Immutable X là gì? Thông tin về đồng IMX

Immutable X là gì ?

Immutable X là giao thức mở rộng quy mô zero-knowledge rollup (zk-rollup) đầu tiên của Ethereum để đúc và giao dịch NFT không cần gas, được xây dựng với sự hợp tác của StarkWare. NFT chỉ có giá trị như tính bảo mật và tính phổ biến của blockchain mà chúng được xây dựng trên đó. Immutable X nhằm tận dụng hiệu ứng mạng và bảo mật của Ethereum để nhiều người có thể truy cập vào NFT đẳng cấp thế giới.

Điểm độc lạ của Immutable X

  • Nhanh & Bảo mật: Giao thức Immutable X có thể đạt được thông lượng giao dịch cao (hơn 9.000 TPS) – tốc độ vô song trên Ethereum. Giao thức không có tính giám sát, có nghĩa là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình, được bảo đảm bởi mạng Ethereum.
  • Phí gas bằng không: Giá gas dao động và cao đã hạn chế người sáng tạo và người mua phát triển và tiếp cận các NFT tốt nhất trên thế giới. Immutable X được phát triển dựa trên công nghệ zk-rollup tiên tiến của StarkWare để cho phép bạn ngay lập tức đúc và giao dịch NFT với phí gas bằng không.
  • Xây dựng trong vòng giờ: Immutable X làm cho Ethereum dễ sử dụng ở quy mô chính để bạn không phải lựa chọn giữa trải nghiệm người dùng và công nghệ cơ bản tốt nhất. Các API của Immutable X giảm bớt rào cản gia nhập đối với các nhà phát triển bắt đầu hành trình blockchain của họ để có thể xây dựng dự án của mình trên Ethereum trong vài giờ chứ không phải vài tuần.

tin tức về đồng IMX

IMX là mã thông tin tiện ích gốc của giao thức Immutable X. Mã thông tin được phong cách thiết kế để đẩy nhanh sự tăng trưởng của Immutable X bằng cách khuyến khích việc vận dụng và thưởng cho những người dùng và nhà tăng trưởng góp phần cho hệ sinh thái .

Tiện ích

Một số tiện ích của IMX là :

  • Phí giao dịch: 20% phí giao thức trên mỗi giao dịch Immutable X phải được thanh toán bằng IMX (điều này bao gồm tất cả các ứng dụng và thị trường được cung cấp bởi giao thức). Nếu bạn không sở hữu IMX, Immutable sẽ chuyển đổi phí bằng cách mua IMX trên thị trường mở mà không có sự bất đồng nào của người dùng.
  • Quản trị: Các thành viên cộng đồng Active Immutable X có thể sử dụng IMX của họ để bỏ phiếu có trọng số IMX về tương lai của Immutable X. Các đề xuất đã xuất bản sẽ liên quan đến sự phát triển và mở rộng trong tương lai của hệ sinh thái mã thông báo.
  • Đặt cọc: Tất cả IMX được sử dụng để thanh toán phí giao dịch được gửi đến một nhóm phần thưởng đặt cược. Nhóm này sẽ được phân bổ theo tỷ lệ giữa những người dùng hiện đang đặt cược vào IMX – bạn đặt cọc càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Kiếm IMX

Các mã thông tin sẽ được thưởng liên tục cho những nhà tăng trưởng và nhà thanh toán giao dịch, những người góp phần vào sự tăng trưởng của giao thức. Mỗi khi người dùng thực thi một hành vi có lợi cho Immutable X ( ví dụ điển hình như thanh toán giao dịch NFT ), họ sẽ kiếm được điểm. Sau đó, một nhóm phần thưởng sẽ được phân phối theo tỷ suất giữa những người nắm giữ điểm .

Nguồn cung

Sẽ có tổng số 20.000.000 IMX, được phân chia như sau :

immutable x la gi thong tin ve dong

Thời gian phân chia như sau :

immutable x la gi thong tin ve dong imx 1

Hệ sinh thái của Immutable X

Immutable X đang kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể lan rộng ra cho những NFT quý phái quốc tế chính trên Layer 2 tiên phong của Ethereum .

Các đối tác có thể kể đến như:

OpenSea : OpenSea là thị trường ngang hàng lớn nhất quốc tế dành cho sưu tầm tiền điện tử và NFT. Bằng cách tích hợp với Immutable X, người dùng OpenSea sẽ hoàn toàn có thể thưởng thức thanh toán giao dịch không tính tiền mà không tác động ảnh hưởng đến bảo mật thông tin của Ethereum .God Unchained : Được dẫn dắt bởi cựu giám đốc game show của Magic : The Gathering Arena, Gods Unchained là một trong những game show có lệch giá cao nhất và được chơi nhiều nhất của Ethereum. Người chơi Gods Unchained trọn vẹn chiếm hữu những vật phẩm kỹ thuật số của họ và có quyền tự do thanh toán giao dịch và bán thẻ của họ trên bất kỳ thị trường nào được tương hỗ bởi Immutable XECOMI : ECOMI đang đứng vị trí số 1 trong khoảng trống sưu tầm kỹ thuật số trên thị trường đại chúng. Ứng dụng VeVe của họ, với hơn 350.000 người dùng đang hoạt động giải trí, mang đến thưởng thức sưu tầm kỹ thuật số tổng lực nhất. Immutable X là đối tác chiến lược công nghệ tiên tiến và nhà cung ứng blockchain được lựa chọn của ECOMI về năng lực tương tác của những NFT thu kỹ thuật số VeVe trên blockchain phi tập trung chuyên sâu nhất quốc tế .Illuvium : Illuvium là một bộ sưu tập NFT phi tập trung chuyên sâu và game show đánh trận tự động hóa được thiết kế xây dựng trên Ethereum. Bằng cách sử dụng giao thức siêu lan rộng ra của Immutable X, người dùng Illuvium sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khác nhau, gồm có tăng tính thanh khoản NFT cho người mua và người bán .Ngoài ra còn một số ít đơn vị chức năng khác như :

immutable x la gi thong tin ve dong imx 1

Đối tác và nhà đầu tư

immutable x la gi thong tin ve dong imx 2

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.