Download BlueStacks 3N Full win 7 8 10 – Giả lập Android trên PC

BlueStacks 3N đã được nghiên cứu trong rất nhiều năm, cho phép bạn cài giả lập các game điện thoại và cho phép sử dụng chuột, điều khiển game bằng bàn phím trên máy tính màn hình to tốt nhất. Bạn có thể sử dụng được BẤT KỲ game, ứng dụng nào trên một màn hình máy tính full HD, rất tuyệt vời là BlueStacks 3N được tối ưu để mang lại trải nghiệm chơi Game tuyệt với nhất ! Có thể nói BlueStacks 3N là phần mềm giả lập android số 1 thế giới.

Với nhiều cải tiến trong điều khiển phím ảo trên các game liên quân, free fire, tam quốc, fifa … có thể chơi theo các nút mặc định chế độ MOBA hoặc bạn tự cài đặt theo phong cách riêng, rất thuận tiện khi chơi trên máy tính.

Xem thêm : Dịch vụ SEO lên top 1 google tìm kiếm

Một số game được chơi nhiều nhất bằng phần mềm như game liên quân mobile, chiến dịch huyền thoại, Clash of Clans, Anh Hùng Xạ Điêu, tam quốc truyền kỳ, cổ kiếm truyền kỳ … và hàng triệu game khác.

Vì sao lại chơi game mobile trên máy tính: Bởi game trên điện thoại phát triển với tốc độ chóng mặt, mỗi người có một chiếc điện thoại và chơi game mọi lúc mọi nơi, vì vậy lúc nào cũng có người chơi online, cứ vào là có bạn bè chơi cùng sẽ rất vui. Nếu các game trên máy tính chỉ chơi đến tầm 23h là các quán nét đóng cửa vì vậy chơi game mobile sẽ xuyên suốt hơn.

download bluetack 3

BlueStacks 3 N Tự Động Hóa

BlueStacks 3 N tự động cân chỉnh độ phân giải, kích thước của game phù hợp với máy tính của bạn một cách chuẩn nhất có thể. Với tính năng hấp dẫn này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cân chỉnh và bạn chỉ cần tập trung vào trải nghiệm game thú vị.

Cày quốc nhiều game cùng lúc

BlueStacks 3 N đã ra mắt tính năng đa nhiệm cho phép bạn sử dụng nhiều tài khoản, chơi nhiều game cùng lúc. Như vậy bạn có thể chơi Clash of Clans, Clash Royale và hàng ngàn thể loại game hấp dẫn khác cùng một máy tính với các tài khoản khác nhau. Tính năng độc đáo này giúp cho việc cày game của bạn một cách nhanh nhất. Nhanh tay Download BlueStacks 3 N về chiến game full HD nào

Download BlueStacks 3 N Full win 7 8 10

Download BlueStacks 3 N (425 MB)

Link dự phòng : Download

Downloda BlueStacks update lên 3N.

Tải BlueStacks 3

Link dự phòng : Tải BlueStacks 3

Tên file : BlueStacks-Installer_BS3_native.exe (244.7 MB)

Hướng dẫn cài đặt BlueStacks vào máy tính

Sau khi tải về file rar, chọn chuột phải chọn giải nén (extract here) sau đó mở file để bắt đầu cài đặt.

Phần mềm này cài đặt rất đơn giản, chỉ cần tải về và mở file cài đặt lên, bấm Cài đăt ngay và chờ vài phút là phần mềm báo cài đặt Hoàn tất

Hướng dẫn cài đặt cấu hình cho phần mềm BlueStacks

Sau khi cài xong phần mềm, các bạn mở phần mềm sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản google, đây chính là tài khoản gmail sử dụng cho cửa hàng CHplay, các bạn nhập tài khoản, và mật khẩu để vào phần mềm. Nếu chưa có tài khoản có thể đăng ký tại gmail.com

Nếu tài khoản yêu cầu xác nhận thì các bạn đăng nhập lại 1 lần nữa qua trình duyệt web và xác nhận bằng mã của tin nhắn google.

Sau khi đăng nhập thành công các bạn vào cài đặt trên góc phải màn hình

Và chọn tale cấu hình, phần phân bổ CPU & RAM

Chọn CPU cores tùy theo chip của máy tính, nên chọn 4 nếu có 8, nhiều máy thấp chỉ có 1 – 4 thì chọn full

  • RAM các bạn kéo hết về phía cuối, vì đây chỉ là 1 nửa RAM của máy tính (Máy 8G ram thì nó chỉ hiện là 4G ram, chỉ chiếm 1 nửa của máy tính mà thôi)

Như vậy là bạn đã có một chiếc máy tính chạy android siêu lớn rồi. Chơi game mobile quá đã

Nếu thấy hay và hữu ích đừng quên chia sẻ giúp mình có thêm động lực đóng góp nhiều bài hay hơn nữa. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website và chúc các bạn có một ngày vui vẻ

Cập nhật: Hiện đã có phiên bản BlueStacks 4, nhưng cần máy tính có cấu hình mạnh, vì vậy mình khuyên bạn nên sử dụng phiên bản BlueStacks 3 này để đảm bảo máy của bạn chạy mượt.

Ở phiên bản BlueStacks 4 có khá nhiều tính năng mới nhưng yêu cầu cấu hình khá cao, mình đang sử dụng phiên bản 3 chạy rất mượt, và mình thấy có phiên bản 4 vậy là mình cài, theo giới thiệu thì nhẹ và nhanh hơn, nhưng trên thực tế thì máy mình không đáp ứng được nên chạy chậm, giật lag. Vì vậy mình đã quay trở lại với với BLST 3 dùng rất chuẩn. Nếu bạn muốn tham khảo về BLST 4 xem BlueStacks 4

Tham khảo : Dịch vụ seo top tìm kiếm google giá rẻ tại đây : https://hapodigital.com/

 

5/5 – (1 bình chọn)