của Dego Finance

Dego Finance là một hệ sinh thái NFT độc lập, nơi bất kể ai cũng hoàn toàn có thể phát hành, đấu giá và thanh toán giao dịch NFT. Cộng đồng Dego hoàn toàn có thể yêu cầu và bầu chọn đại sứ cho dự án Bất Động Sản. 10 người có số phiếu bầu cao nhất được bầu làm đại sứ Dego và nhận Huân chương Đại sứ Dego NFT. Những người này sẽ có quyền đại diện thay mặt cho Dego tại những sự kiện quan trọng trong ngành tiền mã hóa .

Nền tảng này cung cấp toàn bộ tính năng cần có cho một vòng đời của Dego NFT Suite như:

NFT Foundry

NFT Foundry được cho phép người dùng thế chấp ngân hàng những loại gia tài như : DEGO, ERC20 hoặc BEP20 để mint NFT với những thuộc tính độc lạ với mức độ quý và hiếm khác nhau. Các NFT của Dego Finance được tương hỗ bởi những khoản tiền mà người dùng gửi vào trong quy trình minting. Sau đó, chúng sẽ được burn để trả lại cho người gửi .

NFT Mining

Đây là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất của Dego Finance. Người dùng hoàn toàn có thể tham gia NFT Mining để kiếm phần thưởng .
Yield farming của Dego Finance đã sử dụng một bộ thuật toán đặc biệt quan trọng để khai thác thanh khoản, quy đổi LP token do người dùng stake vào thành POWER ( tựa như như hashrate của khai thác Bitcoin ) và nhận phần thưởng trải qua chúng. Từ đó, tất cả chúng ta có tính năng Dego Finance Staking .
he-sinh-thai-dego-finance-la-gi
Dego Finance sẽ chia người dùng thành ba nhóm theo số tiền họ staking :

 • Worst range: Người dùng staking ít tiền nhất  = 1 lần phần thưởng POWER.

 • Best range: Người dùng staking nhiều tiền nhất  = 5 lần phần thưởng POWER.

 • Common range: Người dùng với số tiền staking trung bình  = 3 lần phần thưởng POWER.

Ví dụ : Người dùng X staking 10 token LP và hiện đang ở trong nhóm Common range, khi đó số POWER của người dùng X là 10 * 3 = 30 POWER .

Các tính năng khác

Một trong những tính năng bổ trợ khá nổi tiếng của Dego là Auction NFT, được thực thi dưới hình thức FOMO3D auctions. Ngoài ra còn có ứng dụng ScanDrop – một Dapp được cho phép người dùng quét mã QR để tham gia những đợt Airdrop NFT và nền tảng NFT Marketplace Treasureland – một sàn thanh toán giao dịch gia tài NFT độc lập .
Dego Finance cũng đang nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng nền tảng Dego Chain cùng nhiều loại sản phẩm khác như Dego Swap hay Dego Lending .

Roadmap

Lộ trình tăng trưởng của dự án Bất Động Sản DEGO như sau :

Thời gian Hoạt động
Q4/2020
 • Mở bán Pre-sale .
 • Khởi chạy trên Uniswap và phân phối pool thanh khoản .
 • Khởi chạy ETH / BSC NFT airdrop, NFT Mining và NFT Auction .
 • Ra mắt nền tảng thanh toán giao dịch NFT Treasureland V1 .
Q1/2021
 • Treasureland sẽ ra đời những tính năng tương hỗ đa nền tảng .
 • Ra mắt phòng Dego R&D : Nghiên cứu và tăng trưởng Dego Chain, hoàn thành xong vòng kiểm tra ERC / BEP 908, ra đời NFT V2 và ĐK Polkadot Grants .
Q2/2021
Q3/2021
 • Khởi chạy NFT Lending .
 • DEGO CHAIN Testnet ( Phase 3 ) .
 • Triển khai ERC / BEP 908 trên Polkadot .
Q4/2021
 • DEGO CHAIN chính thức ra bản Mainnet .

Tìm hiểu về DEGO coin

DEGO coin là gì?

DEGO coin là gì ? DEGO coin là đồng xu tiền điện tử của chính dự án Bất Động Sản Dego Finance. Giá Dego Finance coin được update ngày 13/5/2022 là 1.08 USD với khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ là 10,464,550 USD. Giá Dego Finance coin đã tăng 23,21 % trong 24 giờ qua .
Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại của đồng coin này là # 808, với vốn hóa thị trường thực là 9,277,799 USD. Nguồn cung lưu hành là 8,607,383 DEGO và nguồn cung tối đa là 21.000.000 DEGO .
dego-coin
Để mua Dego Finance coin với tỷ giá hiện tại, bạn hoàn toàn có thể lên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1 lúc bấy giờ như thể Binance, CoinTiger, KuCoin, DigiFinex và MEXC .

Dego Finance token

Dego Finance token ( DEGO ) là những token ERC-20 được tạo ra trải qua hoạt động giải trí khai thác thanh khoản. Chúng đóng vai trò là token quản trị và vốn chủ sở hữu của hệ sinh thái Dego Finance. Người dùng nắm giữ DEGO hoàn toàn có thể tham gia bỏ phiếu về yếu tố quản trị của nền tảng và nhận cổ tức một cách liên tục .
Ngoài ra, Dego còn đóng vai trò là một utility token và có những mục tiêu sử dụng như sau :

 • Incentives: Dego token được sử dụng làm phần thưởng để khuyến khích người dùng tham gia vào hoạt động giải trí bounty hunting, ra mắt ( referrals ) và những chương trình khác trong tương lai .
 • NFT Suite:Dego token ship hàng cho những hoạt động giải trí NFT minting, staking, auction và trading .
 • System Tax: Người dùng thanh toán giao dịch bằng Dego token thì số tiền phí sẽ được góp phần vào những pool thanh khoản .

ung-dung-dego-finance-token
DEGO token được phân chia như sau :

 • Mining Reward : 80 %
 • Public Sale : 10 %
 • Uniswap Liquidity : 5,25 %
 • DEGO DAO : 3,75 %
 • Airdrop : 1 %

phan-bo-dego-finance-token

Có nên đầu tư vào DEGO coin hay không?

Dego Finance là một giải pháp công nghệ tiên tiến Blockchain ở Layer-2 với tiềm năng kiến thiết xây dựng những ứng dụng cho gia tài mã hóa NFT. DEGO token cũng được nhìn nhận khá cao khi là một trong những dự án Bất Động Sản NFT tiên phong được Binance list lên sàn .
Tuy nhiên, để vấn đáp cho câu hỏi “ Có nên góp vốn đầu tư vào DEGO hay không ? ”, bạn đọc cần dành nhiều thời hạn để tìm hiểu và khám phá cũng như điều tra và nghiên cứu kỹ hơn về hội đồng dự án Bất Động Sản hoặc nghiên cứu và phân tích những đợt tăng – giảm giá trị đồng coin DEGO để hoàn toàn có thể đưa ra cho mình những giải pháp góp vốn đầu tư thích hợp nhất nhé !
co-nen-dau-tu-dego-coin

>> Xem thêm: Sàn NFTB là gì? Chi tiết về nền tảng NFT Marketplace hàng đầu 2022

Vậy là bePAY đã giải đáp cho bạn Dego Finance là gì cũng như cung ứng hàng loạt thông tin về dự án Bất Động Sản NFT này. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu DEGO token bằng cách mua trên những sàn thanh toán giao dịch uy tín đã nói trên, hoặc tham gia hoạt động giải trí Dego Finance staking để nhận phần thưởng. Những kiến thức và kỹ năng trong bài viết được bePAY tổng hợp lại từ những nguồn đáng tin cậy và không được coi là lời khuyên góp vốn đầu tư. Chúc bạn thành công xuất sắc !

FAQ

Đối tác của Dego Finance là ai?

Hiện tại Dego Finance đang có hai đối tác chiến lược chính cho những loại sản phẩm NFT của mình đó là sàn OpenSea và sàn Treasureland. Đây là hai nền tảng thanh toán giao dịch NFT Marketplace điển hình nổi bật và phổ cập nhất trên thị trường lúc bấy giờ .

Nhà sáng lập của Dego Finance là ai?

Dego Finance được xây dựng vào tháng 8 năm 2020 và đang được quản lý bởi một nhóm nhà tăng trưởng ẩn danh. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi và update những thông tin về dự án Bất Động Sản này qua những kênh tiếp thị quảng cáo sau :