Download AutoCAD 2010 64bit, 32bit full [email protected] Google driver

Phần mềm autocad là gì?

Theo wikipedia AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Với phiên bản đầu tiên được phát hành vào cuối năm 1982, AutoCAD là một trong những chương trình vẽ kĩ thuật đầu tiên chạy được trên máy tính cá nhân, nhất là máy tính IBM. Ngược lại, phần nhiều phần mềm vẽ kĩ thuật thời này được sử dụng trên thiết bị đầu cuối đồ họa (graphics terminal) nối với máy tính lớn hay máy trạm.

✅ ✅ ✅Link DRIVER TẢI AUTOCAD  ✅ ✅ :👉👉 LINK bản 32Bit

 

✅ ✅ ✅Link DRIVER TẢI AUTOCAD  ✅ ✅ :👉👉 LINK bản 64Bit

 

Các phiên bản của autocad:

phiên bản autocad 2007

phiên bản autocad 2010

phiên bản autocad 2016

phiên bản autocad 2015

phiên bản autocad 2017

phiên bản autocad 2018

phiên bản autocad 2019

Hiện tại Autodesk đã cho ra đời phiên bản có phiên bản Autocad 2019, tuy nhiên để sử dụng tốt phiên bản Autocad 2019 thì đòi hỏi cấu hình máy tính của bạn cũng phải cao.

Theo mình cảm nhận thì Autocad 2010 là phiên bản khá ổn định, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, làm việc của bạn và dễ nuôi không khó chiều. Nếu như máy tính của bạn thuộc ở mức trung bình thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất bạn có thể tìm được. Và đó cũng là lý do nhiều người chọn download Autocad 2010

Hướng dẫn download cài đặt autocad 2010 full [email protected]

Lưu ý: Vì đây là bản Autocad 2010 full [email protected] nên các bạn vui lòng ngắt hết kết nối mạng để có thể cài đặt thành công nhé.

Bắt đầu cài đặt thôi nào!!!

Bước 1: Bấm Chạy file AutoCAD_2010_English_Win_32bit.exe

cài đặt autocad bước 1

Bấm Chạy file AutoCAD_2010_English_Win_32bit.exe

Một cửa sổ mới hiện lên các bạn Click vào install để cài đặt

Bước 2: Chọn Install Products

cài đặt autocad 2010 bước 2

Chọn Install Products để tiếp tục cài đặt Autocad 2010

Bước 3: Tích vào autocad 2010, sau đó bấm Next.

cài đặt autocad 2010 bước 3

Tích vào ô Autocad 2010, sau đó bấm Next

Tiếp theo chọn I Accept -> Next để tiếp tục cài đặt

cài đặt autocad 2010

Chọn I Accept sau đó bấm vào Next để tiếp tục cài đặt

Bước 4: Điền các thông tin vào ô trong cửa sổ như hình bên dưới.

Lưu ý: Serial number và Productkey đều có trong thư mục đã tải về. các bạn chỉ việc vào file tải về và coppy vào như hình mô tả

Điền các thông tin vào ô trong của sổ

các thông tin cần điền

Sau đó tiếp tục chọn Next

Bước 5: click vào install và ngồi chờ đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

cài đặt xong

Click vào install

Kết luận: Với 5 bước cài đặt đơn giản như hướng dẫn trên thì các bạn đã tự mình cài đặt phần mềm Autocad 2010 trên máy tính của mình thành công, đơn giản quá phải không các bạn :). Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào trong quá trình Download & cài đặt phần mềm Autocad 2010 Full vui lòng bình luận phía dưới chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn. Chúc các bạn thành công!!!

Một số tính năng của phần mềm Autocad 2010 Full

Với phần mềm AutoCAD 2010, các nhà thiết kế có thể giải quyết các vấn đề thách thức nhất của họ một cách dễ dàng.

một số tính năng autocad 2010

Các thiết kế hiện có thể tồn tại ở hầu hết mọi hình dạng có thể tưởng tượng được, nhờ các công cụ thiết kế dạng tự do.

Nhiều tính năng quan trọng đã được tự động hóa, giúp công việc của người dùng hiệu quả hơn và việc chuyển sang thiết kế 3D thậm chí còn mượt mà hơn.

Chia sẻ và làm việc trên các dự án với các đồng nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn, nhờ có nhiều nâng cấp cho khả năng PDF của chúng tôi và bổ sung in 3D đáng kinh ngạc.

Với những điều này và vô số các khả năng mới mà khách hàng đã yêu cầu, AutoCAD 2010 lấy gần như mọi ý tưởng và biến nó thành hiện thực nhanh hơn bao giờ hết.

Tính năng mới của Autocad 2010

 • Thiết kế dạng tự do
 • Hỗ trợ PDF nâng cao
 • Vẽ tham số
 • in 3d
 • Khối động
 • Định dạng tệp DWG mới

Cấu hình tối thiểu cài đặt Autocad 2010

Đối với Hễ điều hành Windows 32-bit 

 • Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate, Professional, Home Premium;Windows Vista (SP1); Windows XP (SP2 hoặc later)
 • Trình duyệt web: Windows Internet Explorer 7.0 hoặc mới hơn
 • Vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 3.0 GHz hoặc cao hơn với công nghệ SSE2 (đối với Windows Vista); Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 1.6 GHz hoặc cao hơn với công nghệ SSE2 (đối với Windows XP)
 • RAM: 2 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 1 GB

Yêu cầu bổ sung với tính năng 3D Modeling

 • Vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon, 3.0 GHz hoặc tốt hơn; Intel or AMD Dual Core, 2.0 GHz hoặc tốt hơn
 • RAM: 2 GB hoặc tốt hơn
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 2 GB
 • GPU: 1280 x 1024 32-bit color video display adapter (True Color) 128 MB or greater, Direct3D-capable workstation class graphics card

Đối với Hệ điều hành Windows 64-bit

 • Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate, Professional, Home Premium; Windows Vista(SP1); Windows XP Professional x64 Edition (SP2 hoặc cao hơn)
 • Trình duyệt web: Windows Internet Explorer 7.0 hoặc mới hơn
 • Vi xử lý: AMD Athlon 64 hoặc Opteron với công nghệ SSE2; Intel Pentium 4 hoặc Xeon hỗ trợ Intel EM64T & công nghệ SSE2
 • RAM: 2 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 1.5 GB

Yêu cầu bổ sung với tính năng 3D Modeling

 • Vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon, 3.0 GHz hoặc tốt hơn; Intel hoặc AMD Dual Core, 2.0 GHz hoặc tốt hơn
 • RAM: 2 GB
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 2 GB
 • GPU: 1280 x 1024 32-bit color video display adapter (True Color) 128 MB or greater, Direct3D -capable workstation
 • class graphics card
 • Xem thêm : download autocad 2007autocad 2007 full [email protected]autocad 2017 full [email protected]
 • Xem thêm: hướng dẫn cài đặt corel x7 full [email protected]

 

✅ ✅ ✅link DRIVER TẢI AUTOCAD  ✅ ✅ : Link 2

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/[email protected]

Hướng Dẫn Xuất File Auto cad 2010

Review những tính năng mới autocad 2010:

Dải ribbon trực quan, có khả năng tùy biến cao

Sau khi mua lại bản quyền công nghệ dải ribbon từ Microsoft, hãng AutoDesk đã làm mới cho AutoCad 2010. Giao diện được thiết kế lại tập trung vào việc hiển thị những tính năng thường dùng nhất đối với từng ứng dụng, và nó đã giải quyết được đến 90% những ngữ cảnh tùy biến thường gặp. Với những chức năng sáng tạo như thiết kế theo từng lớp, những người mới sử dụng cũng có thể làm quen, thích nghi nhanh với chương trình trong thời gian ngắn nhất, cụ thể là:

– Sắp xếp vị trí giữa các thẻ (tab) bằng cách bấm và giữ chuột trái vào thẻ và kéo thả vào vị trí mới.

– Thu nhỏ các tab để tiết kiệm không gian vẽ bằng cách bấm vào nút mũi tên tam giác (cạnh tab Express Tools) hoặc bấm chuột phải vào chỗ trống trên tab rồi chọn Minimize > Minimize to Tabs hoặc Minimize to Panel Titles. Nếu muốn dải ribbon hiển thị đầy đủ, bạn làm như trên và chọn Show Full Ribbon.

– Với những tab nào ít sử dụng hoăc không muốn chúng hiển thị, bạn có thể tắt tab đó bằng cách bấm chuột phải vào vị trí trống trên tab, chọn Show Tabs rồi chọn tab cần bỏ.

– Đặc biệt AutoCad 2010 có tính tùy biến rất cao. Trong một tab, bạn có thể tắt hay bật một thẻ nhỏ (panel) trong tab đó bằng cách bấm chuột phải vào vị trí trống trên tab, chọn Show Panels rồi chọn thẻ muốn loại bỏ.

– Nếu không muốn hiển thị tên của từng panel, bạn bấm chuột phải vào vị trí trống trên tab rồi chọn Show Panel Titles.

– Bạn có thể di chuyển dải ribbon đến bất kỳ góc nào (tương tự như dịch chuyển thanh taskbar của Windows) bằng cách bấm phải vào vị trí trống trên tab, chọn Undock rồi kéo dải ribbon đến vị trí chọn.

– Nếu chỉ sử dụng lệnh để tạo bản vẽ trong AutoCad, bạn nên tắt dải ribbon đi bằng cách bấm chuột phải vào vị trí trống trên tab rồi chọn Close (tắt hẳn) hoặc Ctrl+0 > Yes (tắt tạm thời).

– Khi rê chuột đến bất kỳ một công cụ nào trên dải ribbon, sẽ có một chú thích nhỏ về chức năng của công cụ đó hiện lên. Nếu có những công cụ thường xuyên sử dụng, bạn nên chuyển thêm chúng ở thanh Quick Access (mặc định nằm ở phía trên cùng) bằng cách bấm chuột phải vào công cụ đó, chọn Add to Quick Access Toolbar.

– Điểm ấn tượng của AutoCad 2010 là vẫn hỗ trợ giao diện theo kiểu truyền thống AutoCad Classic, rất thuận tiện cho những ai thích giao diện cũ nhưng muốn tận dụng những tính năng mới trong Cad 2010. Bạn có 2 cách để làm việc này: bấm vào mũi tên chỉ xuống trên thanh Quick Access, chọn Show Menu Bar, hoặc bấm vào nút Initial Setup Workspace (phía dưới cùng) rồi chọn giao diện AutoCad bạn muốn (2D, 3D, Classic…).

 Hỗ trợ chữ ký kỹ thuật số

Tính năng chữ ký dạng kỹ thuật số đã được hỗ trợ vào trong công cụ Design Review. Tính năng tăng cường này cho phép người dùng có thể đăng nhập vào các tài liệu, bản vẽ thiết kế để xác minh rằng không có sự thay đổi nào đã được thực hiện sau khi nó được phê chuẩn… Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trữ, cũng như trao đổi thông tin an toàn hơn.

Chức năng đánh dấu được tăng cường

Giao diện mới giúp cho quá trình đánh dấu thêm tối ưu và trực quan hơn. Sự ngăn chặn (khóa) của công cụ Markups trong Autodesk Design Review 2010 cho phép người sử dụng kiểm soát tốt hơn các quá trình xem xét, sửa chữa. Các công cụ mới như: Dashed Lines (gạch ngang), Dotted Lines (gạch chấm), Highlighting giúp cho công việc đánh dấu được rõ ràng và dễ hiểu hơn.

– Giúp cho việc tìm kiếm và định vị nhanh dữ liệu thiết kế trong các tập tin dạng dwf. Nhờ tính năng này mà người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm từng thành phần kết cấu, một phần chi tiết trong một hệ thống phức tạp và thậm chí là tên của cả đường phố trên một  bản đồ.

Hỗ trợ tập tin pdf và dwg

– Ở các phiên bản trước, để xuất định dạng của Cad thành pdf, bạn phải cài thêm máy in ảo pdf. Tuy nhiên, AutoCad 2010 đã xử lý rất tốt công việc này. Đây là phiên bản đầu tiên cho phép người dùng có thể chèn các file pdf trực tiếp vào file Cad từ Ribbon Panel, cũng như xuất ra file định dạng pdf (file có dung lượng nhỏ, hỗ trợ font TrueType). Trong AutoCad 2010, người dùng có thể dễ dàng xem và đánh dấu lên tập tin pdf và các tập tin dwg, mở và xem xét lại toàn bộ thông tin thiết kế trong một tập tin dwf cũng như tích hợp các đặc điểm kỹ thuật của tài liệu, tổng hợp vật tư, kế hoạch làm việc, danh mục và thông tin của bản vẽ…

Xuất ra nhiều định dạng

– Tại phiên bản này, ngoài những định dạng Cad quen thuộc như dwf, dwg, dwt… phiên bản mới đã hỗ trợ định dạng mới dwfx, dws (2 định dạng này là sản phẩm hợp tác giữa AutoDesk và Microsoft), dgn (định dạng dữ liệu bản đồ số dựa trên định dạng chuẩn dgn của hãng Intergrath)… Lưu ý là bạn không nên lưu file Cad mới ở chuẩn AutoCad 2010 Drawing (.dwg) vì lý do chỉ có AutoCad 2010 mới mở được.

Ngoài ra còn một số tính năng khác.

Nếu bạn sử dụng AutoCad có bản quyền và công việc đòi hỏi thường xuyên phải di chuyển, tiện ích Online License Transfer cho phép tài khoản người dùng di chuyển dễ dàng giữa các máy tính.

Tổng hợp Các lỗi AutoCad mở không lên

Các bạn khi sử dụng Autocad trong công việc, vào một ngày đẹp trời tự nhiên Autocad giở chứng mở hoài không lên. Hôm nay, mình xin được tổng hợp Các lỗi AutoCad mở không lên ( Cập nhật thường xuyên)
Tổng hợp Các lỗi AutoCad mở không lên1. Không khởi động được Autocad 2014, 2015 trên win 8.1, Win10
Bạn vào ổ C, “hiện file ẩn” lên tìm tới mục Programdata , sau đó xóa cái thư mục có tên “flexnet” → Sau đó khởi động lại là đc.

2. Thử chạy với quyền Administrators

3. Ở ô Run bạn gõ gpedit.msc trong mục administrative templates → window components → application compatibility → turn off application compatibility engine kick chuột phải chọn edit → chọn enabled → apply → OK. Tương tự cho dòng turn off program compatibility assistant → enabled. Sau đó bạn reset lại máy nhé, và khởi động lại autocad xem sao.

4. Thêm vấn đề ở chỗ card màn hình có tương thích với cad 2015 không, và nếu máy tính sử dụng card màn hình Radeon AMD thì vào Catalyst Control Center để điều khiển card màn hình, chọn Power saving phần autocad thử.

5. Gỡ cài đặt lại hoặc cập nhật nâng cấp .NET FRAMEWORK khi cài Autocad trên Win10

6. Khắc phục lỗi không load được file DLL trong AutoCAD
Để khắc phục lỗi trên, người dùng hãy tìm đến thư mục chứa file Acad.exe (đối với Win7 có thể click chuột phải vào biểu tượng AutoCAD trên Desktop và chọn Open file location).
Lưu ý cần tắt AutoCAD trước khi thực hiện.
Tìm đến file có tên acad.exe.config
Mở file này bằng phần mềm Notepad của Window, nội dung gốc của file này như hình dưới.
Chèn nội dung loadFromRemoteSources enabled=”true” vào trước dòng runtime như hình dưới; lưu ý các dấu hoặc nhọn và gạch chéo theo cú pháp.
Bạn lưu file → sau đó khởi động lại AutoCAD. Nếu đúng nguyên nhân phía trên thì các phần mềm trong AutoCAD sẽ hoạt động bình thường.
Mình sẽ thường xuyên cập nhật các lỗi thực tế khi sử dụng

———————-

Hướng dẫn sửa lỗi Autocad application has stopped working

Khi làm việc mình đã sử dụng Autocad 2015, trong quá trình làm việc đã bị lỗi Autocad application has stopped working. Và lay hoay hoài cũng tìm ra cách để sửa lỗi này. Tuy nhiên, theo tìm hiểu trên mạng thì có nhiều cách để sửa lỗi. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp các cách để sửa lỗi Autocad application has stopped working.

Tình trạng lỗi Autocad application has stopped working như hình bên dưới
Lỗi Autocad application has stopped working1. Hạ hệ điều hành Window về Windows XP hoặc Windows Vista
– Bạn click chuột phải vào biểu tượng Autocad trên màn hình Desktop.|
Sau đó, chọn Properties →  Combatility → Click vào dòng Run this program in compatibility mode for → Sau đó chọn Window XP (Service Pack 3) hoặc Windows XP (Service Pack 2) hoặc Vista → Click OK là xong.
Đây là cách mình đã sửa lỗi khi mình bị lỗi Autocad application has stopped working.

2. Kiểm tra File
Bạn vào Start → Run (hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + R) rồi gõ cmd → click chuột phải vào biểu tượng cmd  → chọn Run as administrator Sau khi màn hình cmd hiện lên → bạn gõ lệnh sfc/scannow → nhấn Enter.
Bạn chờ để chương trình kiểm tra file kết thúc là xong.

3. Kiểm tra folder cài đặt Autocad bị lỗi
– Thông thường Autocad được cài đặt ở đường dẫn C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2015\.
– Để kiểm tra thư mục cài đặt ở đâu thì làm như sau: Click chuột phải vào biểu tượng Autocad trên màn hình Desktop chọn tiếp Properties, đường dẫn chính xác nằm ở mục Target
– Sau đó bạn quay ra Desktop rồi click chuột phải vào My Computer chọn Properties sẽ xuất hiện như ảnh bên dưới. Sau đó chọn Advanced system settings. Rồi bạn làm theo thứ tự như hướng dẫn ở trong ảnh dưới
Sau khi bạn chọn xong file chương trình, bạn click Open, nếu có thông báo hiện lên thì bạn nhấn Yes rồi chọn OK → OK để tắt các cửa sổ đang mở. Sau đó khởi động lại máy tính là xong.

Nếu bạn thử mấy cách trên mà vẫn không được thì có lẽ nên cài lại Autocad.

Hướng dẫn sửa lỗi Autocad application has stopped working

Khi làm việc mình đã sử dụng Autocad 2015, trong quá trình làm việc đã bị lỗi Autocad application has stopped working. Và lay hoay hoài cũng tìm ra cách để sửa lỗi này. Tuy nhiên, theo tìm hiểu trên mạng thì có nhiều cách để sửa lỗi. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp các cách để sửa lỗi Autocad application has stopped working.

Tình trạng lỗi Autocad application has stopped working như hình bên dưới
Lỗi Autocad application has stopped working1. Hạ hệ điều hành Window về Windows XP hoặc Windows Vista
– Bạn click chuột phải vào biểu tượng Autocad trên màn hình Desktop.|
Sau đó, chọn Properties →  Combatility → Click vào dòng Run this program in compatibility mode for → Sau đó chọn Window XP (Service Pack 3) hoặc Windows XP (Service Pack 2) hoặc Vista → Click OK là xong.
Đây là cách mình đã sửa lỗi khi mình bị lỗi Autocad application has stopped working.

2. Kiểm tra File
Bạn vào Start → Run (hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + R) rồi gõ cmd → click chuột phải vào biểu tượng cmd  → chọn Run as administrator Sau khi màn hình cmd hiện lên → bạn gõ lệnh sfc/scannow → nhấn Enter.
Bạn chờ để chương trình kiểm tra file kết thúc là xong.

3. Kiểm tra folder cài đặt Autocad bị lỗi
– Thông thường Autocad được cài đặt ở đường dẫn C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2015\.
– Để kiểm tra thư mục cài đặt ở đâu thì làm như sau: Click chuột phải vào biểu tượng Autocad trên màn hình Desktop chọn tiếp Properties, đường dẫn chính xác nằm ở mục Target
– Sau đó bạn quay ra Desktop rồi click chuột phải vào My Computer chọn Properties sẽ xuất hiện như ảnh bên dưới. Sau đó chọn Advanced system settings. Rồi bạn làm theo thứ tự như hướng dẫn ở trong ảnh dưới
Sau khi bạn chọn xong file chương trình, bạn click Open, nếu có thông báo hiện lên thì bạn nhấn Yes rồi chọn OK → OK để tắt các cửa sổ đang mở. Sau đó khởi động lại máy tính là xong.

Nếu bạn thử mấy cách trên mà vẫn không được thì có lẽ nên cài lại Autocad.

Khắc phục bị lỗi NET FRAMEWORK khi cài Autocad trên Win10

Khắc phục bị lỗi NET FRAMEWORK khi cài Autocad trên Win10. Khi sử dụng Autocad và nâng cấp lên Windows 10, có thể bạn sẽ gặp trường hợp cài Autocad 2015 bị lỗi liên quan đến .NET FRAMEWORK. Bạn thử tham khảo cách bên dưới thử nhé

 

1. Điều chỉnh Control Panel > Programs and Features > Turn Windows feature on or off.
Nếu chưa có 2 dấu check này thì check vào và đảm bảo kết nối mạng để Windows 10 tự tải về gói cài đặt .NET. Trường hợp đã có thì làm tiếp bước 2 nhé.

2. Chỉnh mặc định version .Net framework

Vào Start Run > Gõ lệnh regedit và tìm đến khóa: HKEY_LOCAL_MACHINE / SOFTWARE / Microsoft / NET Framework Setup / NDP / V4 / Client
Mở file Vesion > Edit String. Tại ô Value data xóa 4.6.01038 và thay bằng 4.5
Khắc phục bị lỗi NET FRAMEWORK khi cài Autocad trên Win10Nếu thành công bước 2 các bạn khởi động lại máy tính và tiến hành cài đặt lại Cad 2015 như bình thường. Trường hợp phát sinh lỗi bảo mật không cho edit
Cannot edit Version: …..
ta thực hiện tiếp bước 3.

3. Phân quyền điều chỉnh registry
3.1 Trên giao diện regedit > R-click vào folder Client > Chọn Permissions. Giao diện Permissions for Client chọn Allow Full control cho Administrators và Users
3.2. Tiếp tục bấm vào Advanced trên giao diện Permission for Client > TrustedInstaller click Change > Select User or Group click Advanced
3.3 Trên cửa sổ Select User of Group chọn Find Now > Tìm user đang sử dụng bạn cần phân quyền > Ok

==> Thực hiện lại bước 2 > Hoàn tất.
Hi vọng sẽ xử lý được vấn đề bạn đang gặp.
                                                                                                                      Nguồn : https://indainam.com

Tìm kiếm autocad 2010 của Indainam trên google bằng các từ khóa:  autocad, autocad 2010, autocad 2010 full [email protected], tải autocad 2010, download autocad 2010, [email protected] autocad 2010, download autocad 2010 full [email protected], download autocad 2010 64bit full [email protected] + hướng dẫn, download [email protected] autocad 2010 64bit, học vẽ autocad, autocad 2010 64bit, tai autocad 2010, cài autocad 2010, download autocad 2010 32bit, download autocad 2010 free trial, download autocad 2010 64bit, keygen autocad 2010, [email protected] autocad 2010 32bit, download autocad 2010 32 bit, autocad 2010 full, autocad 2010 portable

Xem thêm và tải: Download autocad 2015 Full [email protected] 32bit 64bit Link tải Google Driver