11 Altcoin Có Thể To-The-Moon Trong Năm 2022

Topics

Altcoins

Các khoản góp vốn đầu tư hoặc thanh toán giao dịch tiền điện tử hoàn toàn có thể mang lại doanh thu. Vào đầu năm 2021, giá của altcoin đã tăng đột biến, nhưng xu thế tăng này không lê dài. Nhưng tất cả chúng ta không hề bỏ lỡ thực tiễn là ngày càng có nhiều tổ chức triển khai và nhà kinh doanh bán lẻ tham gia vào đại chiến crypto. Trên thực tiễn, sự tăng trưởng bùng nổ của kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) và việc sử dụng những smart contract đã làm tăng giá trị của một số ít altcoin .Theo một số ít nhà nghiên cứu và phân tích crypto, những altcoin tốt nhất gồm có LINK, ADA, DOT, UNI và MATIC. Tuy nhiên, cũng có những coin sửa chữa thay thế khác đáng để xem xét .Trong hướng dẫn này, chúng tôi nhấn mạnh vấn đề một số ít triển vọng về những loại altcoin này và giúp bạn nhìn nhận tốt hơn về một altcoin trước khi góp vốn đầu tư vào chúng .

Altcoin Là Gì?

Altcoin hay “coin thay thế” đề cập đến các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin. Nói cách khác, bất kỳ loại tiền điện tử nào thay thế cho Bitcoin đều được phân loại là Altcoin. Nó bao gồm Ether của Ethereum và XRP của Ripple. Altcoin đi lệch khỏi thế độc quyền của Bitcoin và cung cấp một giải pháp thay thế rẻ hơn cho các giao dịch kỹ thuật số.

Bitcoin vẫn là một trong những gia tài kỹ thuật số lớn nhất với hơn 48 % tổng vốn hóa thị trường nhưng những altcoin đang có khuynh hướng tăng lên tương ứng với nhu yếu ngày càng tăng của DeFi, gồm có cả sự tăng trưởng NFT và DApps. Trong số đó, Ether ( ETH ) có khoảng chừng 17 % vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn thế giới vào tháng 6/2021 .Ngày nay, altcoin chiếm hơn 40 % tổng thị trường tiền điện tử, với hơn 10.000 loại tiền điện tử và vẫn đang liên tục tăng lên. Một trong số này gồm có coin tiện ích, stablecoin, coin bảo mật thông tin và coin meme. Tuy nhiên, những altcoin cao nhất theo vốn hóa thị trường vẫn là Ether, Tether, Binance Coin và thậm chí còn là Dogecoin. Một trong những động lực chính tạo nên giá trị đằng sau những altcoin này là những dự án Bất Động Sản, nền tảng hay chuỗi blockchain mà nó được liên kết để mang lại giá trị và tiện ích cho quốc tế thực .

Hồi Tưởng: Sự Phát Triển Và Các Dự Án Của Altcoin

Đợt tăng giá tiên phong của altcoin là vào năm 2017 đi cùng với sự phổ cập của những Đợt Phát Hành Coin Đầu ( ICO ), tận mắt chứng kiến ​ ​ nhiều công ty khởi nghiệp phát hành ERC-20 token của họ dựa trên những chuỗi blockchain theo những tiêu chuẩn khác nhau .Gần đây, altcoin và Bitcoin đã có được ​ ​ sự tăng cường nâng tầm từ nhiều nhà đầu tư. Nhiều tổ chức triển khai ngân hàng nhà nước và góp vốn đầu tư truyền thống lịch sử đã khởi đầu mua lại lượng lớn tiền điện tử. Ví dụ : Grayscale Investments, một trong những công ty quản trị tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất quốc tế, có lượng crypto nắm giữ trị giá 28 tỷ USD. Trong số những khoản góp vốn đầu tư đó, hơn 7 tỷ USD là góp vốn đầu tư vào những altcoin như ETH, ETC, LTC, v.v.Phân tích hiệu suất trong quá khứ, quỹ đạo tăng trưởng hiện tại và những dự án Bất Động Sản trong tương lai cho thấy vốn hóa thị trường của altcoin đang ở chính sách nâng tầm trọn vẹn vào đầu năm 2021. Tuy nhiên ở thời gian hiện tại, những loại tiền kỹ thuật số gồm có Bitcoin và Altcoin liên tục giảm do quan ngại lạm phát kinh tế .Nhưng giá của nó chưa phản ảnh cho tất cả chúng ta biết rất đầy đủ thông tin. Có rất nhiều chỉ số khác để khám phá và nhìn nhận tiềm năng thực sự của gia tài .

Các Loại Altcoin Lớn Nhất Theo Vốn Hóa Thị Trường

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường của altcoin không gồm có Bitcoin ở mức cao nhất mọi thời đại từ tháng 3 đến tháng 5/2021. Trước đó, mức đỉnh được ghi nhận là 142 tỷ USD vào ngày 26/6/2019, nhưng nó đã tăng vọt lên số lượng khổng lồ 750 tỷ USD vào tháng 4/2021 .Bằng cách xem xét kỹ hơn tổng quan những dự án Bất Động Sản của altcoin, 1 số ít altcoin tiêu biểu vượt trội hơn số khác, và do đó chúng được xếp hạng theo vốn hóa thị trường ( số coin đang lưu thông có giá trị bao nhiêu được tính bằng tiền định danh, ví dụ : USD ) .Top 11 altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, theo thứ tự bảng vần âm vào tháng 6/2021 là :1. Binance Coin ( BNB )2. Cardano ( ADA )3. Chainlink ( LINK )4. Ether ( ETH )5. Litecoin ( LTC )6. Polkadot ( DOT )7. Polygon ( MATIC )8. Tether ( USDT )9. Theta ( THETA )10. Uniswap ( UNI )11. XRP ( XRP )Một số altcoin này hoàn toàn có thể được coi là đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của Bitcoin bằng cách này hay cách khác vì chúng có sự tương hỗ công nghệ tiên tiến vững chãi của những chuỗi blockchain hoặc nền tảng riêng không liên quan gì đến nhau. Bên cạnh đó, nó hoàn toàn có thể trở thành những khoản góp vốn đầu tư sinh lợi cao .

Các Loại Altcoin Tốt Nhất Để Giao Dịch Hiện Nay

Mặc dù Bitcoin đã và đang bảo vệ vị thế của mình trong khoảng trống crypto, nhưng một số ít altcoin vẫn chứng tỏ sự tăng trưởng khác thường và tạo ra doanh thu đáng kể .

1. Binance Coin (BNB)

BNB là một token tiện ích hầu hết được sử dụng để thanh toán giao dịch và giao dịch thanh toán phí trên sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử của chính nó. Chủ sở hữu token sử dụng nó như một hình thức giao dịch thanh toán với tỷ suất chiết khấu khi thanh toán giao dịch trên nền tảng. Mặc dù bắt đầu BNB được phát hành dưới dạng token ERC-20 nhưng sau đó đã được phát hành trên mainnet bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake .Nguồn cung tối đa cho BNB được số lượng giới hạn ở mức 170.532.785. Tuy nhiên, BNB đã bước vào lần “ đốt coin ” lần thứ 15 khi token bị vô hiệu vĩnh viễn khỏi lưu thông để làm chậm tỷ suất lạm phát kinh tế. ( tìm hiểu thêm quy trình tiến độ vô hiệu vĩnh viễn token crypto khỏi lưu thông. )

Phân Tích Giá BNB

Từ khi phát hành đến nay ( tháng 6/2021 ), giá BNB đã tăng đều đặn, thậm chí còn đạt mức cao nhất mọi thời đại. Vào đầu năm 2021, nó ở mức khoảng chừng USD 30. Tuy nhiên, với xu thế tăng giá của thị trường, giá của nó đã tăng vọt với mức cao nhất mọi thời đại là hơn USD 690 vào ngày 10/5. Hiện tại theo khuynh hướng giảm của BTC, BNB đang giao động quanh mức $ 300 .

Các Dự Án Tương Lai Của Binance Coin

Với sự ngày càng tăng số lượng của những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử, BNB sẽ được sử dụng ngày càng nhiều trong những năm tới. Nó ngày càng được nhiều thương nhân đồng ý và số lượng này sẽ còn tăng nhiều hơn nữa trong vài năm tới. Chuỗi Thông Minh Binance với phí gas thấp so với chuỗi blockchain Ethereum được coi là một lựa chọn sửa chữa thay thế cho việc tăng trưởng những dự án Bất Động Sản DeFi .

Dự Báo Giá Binance Coin

Các dự báo về giá của coin này trong những năm tới nhìn chung là tăng. Trading-Education dự báo nó hoàn toàn có thể đạt $ 2.350 vào năm 2025. DigitalCoinPrice dự báo nó hoàn toàn có thể đạt $ 1.387 vào năm 2027. Dù bằng cách nào đi chăng nữa, rất hoàn toàn có thể BNB sẽ vượt qua $ 1.000 khi sàn thanh toán giao dịch có khuynh hướng tăng, tương ứng với nhu yếu .

2. Cardano (ADA)

Ra mắt vào tháng 9/2017 bởi Charles Hoskinson, Cardano cung ứng nền tảng cho DApp và smart contract cùng nhiều nâng cấp cải tiến công nghệ tiên tiến so với Ethereum và những chuỗi blockchain khác .Cardano là một nền tảng khác để thiết kế xây dựng DApp sử dụng tiền gốc của nó là ADA. Nó tập trung chuyên sâu vào việc xử lý ba yếu tố cấp bách nhất mà những dự án Bất Động Sản chuỗi blockchain thế hệ thứ nhất và thứ hai phải đương đầu về năng lực lan rộng ra, năng lực tương tác và tính bền vững và kiên cố, .

Phân Tích Giá Cardano

ADA là một altcoin tương đối mới so với ETH hoặc LTC nhưng vốn hóa thị trường đã tăng lên 42 tỷ USD vào tháng 6/2021. Nó thông dụng trong số những nhà đầu tư và nhà tăng trưởng vì chuỗi blockchain can đảm và mạnh mẽ mang lại lợi thế so với Ethereum .

Biểu đồ giá Cardano ( ADA ) từ tháng 1/2018 đến tháng 6/2021 .Hình ảnh CC : CoinMarketCapADA đã tăng từ khoảng chừng $ 0,02 khi phát hành vào tháng 10/2017 lên $ 1,20 vào tháng 1/2018. Tuy nhiên, sau đó nó lại giảm xuống mức tương đối thấp. Vào cuối năm 2020, nó được thanh toán giao dịch ở mức khoảng chừng USD 0,14. Tuy nhiên, cũng giống như những coin trước đó, giá của nó sẽ bùng nổ trong vài năm tới. ADA đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,46 vào ngày 16/5/2021 .

Các Dự Án Tương Lai Của Cardano

Cardano là một trong những chuỗi blockchain điển hình nổi bật nhất sử dụng thành công xuất sắc chính sách đồng thuận Proof-of-Stake. Vào năm 2020, Cardano đã tổ chức triển khai tăng cấp Shelley để làm cho chuỗi blockchain của nó phi tập trung chuyên sâu hơn từ 50 đến 100 lần so với những chuỗi blockchain lớn khác. Vào thời gian đó, Hoskinson dự báo rằng điều này sẽ mở đường cho hàng trăm gia tài lưu thông trên mạng của mình .

Dự báo Về Giá Của Cardano

Dự báo trong vài năm tới nhìn chung là sáng sủa. Crypto-Rating dự báo nó hoàn toàn có thể đạt USD 6 vào năm 2025 hoặc USD 10 năm 2030. Captainaltcoin dự báo nó hoàn toàn có thể nằm trong khoảng chừng từ USD 5 đến USD 10 vào năm 2025 .

Tìm Hiểu Tất Cả Về Cardano (ADA)

Giao Dịch ADAUSDT

3. Chainlink (LINK)

Chainlink là một mạng oracle phi tập trung chuyên sâu, tạo những smart contract để giúp những chuỗi blockchain tương tác với những đối tượng người dùng bên bên ngoài để phân phối tài liệu quốc tế thực trải qua oracles. Token ERC-20 gốc ( LINK ) được sử dụng như một phần thưởng để khuyến khích cho những người cung ứng tài liệu đúng chuẩn .

Phân Tích Giá Chainlink

LINK là một trong những altcoin hoạt động giải trí tốt nhất vào năm 2020. Giá của crypto LINK đã bùng nổ từ mức thấp nhất là $ 1,76 lên mức đỉnh là $ 30 trong vòng chưa đầy một năm. Dù khuynh hướng tăng của Bitcoin đã góp thêm phần làm tăng giá của nó, nhưng nhu yếu leo thang về kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) trong những smart contract cũng hoàn toàn có thể là nguyên do cho sự tăng trưởng này. Trong năm ngoái, giá của Chainlink đã tăng hơn 1.200 %. Ngày 10/5/2020 là bước ngoặt để LINK đạt mức cao nhất lịch sử vẻ vang là USD 52,88. LINK hiện đang thanh toán giao dịch ở mức $ 18,23 vào ngày 28/6/2021 .

Biểu đồ giá Chainlink ( LINK ) từ tháng 1/2018 đến tháng 6/2021. Hình ảnh CC : CoinMarketCap

Các Dự Án Tương Lai Của Chainlink

Chainlink hợp tác với tổng thể những loại dự án Bất Động Sản nhưng nhiều cái mê hoặc mới xoay quanh mạng oracle của nó. Kết quả là dự án Bất Động Sản của Chainlink crypto đã xác lập vị thế của chính mình một cách thích hợp để ship hàng nhu yếu DeFi đang ngày càng tăng .Gần đây nhất, Chainlink cũng trở thành nhà cung ứng oracle cho những hoạt động giải trí DeFi blue-chip đang nổi như Synthetix và Aave. Các tăng cấp Chainlink 2.0 sẽ xử lý thêm những yếu tố về bảo mật thông tin và năng lực lan rộng ra trải qua những smart contract tích hợp được cho phép thuận tiện truy vấn vào tài liệu off-chain .

Dự báo Giá Chainlink

Xu hướng ngày càng tăng của những địa chỉ mới tham gia vào mạng thậm chí còn còn rõ ràng hơn ở đây, và đạt mức cao nhất mọi thời đại .Dự báo về giá của Chainlink nhờ vào nhiều vào thị trường tiền crypto chung. Nhìn chung, nó được coi là một trong những altcoin tốt nhất để góp vốn đầu tư hay thanh toán giao dịch. Chainlink crypto sẽ vẫn tăng giá nếu vẫn còn sống sót tâm ý thị trường. Vì LINK đã vượt qua ngưỡng USD 50, những dự báo thị trường chỉ ra một số lượng cao hơn hoàn toàn có thể không quá xa vời trong tương lai. Ví dụ : trong dài hạn, Wallet Investor dự báo nó hoàn toàn có thể đạt USD 157 vào năm 2025 .

Đọc Thêm Về Chainlink

Giao Dịch LINKUSDT

4. Ether (ETH)

Ethereum là chuỗi blockchain, trong khi Ether ( ETH ) là token. Ether là tiền điện tử tiên phong ra mắt smart contract, nhưng cốt lõi tập trung chuyên sâu vào việc chạy mã lập trình của bất kể ứng dụng phi tập trung chuyên sâu nào ( DApps ). Với việc Ethereum 2.0 đang trong quy trình tiến hành giao thức EIP-1559, và chỉ có tương lai mới hoàn toàn có thể cho biết giá trị của Ether sẽ tăng nhanh như thế nào .Trên hết, tiêu chuẩn Ethereum được công nhận thoáng rộng cho những token tiện ích ERC-20 và nó cũng trở thành tiêu chuẩn được sử dụng nhiều nhất bởi những công ty khởi nghiệp đang tìm cách tung ra những ICO .

Phân Tích Giá Ether

Giá của ETH đã tăng từ chỉ USD 9 vào tháng 1/2017 lên mức cao là $ 1.389 vào tháng 1/2018. Khi nghiên cứu và phân tích mức tăng trưởng của nó theo tỷ suất Xác Suất, nó mang lại doanh thu hơn 17.000 %. Tuy nhiên, giống như hầu hết quốc tế crypto, giá của nó đã giảm sau đó nhưng khởi đầu phục sinh đáng kể vào năm 2020 .Vào ngày 12/5/2021, giá ETH đã tăng lên mức cao nhất mới là $ 4.326. Việc tăng cấp Ethereum 2.0 từ chính sách Proof-of-work ( PoW ) lên Proof-of-Stake ( PoS ) sẽ chỉ củng cố vị thế của Ethereum trong dài hạn .

Các Dự Án Tương Lai Của Ether

Chuỗi blockchain Ethereum hiện đang chờ một kế hoạch dài hạn quy đổi từ Proof of Work sang chính sách Proof of Stake hoàn toàn có thể lan rộng ra hơn với bản tăng cấp ETH 2.0. Với sự mở màn của Giai đoạn 0 của ETH 2.0, giá ETH hoàn toàn có thể giảm trong thời gian ngắn, nhưng trong tương lai có vẻ như khả quan hơn. Ether đã tạo ấn tượng tích cực trong thị trường crypto và tạo cơ sở cho sự tăng trưởng hơn nữa .

Dự báo Giá ETH

Tính linh động của altcoin, can đảm và mạnh mẽ và tiện ích của chuỗi blockchain Ethereum khiến cho Ether trở nên mê hoặc so với cả những nhà tăng trưởng và nhà đầu tư. Tâm lý thị trường cho thấy ETH đang có vẻ như khá ngưng trệ, tuy nhiên on-chain signals ETH dự báo khuynh hướng giá khá tăng. Các dự báo trong những năm tới cho thấy giá sẽ liên tục tăng. Coin Price Forecast dự làm giá của nó hoàn toàn có thể đạt $ 12.000 vào năm 2025 và $ 30.000 vào năm 2030. Tuy nhiên trong thời gian ngắn dự báo của FxStreet là khá thận trọng khi giá ETH được dự báo sẽ tăng lên $ 2.045 dựa trên SMA 200 ngày trước khi làn sóng tiếp theo đến .

5. Litecoin (LTC)

Litecoin ( LTC ) là một trong những altcoin truyền kiếp nhất, nhưng vẫn là một trong những altcoin tốt nhất. Được tạo vào năm 2011 bởi Charlie Lee, cựu nhân viên cấp dưới của Google. Giống như Bitcoin, Litecoin chỉ là một gia tài kỹ thuật số ngang hàng. Mặc dù có những điểm tương đương, đặc biệt quan trọng là mã lõi, Litecoin đáng chú ý quan tâm vì những khoản giao dịch thanh toán từ thấp đến gần bằng 0 và năng lực mạng phi tập trung chuyên sâu trọn vẹn trên toàn quốc tế. Cuối cùng, Litecoin nhằm mục đích mục tiêu khắc phục những thiếu sót của Bitcoin, đa phần là vận tốc thanh toán giao dịch chậm của nó .

Phân Tích Giá Litecoin

Litecoin đã xuất hiện trên thị trường gần một thập kỷ. Vào thời gian đó, nó đã giành được vị trí là một trong những altcoin tốt nhất với giá trị vốn hóa thị trường là 14 tỷ USD và giữ vị trí trong một thời hạn dài chỉ sau Ethereum .

Biểu đồ giá Litecoin ( LTC ) từ tháng 7/2020 – đến tháng 6/2021. Hình ảnh CC : CoinMarketCapTrong thời kỳ bùng nổ crypto vào năm 2017, Litecoin là một trong những loại tiền điện tử nhận được sự ủng hộ lớn từ những nhà thanh toán giao dịch. Vào cùng năm, giá Litecoin đã tăng từ USD 4 vào tháng 1/2017 lên USD 350 vào tháng 12/2017. Đây là mức doanh thu khổng lồ 8.000 % trong vòng một năm. Tuy nhiên, giống như nhiều loại tiền điện tử khác, nó đã giảm từ mức này vào năm 2018. Kể từ ngày 28/6/2021, LTC đang thanh toán giao dịch ở mức USD 131 .

Các Dự Án Tương Lai Của Litecoin

Sau một số ít bản update tăng trưởng cho Litecoin, đơn cử là tăng cấp giao thức Segregated Witness ( SegWit ) và mạng Lightning, Litecoin đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những người đam mê crypto. Nhưng, vào năm 2018 người tạo ra nó Charlie Lee đã nói với Franklyn Richards, giám đốc của Litecoin Foundation rằng “ không ai chăm sóc đến việc tăng trưởng giao thức Litecoin ” .

Dự báo Giá LTC

Litecoin đã thực thi những nâng cấp cải tiến đáng kể trong công nghệ tiên tiến của Bitcoin trong việc tăng vận tốc thanh toán giao dịch. Do những thử thách về năng lực lan rộng ra của Bitcoin, Litecoin đã lôi cuốn nhiều người dùng hơn vào năm 2017, đẩy giá của nó lên đỉnh mới. Tuy nhiên, nó vẫn nằm trong cái bóng của Bitcoin. Tuy nhiên, những dự báo về giá khá sáng sủa. Coinswitch dự báo giá của nó hoàn toàn có thể đạt $ 1.200 vào năm 2025 .

Tìm Hiểu Thêm Về Tương Lai Của Litecoin

Giao Dịch LTCUSDT

6. Polkadot (DOT)

Polkadot là một giao thức mạng được cho phép truyền tài liệu tùy ý qua chuỗi blockchain. Nhằm mục tiêu cải tổ tiếp xúc giữa những chuỗi blockchain riêng tư và công khai minh bạch mà không tác động ảnh hưởng đến năng lực lan rộng ra. Coin gốc ( DOT ) của nó giúp duy trì và quản lý và vận hành chuỗi blockchain trên mạng .

Phân Tích Giá Polkadot

DOT là một coin tương đối mới được phát hành vào tháng 8/2020. Giống như 1 số ít loại tiền điện tử khác trong list này, giá của nó vẫn tương đối không thay đổi cho đến đầu năm 2021, khi nó tận mắt chứng kiến một bước nhảy vọt lớn. Sau khi ở mức giá khoảng chừng $ 7,50 vào cuối năm 2020, nó đã tăng vọt lên khoảng chừng USD 20 vào đầu tháng 2/2021 .

Biểu đồ giá Polkadot ( DOT ) từ tháng 7/2020 – 2021. Hình ảnh CC : CoinMarketCapSau đó, giá của nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 46,96 vào ngày 15/5. Khối lượng thanh toán giao dịch trung bình trong 24 giờ của DOT là khoảng chừng 1 tỷ USD. Kể từ ngày 28/6, DOT đang thanh toán giao dịch ở mức USD 15 .

Các Dự Án Tương Lai Của Polkadot

Polkadot có nhiều dự án Bất Động Sản đang được tiến hành. Một trong những dự án Bất Động Sản đó là dự án Bất Động Sản Edgeware, nhằm mục đích mục tiêu được cho phép tạo smart contract trong một hệ sinh thái vững chắc. Một dự án Bất Động Sản khác là dự án Bất Động Sản Acala, nhằm mục đích mục tiêu đưa DeFi vào hệ sinh thái Polkadot .

Dự báo Giá Polkadot

Các dự báo về giá cho Polkadot nhìn chung là khả quan trong những năm tới. Longforecast dự báo nó có thể đạt $29,01 vào năm 2025. Digital Coin Price dự báo nó có thể đạt $41,96 vào năm 2025. Wallet Investor lạc quan hơn đáng kể, họ dự báo nó có thể đạt $242 vào năm 2025.

Tìm Hiểu Thêm Về Mạng Polkadot (DOT)

Giao Dịch DOTUSDT

7. Polygon (MATIC)

Polygon ( trước kia gọi là Mạng Matic ) là một hạ tầng lan rộng ra quy mô thích hợp với Ethereum hoàn toàn có thể biến Ethereum thành một mạng lưới hệ thống đa chuỗi chính thức tương tự như như Polkadot và Cosmos. Kết hợp với Plasma Framework và kiến trúc PoS, Polygon được cho phép những smart contract tự quản trị có năng lực lan rộng ra hơn và dễ thực thi hơn .Điểm điển hình nổi bật của công nghệ tiên tiến này là nó hoàn toàn có thể đạt tới 65.000 thanh toán giao dịch / giây với thời hạn xác nhận chưa đầy hai giây. Token MATIC gốc được sử dụng để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho quy trình và được cho phép quản trị .

Phân Tích Giá Polygon

Có một nguồn cung ứng tối đa là 10 tỷ token MATIC, trong đó 487 triệu token đang được lưu thông. MATIC được niêm yết vào năm 2019 với chưa đến USD 1 nhưng đã dần đạt được động lực về giá trị trải qua nhu yếu của công nghệ tiên tiến .

Biểu đồ giá Polygon ( MATIC ) từ tháng 7/2020 – 2021. Hình ảnh CC : CoinMarketCapCùng với đợt tăng giá vào đầu năm 2021, MATIC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,68 vào ngày 18/5 nhưng đã giảm đáng kể chỉ vài ngày sau đó. Kể từ đó, giá của MATIC giao động trong khoảng chừng từ $ 1,2 đến USD 1,7. Hiện tại, MATIC đang thanh toán giao dịch ở mức $ 1,2 cho mỗi token .

Dự báo Giá Polygon

Khi những dự án Bất Động Sản DeFi liên tục đổ xô vào Giải pháp Lớp 2 của Polygon, nhu yếu về công nghệ tiên tiến này đồng nghĩa tương quan với việc giá sẽ có thời cơ tăng theo thời hạn. Một nguyên do tại sao Polygon đáng được hoan nghênh gồm có ngân sách thanh toán giao dịch rẻ hơn và thời hạn giải quyết và xử lý khối nhanh hơn .Kể từ tháng 6/2021, Polygon đang ở mức giá hợp nhất từ $ 1,27 đến $ 1,16, nhưng Fxstreet dự báo nó sẽ nâng tầm khi vượt qua rào cản. Walletinvestor dự báo rằng MATIC hoàn toàn có thể tăng cao tới $ 30,59 trong vòng năm năm tới .

8. Tether (USDT)

Tether ( USDT ) là một stablecoin được phong cách thiết kế để bảo vệ rằng mỗi token được đại diện thay mặt bởi gia tài cơ bản của nó dưới dạng USD. Nó được phát hành trên chuỗi blockchain Omni, Ethereum, Tron, EOS, Liquid và Algorand .

Phân Tích Giá Tether

Từ tháng 3/2020 đến tháng 3/2021, vốn hóa của stablecoin thông dụng nhất Tether ( USDT ) đã tăng gần 1.000 %. Giá cao nhất mọi thời đại của USDT là $ 1,21 vào ngày 27/5/2017. Nhưng vì nó được gắn với tiền định danh USD nên giá luôn xê dịch quanh mức USD 1 .

Các Dự Án Tương Lai Của Tether

Vào ngày 14/3/2019, công ty công bố rằng những token không chỉ được tương hỗ bằng USD mà còn bằng những khoản vay được phát hành cho những công ty tương quan của Tether Limited. Vào ngày 17/7/2019, Tether đã công bố phát hành stablecoin USDT của mình trên chuỗi blockchain Algorand 2.0. Các biến hóa này được triển khai vào ngày 10/2/2020. Giao thức Algorand hoàn toàn có thể tăng vận tốc giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch và giảm phí .

Có Đáng Đầu Tư Vào USDT Không?

Theo Wallet Investor, USDT sẽ vẫn ở mức USD 1. Giá của nó vẫn cố định và thắt chặt với giá của USD. Nhưng khi nhu yếu về USDC tăng lên, giá của nó cũng có năng lực sẽ giảm nhẹ xuống dưới USD 1 một chút ít .Nói chung, USDT được coi là một khoản góp vốn đầu tư đáng giá, vì nó hoàn toàn có thể có ích khi hoán đổi những khoản góp vốn đầu tư của bạn vào thời gian dịch chuyển của thị trường crypto. Thêm vào đó, USDT số hóa USD và làm cho những thanh toán giao dịch thuận tiện hơn, nhanh hơn và rẻ hơn trên chuỗi blockchain .

9. Theta (THETA)

Vào đầu năm 2021, Theta vươn lên trở thành một trong những altcoin số 1 theo vốn hóa thị trường. Nó tự công bố là “ giao thức phát trực tuyến video phi tập trung chuyên sâu ” nhằm mục đích hướng đến những quyền hạn của YouTube và Netflix trong kỷ nguyên chuỗi blockchain, mang lại nhiều quyền tự do và quyền trấn áp hơn cho người phát minh sáng tạo nội dung .THETA là một token quản trị được sử dụng để bảo mật thông tin mạng và quản trị chuỗi blockchain. TFUEL được trao như một phần thưởng cho những người dùng xem những luồng stream của người phát minh sáng tạo trên mạng .

Phân Tích Giá Theta

Giá Theta ở dưới mốc USD 1 vào năm 2020. Nhưng vào đầu năm 2021, giá của nó đã có 1 số ít tăng trưởng đáng kể, đạt USD 2 và đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 15,90 vào ngày 16/4/2021 .

Biểu đồ giá Theta ( THETA ) từ tháng 7/2020 – 2021. Hình ảnh CC : CoinMarketCapTFUEL đã tận mắt chứng kiến sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn nữa vào đầu năm 2021, giá đã tăng đáng kể từ $ 0,02 trong Ngày Đầu Năm Mới lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,622 vào ngày 9/6. Trước việc mainnet 3.0 bị trì hoãn phát hành, giá của nó đã giảm nhẹ so với đỉnh giá cũ, tuy nhiên vẫn được xem là đã có mức tăng trưởng rất đáng kể .

Các Dự Án Tương Lai Của Theta

Với việc phát trực tuyến video được dự báo sẽ tăng trưởng với vận tốc tăng trưởng kép hàng năm ( CAGR ) là 20,4 % từ năm 2020 đến năm 2027, tiềm năng cho những dự án Bất Động Sản tương lai của Theta là rất lớn. Các mối quan hệ đối tác chiến lược như với gã khổng lồ điện tử Samsung hoàn toàn có thể trở nên thông dụng hơn khi giá trị vốn hóa thị trường của nó liên tục tăng trong tương lai .

Dự báo Giá Theta

Dự báo giá cho THETA nhìn chung là tăng, mặc dầu nó đang ở mức giá không thay đổi vào tháng 6/2021. Wallet Investor dự báo Theta sẽ là một khoản góp vốn đầu tư dài hạn tuyệt vời và kỳ vọng nó sẽ đạt USD 75 vào năm 2025. Digital Coin Price dự báo nó hoàn toàn có thể đạt $ 20,29 vào tháng 2/2025 .

Tìm Hiểu Thêm Về Triển Vọng Đầu Tư Của Theta

10. Uniswap (UNI)

Uniswap bùng nổ trong toàn cảnh crypto vào tháng 9/2020 giữa sự bùng nổ của DeFi. Nói chung, Uniswap là một giao thức trên Ethereum giúp hoán đổi token ERC-20 mà không cần người mua và người bán tạo ra nhu yếu .Token UNI của Uniswap là token quản trị cung ứng cho chủ sở hữu quyền bỏ phiếu cho bất kể đổi khác nào so với nền tảng .

Phân Tích Giá Uniswap

Sau khi phát hành vào tháng 9/2020, giá của nó đã tăng dần đến cuối năm và ở mức khoảng chừng USD 4 khi năm 2020 chuyển sang năm 2021. Mức tăng này tăng nhanh khi Open vào năm 2021 và giá của nó là USD 20 vào đầu tháng 2/2021 .

Biểu đồ giá Theta ( THETA ) từ tháng 7/2020 – 2021. Hình ảnh CC : CoinMarketCapMức cao nhất mọi thời đại của nó là $ 44,91 vào ngày 3/5/2021. Giá UNI đã giảm trong khuynh hướng giảm của BTC ; giá hiện tại của nó là $ 16,95 vào ngày 28/6 .

Các Dự Án Tương Lai Của Uniswap

Với việc DeFi và những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu chỉ có năng lực trở nên thông dụng hơn trong những năm tới, thì cũng có năng lực token sẽ được sử dụng thoáng rộng hơn trong tương lai. Lợi ích cho người dùng là không có thực thể TT nào có quyền truy vấn vào quỹ của bạn và ý tưởng sáng tạo này chắc như đinh sẽ trở nên thông dụng khi DeFi trở nên phổ cập hơn .

Dự báo Giá Uniswap

Xu hướng tăng giá của UNI hoàn toàn có thể được duy trì hoặc không. Tất cả nhờ vào vào nhu yếu so với DeFi và cam kết của những doanh nghiệp mới trong việc tiếp cận và vận dụng tính thanh toán quốc tế. Tuy nhiên, Coinpriceforecast dự báo nó hoàn toàn có thể đạt $ 46,89 vào cuối năm 2025. Ở những nơi khác, Wallet Investor thậm chí còn còn sáng sủa hơn, dự báo nó hoàn toàn có thể đạt USD 274 vào năm 2025. Digital Coin Price có dự báo thận trọng hơn là $ 49,95 cho UNI vào năm 2025 .

Tìm Hiểu Cách Hoạt Động Của Uniswap

Hợp Đồng UNIUSDT Vĩnh Viễn 

11. Ripple (XRP)

Ripple ( XRP ) là một trong những altcoin phổ cập nhất trong giới những nhà đầu tư do phí chuyển tiền thấp, cạnh tranh đối đầu và công nghệ tiên tiến chuyển tiền tương thích. Nó được tạo ra để xử lý thực trạng thiếu ẩn danh của Bitcoin. Tính đến tháng 6/2021, XRP là tiền điện tử lớn thứ 7 với giá trị vốn hóa thị trường 29 tỷ USD .

Phân Tích Giá XRP

XRP đang thanh toán giao dịch ở mức $ 0,638 sau khi hồi sinh từ mức giảm giá đáng kể vào cuối năm 2020 do vụ kiện từ SEC. Tuy nhiên, kể từ khi thẩm phán được cho phép những bị đơn phủ nhận quyền truy vấn của SEC vào tám năm của những người đồng sáng lập XRP, giá XRP kể từ đó đã tăng trở lại. Mặc dù XRP nói chung cho thấy những tín hiệu tốt, nhưng đợt giảm giá BTC gần đây không ngăn được những altcoin như XRP đi theo vết xe đổ của chúng .

Các Dự Án Tương Lai của Ripple

Mục tiêu chính của Ripple luôn là tạo ra một mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán được những ngân hàng nhà nước sử dụng để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc chuyển tiền trên thị trường trong nước và quốc tế .Vào tháng 8/2020, ngân hàng nhà nước lớn nhất của Ấn Độ, HDFC Bank Limited ( HDB ), đã tham gia RippleNet. Vào tháng 11, sau nhiều năm quan sát và đồn đoán, Ripple đã xác nhận hợp tác với Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ ( BAC ) vì ngân hàng nhà nước lớn thứ hai của Hoa Kỳ cũng đã trở thành một trong những người mua của RippleNet .

Dự báo Giá XRP

Giá trị của Ripple có sự đối sánh tương quan ngặt nghèo với Bitcoin. Điều đó có nghĩa là, nếu Bitcoin đang trong đà tăng giá, giá trị của XRP sẽ đi song song với nhau. Tuy nhiên, nếu nó giảm, giá của XRP cũng sẽ bị ảnh hưởng tác động. Hơn nữa, những dự báo có một chút ít trộn lẫn. Dự báo của Wallet Investor khá nhã nhặn, dự báo nó hoàn toàn có thể đạt $ 2,58 vào năm 2025. Tuy nhiên, mặt khác, CryptoRating dự báo khá tham vọng với dự báo là $ 6,30 cho mỗi XRP vào năm 2025 .

Tìm Hiểu Thêm Về Tương Lai Của XRP

Giao Dịch XRPUSDT

Làm Thế Nào để Chọn Một Altcoin để Giao Dịch vào năm 2021?

Do sự chăm sóc lớn đến cha đẻ của tổng thể những loại tiền điện tử, rất ít altcoin hoàn toàn có thể so sánh với sự tăng trưởng, giá trị và tính không thay đổi của Bitcoin, nhưng chúng chắc như đinh hoàn toàn có thể là phần mở màn cho bạn đến với ngành công nghiệp crypto. Tương tự như việc mua CP những công ty mới sẽ giúp gia nhập kinh doanh thị trường chứng khoán một cách suôn sẻ .Altcoin thường thừa kế được sự tích cực bởi việc tăng giá của những loại tiền điện tử số 1 như BTC và Ether. Nhưng chúng cũng được tương hỗ bởi sự thành công xuất sắc của những chuỗi blockchain, dịch vụ và loại sản phẩm của riêng mình .

Làm Thế Nào để Giao Dịch Altcoin?

Giao dịch altcoin diễn ra trên những sàn thanh toán giao dịch crypto chuyên biệt. Không phải toàn bộ những sàn thanh toán giao dịch đều tương hỗ tổng thể những altcoin và hầu hết những sàn thanh toán giao dịch crypto chỉ tương hỗ một list hạn chế những altcoin với mức vốn hóa thị trường đáng kể .Một thành phần quan trọng khác của việc thanh toán giao dịch bất kỳ tài sản kỹ thuật số hay token DeFi nào là mở hoặc ĐK ví kỹ thuật số. Ví này được cho phép bạn tàng trữ và thanh toán giao dịch tiền điện tử của mình. Tùy thuộc vào sở trường thích nghi của mình, bạn hoàn toàn có thể chọn lấy ví di động, phần cứng hoặc ứng dụng .

Tìm Hiểu Cách Thiết Lập Ví Crypto

Lưu Trữ Altcoin ở đâu?

Việc tàng trữ những altcoin của bạn là một yếu tố về bảo mật thông tin. Nhiều nhà thanh toán giao dịch thích tàng trữ gia tài của họ trên những sàn thanh toán giao dịch nơi họ thuận tiện thanh toán giao dịch và phản ứng nhanh với những dịch chuyển giá. Tuy nhiên, một số ít ví nền tảng web cũng dễ bị tiến công bằng mã độc và những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể có rủi ro tiềm ẩn bị đánh cắp gia tài của họ .

Ngoài ra, bạn có thể lấy các altcoin của mình ngoại tuyến và lưu trữ chúng trong ví lạnh hoặc ví phần cứng. Đây là các thiết bị USB có mã mật mã cho phép bạn truy cập, lưu trữ và chuyển tiền điện tử của mình một cách an toàn. Để biết thêm thông tin về những ưu điểm và nhược điểm của việc lưu trữ tiền điện tử của bạn trực tuyến hay ngoại tuyến, hãy tìm hiểu thêm về ví nóng và ví lạnh.

Các Loại Altcoin Khác Nào Đáng Xem Xét?

Nhiều altcoin khác cũng đang cho thấy giá trị tăng vọt. Một số phân phối thời cơ tốt cho những nhà đầu tư gồm có Tezos ( XTZ ), Stellar Lumens ( XLM ) và Solana ( SOL ), … Nói chung, altcoin là điều thiết yếu để đa dạng hóa hạng mục góp vốn đầu tư của nhà thanh toán giao dịch, vì nó hoạt động giải trí như một giải pháp dự trữ để cân đối giữa doanh thu và lỗ .Mặc dù những coin meme như Doge và Shiba Inu coin hoàn toàn có thể không phải là lựa chọn tốt nhất để góp vốn đầu tư. Nhưng Doge đã và đang đạt được rất nhiều động lực, đặc biệt quan trọng là từ sự tương hỗ của hội đồng và mạng xã hội. Ví dụ : Elon Musk đã tweet “ tiếng chó sủa trên mặt trăng ” và giá của Doge đã tăng vọt lên $ 0,40 từ $ 0,29 sau bài đăng trên tweet .

Kết Luận

Khi ngày càng có nhiều tổ chức triển khai kinh tế tài chính tham gia vào quốc tế tiền điện tử và công nghệ tiên tiến chuỗi blockchain, tiền điện tử hoàn toàn có thể được coi là một giải pháp thay thế sửa chữa cho những loại tiền định danh truyền thống cuội nguồn. Điều này có nghĩa là tương lai của những gia tài kỹ thuật số này rất tươi tắn. Tuy nhiên, tính vững chắc vẫn phụ thuộc vào vào cách những người tham gia mạng và những nhà đầu tư nhìn nhận sáng tạo độc đáo của những loại sản phẩm kinh tế tài chính kỹ thuật số này .Trên tổng thể, bạn nên luôn tìm kiếm lời khuyên từ chuyên viên trước khi góp vốn đầu tư. Chỉ góp vốn đầu tư số tiền bạn chuẩn bị sẵn sàng mất, đặc biệt quan trọng là trong thị trường crypto đầy dịch chuyển .

Đăng Ký Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí