Download Sketchup 2019 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt (MỚI)

Sketchup 2019 là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa 3D phổ biến hàng đầu hiện nay. Nó thường được dùng để làm hình ảnh phối cảnh công trình, nội thất, hoặc các chi tiết liên quan. Nếu bạn đang cần download Sketchup 2019 full miễn phí kèm hướng dẫn cách cài đặt chi tiết thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi.

Download Sketchup 2019 + Full Crack

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : [email protected] chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

 

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1, 10 phiên bản 64 bit
  • CPU: Tối thiểu 2 GHZ trở lên
  • RAM: Tối thiểu 2GB
  • Dung lượng đĩa trống: Tối thiểu 1 GB

Cách cài đặt Sketchup 2019

B1: tải phần mềm về máy rồi giải nén file. Sau đó cho chạy file setup dưới quyền admin

B2: chờ Extracting Installer

Cách cài đặt Sketchup 2019 full 1

B3: chọn install để cài đặt Visual CC++

Cách cài đặt Sketchup 2019 full 2

Chờ phần mềm cài đặt cho máy

Cách cài đặt Sketchup 2019 full 3

B4: chọn next

Cách cài đặt Sketchup 2019 full 4

B5: chọn vị trí lưu phần mềm rồi chọn next

Cách cài đặt Sketchup 2019 full 5

B6: chọn install

Cách cài đặt Sketchup 2019 full 6

Chờ phần mềm cài đặt

Cách cài đặt Sketchup 2019 full 7

B7: sau khi cài đặt hoàn tất thì nhấn Finish

Cách cài đặt Sketchup 2019 full 8

Cách Active Sketchup 2019

B1: Tải file crack về và giải nén

B2: Copy hết các thư mục trong file crack

Cách crack Sketchup 2019 full 1

B3: Paste các file vừa copy vào thư mục cài đặt phần mềm

Cách crack Sketchup 2019 full 2

Sau đó bạn khởi động lại phần mềm là có thể sử dụng bình thường.

Hướng dẫn cài đặt Vray cho Sketchup 2019

Vray là phần mềm kết xuất ảnh dùng dưới dạng công cụ mở rộng của phần mềm tạo hình 3D Sketchup, giúp người dùng làm việc  và thao tác trên hình ảnh 3D chất lượng cao. Để cài đặt bạn làm như sau:

Link tải Vray for Sketchup 2019

Tải vray

B1: tải phần mềm về máy rồi giải nén. Sau đó click vào file để cài đặt.

B2: thực hiện cài đặt phần mềm như bình thường

B3: sau khi cài đặt xong thì bạn quay lại thư mục giải nén, vào mục Vray, copy file “cgauth.dll” sau đó paste vào thư mục có đường dẫn: “C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\V-Ray for SketchUp \extension\vrayappsdk\bin“.

B4: Copy file “vray_BRDFScanned.dll” vào thư mục “C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\V-Ray for SketchUp\extension\vrayappsdk\bin\plugins“

GIới thiệu về SketchUp 2019

SketchUp 2019 được biết đến là phần mềm thiết kế 3D với nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời. Phần mềm ứng dụng cho các nhiều ngành như kiến trúc, thiết kế cảnh quan, nội thất, cơ khí, dân dụng, thiết kế phim và trò chơi điện tử.

So với những phiên bản trước, SketchUp 2019 được đánh giá là nhanh và gọn gàng hơn. Bạn có thể cảm nhận rõ sự khác biệt về tốc độ và tính năng khi sử dụng. Đặc biệt, phiên bản này dựa trên sự chuyển đổi sang mô hình đăng ký và tiện ích bổ sung.

SketchUp 2019

Các tính năng mới của SketchUp 2019

Cửa sổ chào mừng mới

Màn hình chào mừng được cải thiện với hình thức đẹp hơn và có thêm phần Tìm hiểu mới. Bạn có thể truy cập vào diễn đàn, khuôn viên và video SketchUp dễ dàng, nhanh chóng.

Kiểu đường kẻ mới

Bạn có thể thêm các kiểu đường thẳng trong SketchUp do các lớp điều khiển. Nếu muốn 1 lớp gán dòng kiểu khác thì chỉ cần mở khay layer, chọn dashes là được.

Tính năng của SketchUp 2019

Công cụ đo băng

Công cụ đo băng Tape Measure được cải tiến giúp bạn xem được chiều dài của đường thẳng, diện tích khuôn và chiều cao điểm dễ dàng.

Cải tiến phần điền

Với phiên bản 2019, phần điền tự động nhận dạng các face bị ẩn và có thể điền thông minh nếu được chọn.

Cải tiến Nhập – Xuất DWG / DXF

Người dùng có thể dễ dàng cải tiến nhập xuất các tệp DWG 2018. Tính năng này rất tuyệt vời nếu bạn đang làm việc với những bên liên quan khác của dự án. Tuy nhiên, tính năng được cải tiến ở phiên bản 2019 giúp bạn xuất tài liệu bố cục dưới dạng DWG/DXF mà có thể mở được trong SketchUp.

Trên đây là các thông tin và hướng dẫn cài đặt SketchUp 2019 chi tiết nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.