Holo coin là gì? Tìm hiểu dự án Holo & đồng Holo coin từ A-Z

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử đã tạo điều kiện thuận lợi giúp các dự án phát hành tiền ảo đến gần với người dùng hơn bao giờ hết. Một trong những dự án đặc sắc phải được kể đến đó là Holo coin (HOT). Về cơ bản thì đây là một nền tảng lưu trữ được phát triển nhằm mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Để biết thông tin chi tiết hơn, bạn hãy cùng với Beat Đầu Tư đi tìm hiểu ở dưới đây nhé.

Tổng quát về dự án Holo

Dự án Holo được trình làng trên thị trường là một nền tảng tàng trữ cực kỳ tuyệt vời dành cho tổng thể người dùng trên quốc tế. Để hiểu sâu hơn về dự án Bất Động Sản này thì những bạn hãy tìm hiểu thêm thêm một số ít thông tin mà Beat Đầu Tư đưa ra dưới đây nhé .

Holo là gì?

Holo là một dự án được phát triển trở thành nền tảng lưu trữ đám mây phi tập trung. Dự án này sẽ được xây dựng trên công nghệ Blockchain độc quyền có tên gọi là Holochain với mục đích hỗ trợ không gian lưu trữ cho các ứng dụng phân tán. Trong đó, các ứng dụng phân tán sẽ thuộc quyền sở hữu của người dùng và được xây dựng trực tiếp vào kiến trúc và giao thức của nền tảng.

Công nghệ Holochain sẽ giúp người dùng có dữ liệu riêng. Đồng thời, cho phép mọi người kiểm soát, quản lý danh tính riêng và kết nối các ứng dụng lại với nhau sao cho mọi nhu cầu của họ được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, nhờ có công nghệ Holochain mà giao dịch không cần sử dụng tới hệ thống tập trung và chính điều này đã giúp cho các giao dịch được thực hiện nhanh chóng và rẻ hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, những giao thức và những dòng lệnh cũng được holochain cung ứng để giúp mọi người tự kiến thiết xây dựng ứng dụng phân tán. Không chỉ vậy, người dùng cũng sẽ phải thống kê giám sát những yếu tố tương quan tới ngân sách để ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng .

Có thể bạn quan tâm: Hedera là gì? Tìm hiểu về dự án Hedera Hashgraph & HBAR Coin

Dự án Holo là gì? Holo là một nền tảng được phát triển với mục đích lưu trữ và sử dụng công nghệ Holochain độc quyền để xây dựng nền tảng

Holo coin là gì?

Holo coin hay còn được gọi là HOT, là native token của dự án Holo. Đồng tiền điện tử HOT được phát hành trong dự án với nhiều mục đích khác nhau. Khi người dùng nắm giữ đồng HOT thì sẽ được hưởng nhiều quyền lợi đặc quyền như: Nhận nhiều ưu đãi, có quyền tham gia quản trị,…

Một số thông tin cơ bản về HOT token mà những bạn cần phải quan tâm tới như sau :

 • Ticker : HOT
 • Blockchain : Ethereum .
 • Địa chỉ Contract : 0x6 c6EE5e31d828De241282B9606C8e98Ea48526E2
 • Token Standard : ERC-20
 • Consensus : A Validating Distributed Hash Table ( DHT ) .
 • Function : As Fuel in HOLO Ecosystem .
 • Total Supply : Không cố định và thắt chặt
 • Circulating Supply : 177,619,433,541 HOT

Tìm hiểu những thông tin cơ bản về đồng Holo coin

Đặc điểm của dự án Holo

Là một nền tảng lưu trữ phi tập trung rất được mong chờ trên thị trường, Holo có nhiều đặc điểm độc đáo khiến cho nhiều dự án đối thủ phải “nể phục” như sau:

 • Tốc độ nhanh chóng: Các ứng dụng khi được lưu trữ trên Holochain không cần phải đồng bộ hóa qua một bên thứ 3 nên tốc độ xử lý sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều so với các ứng dụng được phát triển trên blockchain

 • Đạt hiệu quả tốt hơn: Vì không yêu cầu mọi người tạo bản sao giúp cho Holochain đạt hiệu quả tăng gấp đôi và chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều. Cũng nhờ đó mà Holochain có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề mà Blockchain không làm được như kế toán cho các giao dịch vi mô

 • Khả năng mở rộng: Holochain được phát triển với khả năng mở rộng rất đáng kinh ngạc. Chúng có thể hỗ trợ các ứng dụng với hàng tỷ người dùng đồng thời nhờ vào kiến trúc song song. Bên cạnh đó, người dùng sẽ được mở rộng ứng dụng bằng cách liên kết chúng với một số ứng dụng khác

 • Cho phép tùy chỉnh: Người dùng sẽ có quyền điều chỉnh ứng dụng và các giao thức để phục vụ nhu cầu của họ khi tải về sử dụng.

Holo được trang bị nhiều tính năng đặc biệt nên dự án có tốc độ xử lý nhanh chóng, khả năng mở rộng tuyệt vời cùng với nhiều đặc điểm thú vị khác

Holo Fuel

Holo Fuel cũng là một trong những điểm nhấn đặc biệt quan trọng của dự án Bất Động Sản Holo. Một số đặc thù của Holo Fuel hoàn toàn có thể kể đến như sau :

 • Nguồn cung của Holo Fuel sẽ không cố định và thắt chặt mà thay vào đó sẽ nhờ vào vào sự tương tác của nhiều bên. Trong đó có : Quỹ dự trữ của công ty, Host và người sử dụng dịch vụ. Một cách dễ hiểu nhất thì đó là nhu yếu của thị trường so với Holo Fuel càng tăng thì nguồn cung của chúng cũng sẽ tăng và ngược lại .
 • Holo Fuel sẽ được tương hỗ bằng giá trị nhờ sức mạnh đo lường và thống kê của những sever

Ngoài ra, Holo Fuel cũng được trang bị những tính năng chính gồm có :

 • Người dùng muốn sử dụng tính năng tàng trữ đám mây thì sẽ phải trả phí với Holo Fuel
 • Người dùng sẽ có quyền mua Holo Fuel để trở thành nhà sản xuất dịch vụ
 • Holo Fuel sẽ có vai trò là phí thanh toán giao dịch trong hệ sinh thái của Holo và Holochain
 • Holo Fuel được sử dụng giống như tiền tệ trong hệ sinh thái của Holo

Holo Fuel là một trong những đặc điểm đáng chú ý về dự án Holo

Cách hoạt động của Holo

Chắc hẳn bất kỳ ai khi tham gia thị trường tiền ảo đều biết đến cái tên Bitcoin rồi đúng không. Đồng tiền điện tử này được các nhà phát triển tiếp cận theo hướng Data Centric hay nói cách khác đó là lấy dữ liệu làm trọng tâm.

Mỗi node mạng của chúng sẽ phải giải quyết và xử lý mọi đổi khác diễn ra trên blockchain và nhờ đó mà Bitcoin đạt được sự tuyệt đối trong phân quyền và bảo vệ bảo mật an ninh. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này đã khiến cho Bitcoin hay Blockchain trở nên khó lan rộng ra .
Không giống như Bitcoin, Holo lại tiếp cận theo hướng Agent Centric, có nghĩa là lấy Node mạng làm trọng tâm. Các node mạng sẽ phải nhìn nhận và lựa chọn phần tài liệu tương thích để san sẻ lên mạng lưới. Phần dữ liệu được chọn sẽ trở thành ID trải qua Hashchain và trở nên phân quyền trong dự án Bất Động Sản .
Ban đầu server cho Website, App hay Blockchain là tài liệu nhưng khi share trên Holo thì chúng sẽ trở thành một Decentralize Website, DApps, hoặc blockchain phi tập trung chuyên sâu .
Hệ quản lý và điều hành máy sẽ là nơi Holo hoạt động giải trí trực tiếp. Tại đó cũng là nơi người dùng thiết lập Holo và có những thiết bị giải quyết và xử lý. Khi bạn sử dụng chính thiết bị của mình để cung ứng bộ nhớ cùng với những thiết bị giải quyết và xử lý thì những ứng dụng được phân phối và trao quyền sử dụng cho từng đối tượng người tiêu dùng .

Có thể bạn quan tâm: Groestlcoin (GRS) là gì? Tìm hiểu về đồng GRS Coin từ A – Z

Tìm hiểu cách hoạt động của dự án Holo
Và đó cũng chính là lúc mà bạn nhận được Holo Fuel ( Một loại tiền kỹ thuật số có giá trị quy đổi ). Người dùng sẽ được phép sử dụng đồng xu tiền này để triển khai những thanh toán giao dịch tùy theo mục tiêu của mình .

Vấn đề được Holo giải quyết 

Như đã lý giải ở trên, Bitcoin hay công nghệ Blockchain đều gặp phải khó khăn vất vả trong việc lan rộng ra mạng lưới. Holochain được sinh ra nhằm mục đích xử lý những yếu tố lan rộng ra của blockchain nói chung .
Thực tế lúc bấy giờ, nguyên tắc hoạt động giải trí của một blockchain đó là nhu yếu mỗi người dùng trên mạng lưới đều phải tàng trữ bản sao của sổ cái chính thức nhằm mục đích duy trì tính toàn vẹn của chúng. Càng nhiều người tàng trữ thì chúng càng phân tán và trở nên bảo đảm an toàn hơn. Tuy nhiên, nếu làm như vậy thì sẽ khiến cho mạng lưới hoạt động giải trí chậm và gặp nhiều khó khăn vất vả trong việc lan rộng ra .

Thêm nữa, khi số lượng dữ liệu lưu trữ tăng lên theo thời gian thì chúng ta sẽ cần phải có nhiều dung lượng ổ cứng hơn nữa. Chính điều này đã gây ra không biết bao nhiêu khó khăn trong việc mở rộng đối với các Public Blockchain như: Ethereum hay NEO.

Holo giải quyết vấn đề về mở rộng mà các công nghệ Blockchain hiện nay không làm được

Giải pháp Holo sử dụng để giải quyết vấn đề

Giải pháp mà Holo sử dụng để xử lý yếu tố đã được chúng tôi đề cập ở phần cách hoạt động giải trí của Holo. Qua đó, chắc rằng những bạn cũng đã hiểu rõ hai khái niệm chính đó là : Agent Centric và Data Centric .
Với Agent Centric thì đây là một giải pháp mà đa phần những Blockchain hiện giờ đang sử dụng. Tuy là thông dụng nhưng giải pháp này vẫn còn rất nhiều hạn chế chưa được khắc phục. Nhận thấy được điều đó, những nhà tăng trưởng của Holo đã đi tìm một giải pháp mới mang tên Data Centric .
Với giải pháp này, người dùng sẽ không phải tàng trữ sổ cái chung bởi ai cũng được phân phối sổ cái riêng không liên quan gì đến nhau và khác nhau. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ có quyền san sẻ tài liệu với 1 số ít người dùng khác. Những tài liệu được san sẻ gọi là tài liệu chung và bất kỳ ai cũng được phép xem tài liệu này. Người dùng không nhất thiết phải sao chép tài liệu .
Còn so với những tài liệu riêng tư thì bạn sẽ được bảo vệ tính riêng tư 100 %. Không ai hoàn toàn có thể xem được tài liệu và bạn cũng không cần phải sao chép lại. Như vậy, bài toán về yếu tố lan rộng ra đã được xử lý nhanh gọn .

Thông tin chi tiết về Holo coin

Holo coin (HOT) là đồng tiền điện tử của dự án Holo. Chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về đồng tiền kỹ thuật số này. Dưới đây sẽ là một vài thông tin khác để giúp bạn nắm rõ hơn về HOT.

Holo coin Allocation

Theo như thông tin các nhà phát triển của dự án Holo cung cấp thì họ vẫn chưa đưa quyết định chính thức về tổng số Holo coin phát hành ra thị trường. Hiện nay, tổng nguồn cung ban đầu đang ước tính là 177,619,433,541 HOT. Tuy nhiên, để đảm bảo số lượng coin được tiếp cận tới người dùng, các nhà phát triển đã phân bổ như sau:

 • Token Sale : 75 % tổng nguồn cung
 • Dành cho những nhà tăng trưởng và những thành viên trong team : 25 % tổng nguồn cung

Bên cạnh đó, với số tiền thu được từ Holo coin, những nhà tăng trưởng cũng dự trù chia số tiền đó để dành cho những mục tiêu sau :

 • Currency Reverse : 40 %
 • Phát triển Holo : 15 %
 • Phát triển công nghệ tiên tiến Holochain : 10 %
 • Cơ sở hạ tầng : 10 %
 • Ngân sách chi tiêu quản lý và vận hành : 10 %
 • Hỗ trợ nhà tăng trưởng, host và những người cung ứng App : 5 %
 • Marketing và truyền thông online : 5 %
 • Sự kiện và chương trình : 5 %

Fund Allocation của Holo coin

Mục đích sử dụng của Holo coin

Các nhà tăng trưởng khởi đầu tạo ra Holo coin với nhiều mục tiêu khác nhau. Tuy nhiên, ở thời gian hiện tại thì đồng xu tiền kỹ thuật số này lại được sử dụng hầu hết để thiết kế xây dựng hệ sinh thái cho Holo và nền tảng Holochain .
Mục đích sử dụng chính của Holo coin đó là để xây dựng hệ sinh thái cho Holo và Holochain

Cách kiếm và sở hữu Holo coin

Holo coin là đồng tiền của dự án Bất Động Sản Holo nên chúng sẽ được phát hành trên toàn quốc tế nhằm mục đích tiếp cận những nhà đầu tư. Cách thuận tiện nhất để kiếm và chiếm hữu đồng xu tiền điện tử này đó chính là mua, bán trên sàn thanh toán giao dịch .

Thông thường, các đồng tiền điện tử của các dự án như Holo sẽ được niêm yết tại các sàn giao dịch để giúp cho các nhà đầu tư dễ tìm kiếm. Và nơi an toàn và uy tín nhất mà bạn có thể tìm thấy Holo token đó chính là sàn giao dịch Binance. Đây là sàn giao dịch được nhiều nhà đầu tư tiền ảo tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. 

Bạn có thể tìm kiếm và sở hữu Holo coin tại sàn giao dịch như Binance,...
Sàn Binance chiếm hữu nhiều ưu điểm nổi trội như : Tốc độ giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch nhanh gọn, phí thanh toán giao dịch thấp, cung ứng phong phú coin, … Bên cạnh đó, Binance còn cung ứng ví điện tử để giúp bạn tàng trữ coin nữa. Do đó, lựa chọn Binance để trở thành sàn thanh toán giao dịch của bạn chắc như đinh sẽ là sự lựa chọn đúng đắn đó nhé .
Ngoài ra, nếu như bạn muốn tìm một sàn thanh toán giao dịch khác tương thích hơn thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trên Coingecko nhé .

Ví lưu trữ Holo coin an toàn là ở đâu?

Holo coin là một đồng tiền điện tử có dạng tiêu chuẩn là ERC-20. Do đó, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm ví lưu trữ an toàn. Hầu hết các nhà đầu tư đang nắm giữ coin dạng ERC-20 đang lưu trữ tại các ví như: MetaMask, Ledger, Coin98Wallet,…

Bên cạnh những loại ví được nêu ở trên thì những nhà đầu tư cũng lựa chọn ví sàn để tàng trữ trong thời hạn thời gian ngắn nữa. Có một điều mà những bạn cần quan tâm đó là chỉ nên tàng trữ tại ví sàn ở thời hạn ngắn thôi nhé. Còn tàng trữ dài hạn thì bạn nên lựa chọn những loại ví mà chúng tôi trình làng bên trên .
Người dùng có thể lưu trữ HOT ở các ví như MetaMask, Ledger hoặc lưu trữ trực tiếp tại sàn giao dịch
Đơn giản là vì sàn thanh toán giao dịch là một nơi có rất nhiều kẻ xấu nhắm đến. Sàn hoàn toàn có thể bị sập bất kể khi nào hoặc bị tin tặc tiến công. Do đó, tàng trữ coin tại ví sàn trong thời hạn dài thường không được khuyến khích .
Nếu những bạn muốn bảo vệ bảo đảm an toàn cho những thông tin cá thể và đồng xu tiền điện tử của mình thì hãy lựa chọn loại ví tương thích với nhu yếu nhất nhé .

Tương lai của HOT sẽ như thế nào?

Ở thời gian hiện tại, Holo coin là một đồng xu tiền nhận được khá nhiều sự chăm sóc của những nhà đầu tư tiền ảo. Với nhu yếu mua và nhu yếu bán như sau :

 • Nhu cầu mua:

Đầu cơ chờ mainnet của Holo ra thì các nhà đầu tư có thể Swap để biến chúng trở thành Holo Fuel và sử dụng chúng trong hệ sinh thái của Holo. Bên cạnh đó, khi mainnet thì các dự án cần Holo Fuel sẽ có quyền sử dụng các chức năng lưu trữ đám mây từ host.

 • Nhu cầu bán:

Thời gian góp vốn đầu tư càng lê dài thì những người tham gia góp vốn đầu tư sẽ gặp nhiều thời cơ thoái vốn của mình hơn. Nếu như Holo liên tục trễ hẹn với hướng đi bắt đầu mà mình đặt ra thì những nhà đầu tư khi bán Holo sẽ có thời cơ rút được nhiều vốn .
Thêm vào đó, khi Mainnet thành công xuất sắc thì những nhà đầu tư sẽ có thời cơ kiếm được Holo Fuel để trở thành host của nền tảng. Và đây cũng chính là thời gian mà họ có xu thế bán Holo Fuel để giàn trải ngân sách phần cứng .

Qua đó, ta có thể thấy rằng tương lai sắp tới của Holo coin sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý Fomo của các nhà đầu tư đối với các tin tức mainnet. Trong thời gian dài hơn, giá cả sẽ phụ thuộc nhiều vào số lượng dự án được xây dựng trên Holochain. Số lượng dự án càng tăng thì sẽ cần nhiều không gian lưu trữ hơn và đó cũng là lúc giá trị của Holo coin tăng vọt.

Tương lai của HOT là rất đáng mong chờ

Có thể bạn quan tâm: Gems là gì? Tìm hiểu đồng GEM coin tiềm năng nhất hiện nay

Đánh giá chung về Holo coin 

Holo coin là một dự án Bất Động Sản được tăng trưởng bởi đội ngũ những chuyên viên có tiếng trong nghành công nghệ tiên tiến, hoàn toàn có thể kể đến như sau :

 • Arthur Brock: Co – Founder và CEO của dự án Holo. Trước khi bắt tay vào phát triển dự án thì Arthur đã từng là kiến trúc sư sáng lập của hệ thống dự án Metacurrency. Đồng thời, ông cũng là người sáng lập ra Facilitator.

 • Eric Harris-Braun: Co – Founder của dự án Holo và Metacurrency. Không chỉ vậy, Eric cũng là nhà đồng sáng lập của Harris-Braun Enterprises, LLC và là người sáng lập lên dự án Glass Bead Software

 • David Atkinson: Phụ trách về mảng tài chính và pháp lý của dự án Holo. David là người sáng lập ra Heartificial Intelligence và là Co – Founder của fetch Ltd.

Với đội ngũ sáng lập đầy khuôn mặt nổi trội như thế này chắc như đinh Holo coin sẽ là một đồng xu tiền đầy tiềm năng mà những bạn hoàn toàn có thể trông chờ. Chưa kể, dự án Bất Động Sản Holo còn xử lý được một số ít yếu tố mà những công nghệ tiên tiến blockchain lúc bấy giờ chưa làm được, đó là yếu tố lan rộng ra .
Đánh giá chung tiềm năng của dự án Holo và đồng tiền Holo coin

Do đó, việc Holo phát triển mạnh mẽ là điều khả thi. Tuy nhiên, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về Holo coin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc đầu tư nhé. Bởi chúng ta sẽ chẳng thể nào biết được trong tương lai, hướng đi của Holo sẽ như thế nào đâu.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới dự án Holo và đồng tiền điện tử Holo coin (HOT) của dự án. Mong rằng các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích và tìm ra câu trả lời có nên đầu tư vào HOT hay không. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất của mình.

5/5 – ( 1 bầu chọn )