Download Anime Studio Pro 9.2 Full – Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình Miễn Phí

– Sử dụng hệ thống tạo phầnkhung hoạt hình của Anime Studio bạn có thể thêm phần khung xương cho bất kỳ bức ảnh nào đơn giản chỉ bằng cách chỉ và nhấn chuột và sau đó là đưa đoạn hoạt hình vào sử dụng.

– Hệ thống nội dung sẵn có – Chọnnhân vật hoạt hình theo từng phong cách đã được tạo trước hay tự xâydựng cho mình một nhân vật riêng sử dụng các công cụ vẽ và thêm màu củaAnime Studio.

– Nhập vào các sản phẩm đồ họa của riêng bạn – Bạn tựvẽ hình của riêng mình hay nhập vào các file ảnh 2D, 3D, phim.

– Đồhọa dạng vector – Thay đổi kích thước ảnh mà không làm giảm chất lượng ảnh nhờ sử dụng hệ thống lớp vector của Anime Studio.

– Thanh thờigian trực quan – Anime Pro thực hiện nội suy thông qua thanh thời gian nhờ vậy bạn có thể tránh được sự chán ngắt của kiểu vẽ hình theo từngkhung và tiết kiệm thời gian.

– Hỗ trợ âm thanh – Thêm các đoạn âmthanh vào phần hoạt hình bạn tạo. Anime Studio hỗ trợ định dạng file WAVvà AIFF.

– Tích hợp cùng Adobe Photoshop – Nhập vào các file PSD được phân thành các lớp nhờ sử dụng một plug-in Photoshop có tác dụng chuyển các file này sang định dạng Anime Studio, plug-in này được đínhkèm miễn phí cùng với Anime Studio Pro.

– Hỗ trợ bảng cọ vẽ – Vẽ mộtcách tự nhiên với bảng cọ vẽ và tạo lại hình tương ứng bạn vẽ trên giấy.

– Xuất ra dạng file đa truyền thông – Xuất đoạn hoạt hình của bạn ra cácđịnh dạng phim, TV và các định dạng web.

– Anime Studio Pro thêm sứcmạnh và khả năng điều khiển cho công việc của bạn. Được thiết kế đặcbiệt dành riêng cho các chuyên gia, Anime Studio Pro thêm vào các nộidung, công cụ và có khả năng giúp bạn tạo ra các sản phẩm hoạt hình mộtcách có kiểm soát và linh động.

– Nội dung thêm vào được thiết kế mộtcách chuyên nghiệp – Anime Studio Pro bao gồm 22 đối tượng 3D, 24 nhânvật 2D, 33 mẫu trang trí 2D và 24 file hoạt hình mẫu.

– Khả năng xâydựng 3D – Chuyển khung vẽ của bạn sang khung 3D với các trục tọa độ X,Y, Z. Bạn có thể nhập các file 3D (OBJ) vào từ Poser, Shade, Ampi và cácứng dụng 3D khác để sử dụng trong phim hoạt hình của mình.

– Điềukhiển thanh thời gian cao cấp – Hiệu chỉnh đoạn hoạt hình của bạn vớicác chức năng điều khiển thanh thời gian hợp lý trong đó có các giaodiện nhiều lớp, dạng ở giữa hay dạng biểu đồ.

– Các hiệu ứng đặc biệtcó tính chuyên nghiệp – Sử dụng các công cụ tạo hiệu ứng đặc biệt tíchhợp sẵn cho đoạn hoạt hình của bạn hay tự thêm vào các hiệu ứng với tínhnăng tạo mã kịch bản của Anime Studio.

– Khả năng nhập/ xuất dữ liệuthêm vào – Nhập vào các định dạng phim như AVI hay QuickTime.

– Dễ dàng cắt bớt các khoảng lặng trong đoạn hoạt hình và xuất ra dưới địnhdạng ảnh 2D hay các file Photoshop.

– Không hạn chế về kích thước –Anime Studio Pro cho phép bạn tạo các đoạn phim hoạt hình không giới hạnvề thời gian và kích thước file.

– Hỗ trợ âm thanh – Thêm các đoạnâm thanh vào phần hoạt hình bạn tạo. Anime Studio hỗ trợ định dạng fileWAV và AIFF

Yêu cầu:

– Windows 7, 8, Vista và XP (hệ điều hành 64-bit cần thiết để cài đặt 64-bit)

– 1 GHz Intel Pentium hoặc tương đương

– Ổ cứng trống 700 MB

– RAM 512 MB

– Độ phân giải 1024×768

– Màu sắc hiển thị 16-bit

– Ổ đĩa CD-ROM (đối với phiên bản của ứng dụng)

– Windows Internet Explorer 8 hoặc mới hơn cho các hệ thống

– Kết nối Internet cho Paradise nội dung

– Poser ®️ 7 hoặc sau này cần thiết để nhập khẩu cảnh Poser

Anime Studio Pro 12 là hoàn hảo cho các chuyên gia tìm kiếm một sự thay thế hiệu quả hơn để hoạt hình truyền thống. Các tính năng thiết lập trực quan và giá cả phải chăng cung cấp một giải pháp cho nhiệm vụ hoạt hình truyền thống mà không có bất cứ nơi nào khác ở điểm cùng một mức giá.

Với một giao diện trực quan, một thư viện nội dung trực quan và tính năng mạnh mẽ như một hệ thống tạo phần xương, Smart Bones ™️, frame-by-frame hoạt hình, nhập khẩu từ PSD layered Adobe®️ Photoshop®️, bitmap để chuyển đổi vector, tích hợp lip-đồng bộ, 3D mô hình, vật lý, theo dõi chuyển động và nhiều hơn nữa, Anime Studio Pro 11 cung cấp các công cụ hoạt hình tiên tiến để tăng tốc độ công việc của bạn.

Hướng dẫn:

Đăng Ký – Việt Nam Overnight

dembuon.vn

NEW Anime Studio Pro 11 Features

Kiểm tra các tính năng mới tuyệt vời Anime Studio Pro 11 cung cấp.

Frame-by-Frame

NEW trong Anime Studio Pro 12 – Frame-by-frame hoạt hình bây giờ là cuối cùng có thể có trong Anime Studio! Frame-by-Frame layer mới và điều khiển bổ sung cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn trong việc tạo ra thực frame-by-frame hình ảnh động. Kết hợp với hoạt hình xương hoặc chuyển đổi giữa hai cho linh hoạt hơn.

Cách tham khảo lớp

NEW trong Anime Studio Pro 11 – Bây giờ bạn có thể lặp lại các lớp trong khi duy trì một kết nối với bản gốc. Điều này cho phép cộng tác viên làm việc đồng thời trong khi dễ dàng cập nhật các thay đổi vào các giai đoạn tương ứng của các đường ống dẫn.

Animated Shape Thứ tự

NEW trong Anime Studio Pro 12 – Dễ dàng thay đổi thứ tự của lớp hình dạng trong một lớp vector đơn theo thời gian loại bỏ sự cần thiết cho nhiều lớp. Điều này cho phép kiểm soát tốt hơn trong xây dựng và tương tác nhân vật trong phim hoạt hình.

Animated tiêu xương

NEW trong Anime Studio Pro 12 – Bây giờ bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ một trong những mục tiêu xương khác khi làm việc với các mục tiêu xương động. Đối tượng hoạt hình nơi bàn giao xảy ra bây giờ dễ dàng hơn và mượt mà hơn bao giờ hết.

Animated Bone Nuôi dạy con

NEW trong Anime Studio Pro 12 – Bây giờ bạn có thể chuyển đổi các bậc cha mẹ cho xương của bạn giữa hoạt hình và Anime Studio sẽ tự động Keyframe kết quả. Sử dụng công cụ Bone Re-cha mẹ bất cứ lúc nào để thiết lập lại các mẹ hay bỏ liên kết xương hoàn toàn bằng cách nhấp chuột ra khỏi vải.

Công cụ & Brushes Enhancements

NEW trong Anime Studio Pro 11 – Chọn công cụ vẽ đã được tăng cường để cung cấp cho bạn kiểm soát nhiều hơn. Giảm số điểm về hình dạng đơn giản, kết hợp nét và hình dạng mịn với công cụ Freehand hoặc pha trộn màu sắc đột quỵ với các Công cụ Color điểm mới. Cải tiến bàn chải mới cung cấp kết quả tìm kiếm linh hoạt hơn và tự nhiên.

Cải thiện tập tin Photoshop Hỗ trợ

NEW trong Anime Studio Pro 11 – lớp PSD Bây giờ mới sẽ được áp dụng vào Anime Studio khi tập tin đang hoạt động được cập nhật trong Photoshop. Nếu lớp được sắp xếp lại, Anime Studio sẽ duy trì trật tự lớp riêng nhưng vẫn phản ánh sự thay đổi thị giác làm từ Photoshop.

Bone Flipping

NEW trong Anime Studio Pro 11 – Bone lật có thể là rất cần thiết trong giàn nào đó trong Anime Studio. Bây giờ bất cứ xương nào thiết lập có thể được lộn nhiều hơn một lần cho linh hoạt hơn. Khi bạn lật một xương giữa hoạt hình, một keyframe được phép tạo ra các hiệu ứng để thay đổi bất cứ lúc nào.

Thông minh Bones Enhancements

NEW trong Anime Studio Pro 11 – Bây giờ khi chuyển đổi một xương một Bone thông minh quay số, Anime Studio sẽ tạo ra hai hành động đó mở rộng đến từng buộc trên xương của bạn, bảo quản các vị trí trung lập. Điều này làm cho làm việc với Smart Bones thậm chí dễ dàng hơn!

Màu sắc Point

NEW trong Anime Studio Pro 11 – Các công cụ Color điểm cho phép bạn tạo ra một gradient loại điền cho các đối tượng, dựa vào vị trí điểm.

Nhóm với Layer lựa chọn

NEW trong Anime Studio Pro 11 – Bây giờ bạn có thể dễ dàng lớp nhóm sau khi họ đã được tạo ra với Nhóm mới với lựa chọn lớp tùy chọn. Điều này tiết kiệm thời gian và loại bỏ sự cần thiết phải kéo các lớp thành nhóm.

Bình thường hóa lớp Scale

NEW trong Anime Studio Pro 11 – độ rộng Matching đột quỵ trên các lớp khác nhau thu nhỏ bây giờ có thể được thực hiện ngay lập tức với các Quy mô lớp bình thường hóa mới. Không tẻ nhạt hơn rescaling cần thiết.

Enhancements Timeline

NEW trong Anime Studio Pro 11 – Bây giờ bạn có thể hiển thị và ẩn các kênh truyền hình trên timeline dựa trên sở thích của bạn. Điều này có thể làm giảm sự lộn xộn timeline và giúp bạn tập trung vào các kênh cụ thể để chỉnh sửa và hình ảnh động dễ dàng hơn.

Styles Enhancements

NEW trong Anime Studio Pro 11 – Nhiều Styles có thể bây giờ có cùng tên. Anime Studio hiện tham chiếu mỗi phong cách bạn tạo hoặc nhập khẩu với một ID duy nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và rắc rối.

Hàng loạt Xuất Enhancements

NEW trong Anime Studio Pro 11 – NEW trong Anime Studio Pro 11 – Các tính năng mới đã được thêm vào bảng xuất hàng loạt để làm cho quá trình dựng hình nhiều tập tin dễ dàng hơn và nhanh hơn. Bây giờ bạn có thể tạo và lưu hồ sơ cho các lô hàng hơn là có một yêu cầu cụ thể cho mỗi tập tin.

Các tính năng mới khác

NEW trong Anime Studio Pro 11 – vị trí máy ảnh mặc định bây giờ phản ánh các chức năng của một ống kính 35mm và bảng Properties tại là dễ dàng hơn để di chuyển và thêm một phần cho tổ chức công cụ. Một chức năng xem trước mới cho phép nhanh hơn làm cho việc vô hiệu hóa khử răng cưa trong khi một kịch bản mới cho phép các thế hệ hình dạng hơn. Xem các trục 3D của bạn bây giờ có thể được thực hiện bằng cách truy cập vào menu View.

Thu thập thông

NEW trong Anime Studio Pro 11 – Anime Studio 11 doanh nghiệp tổ chức các tập tin nhập khẩu của bạn cho bạn! Tất cả các tập tin của bạn bây giờ được đưa vào một thư mục mới giữ chúng ở một vị trí trung tâm. Một danh sách tập tin văn bản của tài sản của bạn cũng được tạo ra để dễ tham khảo.

New File Format

NEW trong Anime Studio Pro 11 – Anime Studio 11 sử dụng một định dạng tập tin JSON mới dựa trên với một phần mở rộng .anime. Đây là một định dạng tập tin hiện đại hơn là cung cấp xử lý nhanh hơn khi làm việc với các tập tin. Khả năng tương thích ngược là có sẵn cho phiên bản 5.

Những cải tiến thư viện

NEW trong Anime Studio Pro 11 – Một số tùy chọn hiển thị mới có thể dễ dàng tiếp cận với một nhấp chuột vào một nút. Chọn cách bạn muốn thu nhỏ của bạn sẽ được hiển thị cho bạn kiểm soát nhiều hơn. Các thể loại Styles mới cho phép bạn lưu tài liệu phong cách để sử dụng trong tương lai.

System Requirements

*Windows ®️ 7, 8, 8.1 or newer

*64-bit OS required for 64-bit installation

*1.3 GHz Pentium 4 or newer, Athlon 64 or newer

*2 GB RAM recommended

*1.6 GB (Universal) or 800 MB (32-bit) ….. hard disk space minimum

*OpenGL enabled GPU recommended

*1024×768 display (1280×800 recommended)

*DVD-ROM drive (physical version only)

*Internet connection for product activation recommended

*Windows®️ Internet Explorer®️ 9 or newer

https://isoft.biz/imurl/

Đăng Ký – Việt Nam Overnight

dembuon.vn

https://isoft.biz/imurl/

Đăng Ký – Việt Nam Overnight

dembuon.vn

https://isoft.biz/imurl/

Đăng Ký – Việt Nam Overnight

dembuon.vn

https://isoft.biz/imurl/

*Windows ®️ 7, 8, 8.1 or newer*64-bit OS required for 64-bit installation*1.3 GHz Pentium 4 or newer, Athlon 64 or newer*2 GB RAM recommended*1.6 GB (Universal) or 800 MB (32-bit) ….. hard disk space minimum*OpenGL enabled GPU recommended*1024×768 display (1280×800 recommended)*DVD-ROM drive (physical version only)*Internet connection for product activation recommended*Windows®️ Internet Explorer®️ 9 or newer

Đăng Ký – Việt Nam Overnight

dembuon.vn

– Sử dụng hệ thống tạo phầnkhung hoạt hình của Anime Studio bạn có thể thêm phần khung xương cho bất kỳ bức ảnh nào đơn giản chỉ bằng cách chỉ và nhấn chuột và sau đó là đưa đoạn hoạt hình vào sử dụng.- Hệ thống nội dung sẵn có – Chọnnhân vật hoạt hình theo từng phong cách đã được tạo trước hay tự xâydựng cho mình một nhân vật riêng sử dụng các công cụ vẽ và thêm màu củaAnime Studio.- Nhập vào các sản phẩm đồ họa của riêng bạn – Bạn tựvẽ hình của riêng mình hay nhập vào các file ảnh 2D, 3D, phim.- Đồhọa dạng vector – Thay đổi kích thước ảnh mà không làm giảm chất lượng ảnh nhờ sử dụng hệ thống lớp vector của Anime Studio.- Thanh thờigian trực quan – Anime Pro thực hiện nội suy thông qua thanh thời gian nhờ vậy bạn có thể tránh được sự chán ngắt của kiểu vẽ hình theo từngkhung và tiết kiệm thời gian.- Hỗ trợ âm thanh – Thêm các đoạn âmthanh vào phần hoạt hình bạn tạo. Anime Studio hỗ trợ định dạng file WAVvà AIFF.- Tích hợp cùng Adobe Photoshop – Nhập vào các file PSD được phân thành các lớp nhờ sử dụng một plug-in Photoshop có tác dụng chuyển các file này sang định dạng Anime Studio, plug-in này được đínhkèm miễn phí cùng với Anime Studio Pro.- Hỗ trợ bảng cọ vẽ – Vẽ mộtcách tự nhiên với bảng cọ vẽ và tạo lại hình tương ứng bạn vẽ trên giấy.- Xuất ra dạng file đa truyền thông – Xuất đoạn hoạt hình của bạn ra cácđịnh dạng phim, TV và các định dạng web.- Anime Studio Pro thêm sứcmạnh và khả năng điều khiển cho công việc của bạn. Được thiết kế đặcbiệt dành riêng cho các chuyên gia, Anime Studio Pro thêm vào các nộidung, công cụ và có khả năng giúp bạn tạo ra các sản phẩm hoạt hình mộtcách có kiểm soát và linh động.- Nội dung thêm vào được thiết kế mộtcách chuyên nghiệp – Anime Studio Pro bao gồm 22 đối tượng 3D, 24 nhânvật 2D, 33 mẫu trang trí 2D và 24 file hoạt hình mẫu.- Khả năng xâydựng 3D – Chuyển khung vẽ của bạn sang khung 3D với các trục tọa độ X,Y, Z. Bạn có thể nhập các file 3D (OBJ) vào từ Poser, Shade, Ampi và cácứng dụng 3D khác để sử dụng trong phim hoạt hình của mình.- Điềukhiển thanh thời gian cao cấp – Hiệu chỉnh đoạn hoạt hình của bạn vớicác chức năng điều khiển thanh thời gian hợp lý trong đó có các giaodiện nhiều lớp, dạng ở giữa hay dạng biểu đồ.- Các hiệu ứng đặc biệtcó tính chuyên nghiệp – Sử dụng các công cụ tạo hiệu ứng đặc biệt tíchhợp sẵn cho đoạn hoạt hình của bạn hay tự thêm vào các hiệu ứng với tínhnăng tạo mã kịch bản của Anime Studio.- Khả năng nhập/ xuất dữ liệuthêm vào – Nhập vào các định dạng phim như AVI hay QuickTime.- Dễ dàng cắt bớt các khoảng lặng trong đoạn hoạt hình và xuất ra dưới địnhdạng ảnh 2D hay các file Photoshop.- Không hạn chế về kích thước –Anime Studio Pro cho phép bạn tạo các đoạn phim hoạt hình không giới hạnvề thời gian và kích thước file.- Hỗ trợ âm thanh – Thêm các đoạnâm thanh vào phần hoạt hình bạn tạo. Anime Studio hỗ trợ định dạng fileWAV và AIFF