Download Filmora 9 Full Crack 64 bit – [Bản Mới Nhất 2022]

Filmora 9 là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, được các nhà sáng tạo video tin dùng. Tuy nhiên, để sử dụng Full tính năng bạn cần cài đặt và đăng ký bản quyền. Nếu muốn sử dụng Free, bạn phải biết cách Crack Filmora 9 hoặc cài đặt bản Filmora 9 Portable (tự kích hoạt). Cùng BandiShare tìm hiểu kỹ hơn với nội dung mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về Filmora 9 bản quyền 2022

Filmora 9 là một phần mềm chỉnh sửa Video dễ sử dụng với những tính năng tuyệt vời giúp để làm Video chuyên nghiệp. Đặc biệt, đối với những bạn mới học Edit Video thì Wondershare Filmora 9 chính là sự lựa chọn tốt nhất bởi giao diện dễ dùng.

Trong phần mềm Filmora 9 Full Crack mang đến cho người dụng bộ hiệu ứng translation, blend, text box,… giúp tạo Video sống động hơn với cảm xúc chân thực, sống động nhất.

Dòng laptop dell precision 7510 hoặc dell latitude 7480 đang sẵn hàng, xịn xò mà giá cực tốt tải cửa hàng mua laptop cũ Hải Nam.

Thông tin về phần mềmFilmora 9Loại phần mềmPhần mềm chỉnh sửa videoNgày phát hànhTháng 12 năm 2018Ngôn ngữĐa ngôn ngữPhiên bản ổn định9.2.0.33Nhà phát triểnWondershare

So với các phiên bản gần đây như Filmora X, thì bản Filmora 9 Crack có giao diện trực quan hơn, thân thiện với người dùng hơn chính vì thế mà nó dễ sử dụng hơn.

Tính năng nổi bật của Wondershare Filmora 9

Filmora 9 Full bản quyền mang những tính năng tuyệt vời cho người dùng như:

 • Cho phép người dùng sắp xếp lên đến

  100 video

  khác nhau với các hiệu ứng đa dạng.

 • Hỗ trợ điều chỉnh với âm thanh đầu ra để đạt chất lượng tốt nhất thông qua việc loại bỏ tiếng ồn.
 • Thêm nhiều hiệu ứng video cực hấp dẫn như các hiệu ứng chuyển động, pha trộn hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng màn hình xanh, tiêu đề,…
 • Tạo video 4K khiến hình ảnh chân thực và sống động hơn khi xem thông qua Filmora 9 Full Crack 64 bit.
 • Bản Filmora 9 v9.2.0.33 cải thiện nhiều hiệu năng cho độ phân giải video cao, tốn ít tài nguyên máy nên tốc độ làm việc mươt.
 • Dễ dàng chia sẻ video với nhiều định dạng và tải nội dung lên các trang Vimeo, Youtube,…

Filmora 9 có ưu điểm và nhược điểm là gì?

Ưu điểmNhược điểmGiao diện dễ sử dụng, ngay cả với người dùng mới.Khi dùng ở chế độ Action Cam và Cutter, nó chỉ cho phép người dùng tạo 1 clip tại 1 thời điểm.Tích hợp đa dạng hiệu ứng và lớp phủ hoàn hảo.Không có tính năng chuyển tiếp, theo dõi chuyển động và tìm kiếm hiệu ứng.Công cụ hỗ trợ tạo tiêu đề, tạo text trong video tốt.Giao diện cảm ứng có phần hơi phức tạp khi dùng.Mua bản quyền giá không quá cao, nhưng bạn có thể

Crack

phần mềm dễ dàng.Không có Menu đối với DVD.

Giá Wondershare Filmora 9 như thế nào?

Wondershare Filmora 9 có bản dùng thử miễn phí với số lần xuất Video là 10 và có hiển thị Logo của ứng dụng này. Sau khi dùng thử bạn cảm nhận nó thực sự là ứng dụng tuyệt vời và muốn dùng nó sau thời gian dùng thử để chỉnh sửa video thì bạn phải bỏ khoản chi phí kích hoạt 1 năm39.99$, còn vĩnh viễn66.99$.

Đây là mức chi phí không quá cao, nhưng chắc chắn sẽ rất ít bạn chịu bỏ kinh phí đầu tư. Lúc này, giải pháp để có thể sử dụng nó chính là Crack Filmora 9.

Cấu hình cài đặt Filmora 9 trên Windows

Trước khi tải Wondershare Filmora 9 thì bạn phải đáp ứng các yêu cầu về cấu hình như:

Hệ điều hànhWindows 7, 8, 10 nhưng hỗ trợ chỉ bản 64bit.Bộ xử lýIntel hoặc AMD với 2GHz trở lên.RAMTối thiểu từ 2GB trở lên, nhưng muốn xuất Video HD và 4k thì tối thiểu 8GB.Đồ họaIntel HD Graphics 5000 trở lên.

NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên.

AMD Radeon R5 trở lên.

Không hỗ trợWindows bản 32bit.

Link Download Filmora 9 Full Crack + Portable

 • Tải File

  Setup

  Filmora 9 Full 64 bit miễn phí bản quyền mới nhất 2022 – TẠI ĐÂY

 • Tải File

  CRACK

  Filmora 9 Full 64 bit miễn phí bản quyền mới nhất 2022 – TẠI ĐÂY

 • Link Download Wondershare Filmora 9 Full

  Portable

  (Tự kích hoạt) – TẠI ĐÂY

 • Tải phần mềm chỉnh sửa video Wondershare Filmora Full Crack for Mac

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Filmora 9 Full Crack

Các bước cài đặt Wondershare Filmora 9

Trước khi Crack phần mềm Filmora9 thì các bạn phải cài đặt nó về máy của mình. Thực hiện cài đặt phần mềm tạo và chỉnh sửa video này theo các bước hướng dẫn đơn giản như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Wondershare Filmora 9 về máy và giải nén bằng WinRar. Sau đó vào file vừa giải nén để chạy file bằng cách Click chọn file rồi chọn “Run as Administrator“.

Bước 2: Cửa số chọn ngôn ngữ của phần mềm xuất hiện, bạn chọn English rồi nhấn OK.

Bước 3: Tích vào “I have read and accept the agreement” rồi nhấn Next.

Bước 4: Chọn địa chỉ lưu tại Browse… hoặc để mặc định rồi chọn Next.

Bước 5: Chờ phần mềm Filmora 9 Full Crack 2022 cài đặt như hình dưới đây.

Bước 6: Bỏ chọn “Join the user Experience Improvement Program”, rồi click vào Launch.

Bước 7: Giao diện của phần mềm hiển thị, lúc này bạn chỉ cần nhấn dấu X để tắt phần mềm Filmora là hoàn thành.

Đó là các bước để cài đặt Filmora 9 trên Windows 10 64bit, cài đặt thành công bạn có thể dùng thử nó để xuất 10 video, nhưng có logo của ứng dụng nào. Để xóa Logo Filmora 9 rất đơn giản, bạn hãy đọc tiếp phần hướng dẫn của BandiShare ngay nhé!

Hướng dẫn cách Crack Filmora 9 vĩnh viễn

Để xóa logo trong video bằng Filmora 9 của ứng dụng này, thì cách đơn giản nhất chính là Crack nó. Việc Crack Filmora 9 không chỉ giúp bạn xóa logo mà còn có thể dùng toàn bộ tính năng của Filmora 9 và sử dụng nó vĩnh viễn mà không cần trả phí.

Các bước Crack đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Bạn cần thực hiện việc Copy 2 file Crack con bên trong thư mục ban đầu bạn đã tải và giải nén như hình dưới đây.

Bước 2: Click chuột phải vào biểu tượng của Filmora9 ngoài Desktop rồi chọn “Open file location” để mở đường dẫn cài đặt phần mềm này.

Bước 3: Tiến hành Past 2 file Crack bạn đã copy ở bước trên và dán vào thư mục cài đặt phần mềm.

Bước 4: Khi có thông báo xuất hiện Wondershare Filmora9(ACTIVATED) là bạn không những xóa được logo mà còn bẻ khóa bản quyền để sử dụng vĩnh viễn.

Tới đây, mọi người nên chặn Filmora 9 kết nối ra ngoài bằng firewall app blocker hoặc xem cách chặn thủ công ở đây: https://bandishare.com/go/cach-chan-filmora-9-ket-noi-internet

Hướng dẫn cài đặt Filmora 9 Full Portable

Ngoài cách Crack để kích hoạt bản quyền Filmora 9 Vĩnh Viễn, thì bạn cũng có thể cài đặt Filmora 9 Full Portable. Ưu điểm của bản này là tự động kích hoạt và quá trình cài đặt rất đơn giản. sau khi bạn tải file trong link chia sẻ bởi BandiShare ở trên, bạn sẽ thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tải file, tiến hành giải nén và chạy file Filmora 9.2.7.13.exe như hình.

Bước 2: Tích chọn “Standard installation of the program” rồi nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Tích chọn vào “Continue installation” rồi lại tiếp tục nhấn Next.

Bước 4: Chọn vị trí lưu file tại Browse.. hoặc để mặc định như trong hình. Sau đó nhấn Next.

Bước 5: Tiếp tục nhấn Next.

Bước 6: Tích chọn “Create Desktop icon” và bỏ chọn “Visit the lrepacks.ru website“, rồi nhấn Next.

Bước 7: Phần mềm Filmora 9 Repack sẽ tự động khởi động để bạn dùng trên máy tính của mình.

Với bản Portable thì sau khi cài đặt như hướng dẫn ở trên sẽ dùng được ngay mà không cần Crack để xóa logo Filmora 9 nữa bởi chúng đã được kích hoạt sẵn rồi.

Kết luận: Bài viết được BandiShare chia sẻ ở trên không chỉ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm Wondershare Filmora 9 mà còn biết cách xóa logo – crack filmora 9 và cài đặt bản Wondershare Filmora 9 Portable. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

MÃ ID: 8888

Liên hệ hỗ trợ: 090.993.6878