Download Road Rash Win 10 – Game đua xe đánh nhau

Hôm nay hãy cùng Gosu TV hướng dẫn cài đặt và Download Road Rash – Game đua xe đánh nhau dành riêng cho Win 10 – tựa game đình đám của giới trẻ 8x,9x. Tựa game ban đầu có hình ảnh đồ họa không đẹp nhưng gây tiếng vang bởi lối chơi hấp dẫn, đan xen được đua xe và hành động.

Hiện tại, Road Rash đã có một phiên bản làm lại với đồ họa 3D đẹp độc đáo mang tên Road Redemption 2018.

Game đua xe đánh nhau Road Rash – tuổi thơ 9x

Road Rash là một game đua xe đường phố đan xen với lối chơi hành động được phát hành ban đầu bởi Electronic Arts. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ phải tham gia vào những chặng đường đua phi pháp hấp dẫn nhất. Đặc biệt, những cảnh rượt đuổi sẽ gay cấn như bạn đang xem một bộ phim đính thị.

Game đua xe PC offline RoadRash

Thậm chí, những cảnh rượt đuổi còn có cả cảnh sát tham gia. Với đa dạng các phương thức quật ngã đối phương như: đá chân, lấy gậy đánh, lấy roi quất,… Theo từng màn khác nhau độ khó sẽ càng được nâng lên. Do đó mà bạn sẽ mãi không ngán với lối chơi game này.

Đặc biệt, bạn còn có thể nâng cấp đời xe sau mỗi màn đua. Nếu trường hợp không thể đủ tiền sửa xe hoặc nộp phạt khi thua thì trò chơi sẽ kết thúc.

Có thể nói đây là một game khá thú vị và bản thân mình cũng thích rất chơi. Hồi đó, đồ họa không thật sự đẹp nhưng cách chơi đối với thời đó là quá tuyệt vời. Do đó mà bất cứ ai sở hữu một đĩa game Road Rash chắc chắn sẽ vui mừng lắm.

Hiện tại bạn cũng có thể chơi game Road Rash bằng cách tải trực tiếp file game về mà không cần phải mua. Bạn có thể dễ dàng trở về tuổi thơ và lấy lại những cảm giác chơi game thú vị khó tả. Bên cạnh đó, như đã nói, bạn cũng có thể tải về phần game với phiên bản làm lại mang tên Road Redemption 2018.

Cấu hình để chơi game Road Rash

Quả thật chắc chắn game này ra đời từ rất lâu rồi, nên thông thường không ai sẽ xem qua cấu hình chơi game Road Rash. Nhưng, đừng lo, cấu hình cũng rất thú vị để bạn tham khảo qua, mặc dù chúng có lẽ hơi thừa nhỉ!

Game Road Rash không đòi hỏi cấu hình caoGame Road Rash không đòi hỏi cấu hình cao

Cấu hình tối thiểu chơi game đua xe đánh nhau Road Rash

 • CPU: Intel(R) Pentium(R) seri
 • Tốc Độ Xử Lý: 1.8Ghz Dual Core Processor hoặc tốt hơn.
 • RAM: 125MB RAM
 • Harddrive: 100MB ổ đĩa trống
 • Video card (generic): Card màn hình 16MB

Hướng dẫn download Road Rash – Game đua xe đánh nhau bản full [Link đã Test]

Đây chính là phần chính trong bài này mà bạn quan tâm nhất để download game Road Rash. Hãy cùng tải về để đua xe và trải nghiệm cảm giác thú vị sống dậy nào. Lưu ý: trong quá trình tải và cài đặt nếu có bất cứ sự cố nào hãy bình luận để được chúng tôi hỗ trợ nhé.

Đặc biệt, lỗi chơi game có rất nhiều, nhưng mình đã test qua nhiều lần và đảm bảo game này không có lỗi nhé các bạn.

>> Download game Road Rash bản Full dành cho Win XP, Win 7,8,10

Sau khi đã tiến hành download xong, bạn hãy giải nén ra và mở tệp “Setup.exe” để cài đặt game.

Sau khi đã cài đặt game, hãy copy file Roadrash.bat vào file cài đặt của game. Sau đó khởi động game lên chơi thôi nè. Một trong những thao tác cài đặt rất đơn giản, không phải tốn công nào cả. Trường hợp báo lỗi Language US English thì bạn cứ nhấn Ok để chơi thôi nhé.

Bài viết chưa kết thúc, dưới đây chính là phiên bản làm lại của Road Rash cho bạn nào đang muốn thử cảm giác cũ nhưng đồ họa mới, đẹp hơn, đẳng cấp hơn rất nhiều.

Hướng dẫn Download Road Rash phiên bản Road Redemption 2018

Tựa game được làm lại này đảm bảo chắc chắn sẽ làm bạn thích cực, đặc biệt chính là đồ họa của game. Có thể đồ họa 3D cực đỉnh như một game đua xe mô tô đẳng cấp nhất. Chắc chắn tựa game này sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Road Redemption 2018 là phiên bản với đồ họa đẳng cấpRoad Redemption 2018 là phiên bản với đồ họa đẳng cấp

Tuy nhiên trước khi tải, lưu ý giúp mình là game chỉ chơi được trên hệ điều hành 64bit thôi nhé. Mẹo: nếu máy tính chơi game, hãy cài đặt 64bit cho hệ điều hành nhé. Vì có nhiều game tương tự như vậy mà không thể chơi trên 32bit nhé.

Cấu hình tối thiểu chơi game đua xe đánh nhau Road Redemption 2018

 • OS: Windows XP, Vista
 • Processor: 1.4GHz processor hoặc nhanh hơn
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: DirectX 9-compatible graphics card with at least 1.5GB of video memory
 • DirectX: Version 9.0
 • Storage: 1000 MB bộ nhớ trống

Cấu hình đề xuất chơi game đua xe đánh nhau Road Redemption 2018

 • OS: Windows 7, 8, 10
 • Processor: 2GHz processor hoặc nhanh hơn
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: DirectX 9-compatible graphics card with at least 2GB of video memory
 • DirectX: Version 9.0
 • Storage: 2500 MB bộ nhớ trống

>> TẢI GAME: Download Road Rash Redemption 2018

Việc cài đặt Road Redemption 2018 cũng rất đơn giản nhé bạn giống như phiên bản tiền nhiệm của nó, bạn chỉ việc Install và đợi vào game thôi

Như vậy trên đây là toàn bộ các thông tin mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn để Download Road Rash cũng như là phiên bản Road Redemption 2018 mới nhé. Bạn có thể để lại Bình luận ngay dưới bài viết này để cho chúng tôi biết được cảm nhận của bạn khi chơi game nhé.

Đặc biệt, đừng quên theo dõi GosuTV thường xuyên để cập nhật nhiều game offline pc hay nhiều game thể loại khác, game online. Chúng tôi sẽ ngày càng cung cấp cho bạn rất nhiều các bản cập nhật game và link tải hoàn toàn miễn phí.