Download – tải Onekey Ghost – Ghost trực tiếp trên win

Ghost là thuật ngữ quá quen thuộc với dân IT rồi nhưng một số bạn cũng nghe rồi nhưng không hiểu rõ bản chất nó là gì? Ghost hiểu đơn giản chính là một hành động sao lưu lại một phân vùng ổ cứng. Vậy ghost win có tác dụng như thế nào? Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu và tổng hợp toàn bộ thông tin về phần mềm Onekey Ghost.

Đây là một chương trình hỗ trợ người dùng tạo file ghost hay nói cách khác bung file ghost mỗi khi cần cài lại Win. Hơn thế nó còn có chức năng chính là giúp sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính rất hữu ích. Khôi phục bất kì phân vùng nào chủ yếu phân vùng hệ điều hành sẽ trở nên dễ dàng bằng một click chuột.

Giới thiệu phần mềm OneKey Ghost

Onekey Ghost là phần mềm ghost windows sau khi cài lại Windows hoặc xử lý các công việc liên quan tới hệ thống. Nó mang tới giải pháp đơn giản và nhanh chóng để tạo file Ghost giúp Ghost Win trực tiếp trên máy tính. Bạn cứ hiểu nếu như máy tính của mình bị lỗi win bởi sự tấn công virus hay xanh màn hình lúc này ghost là thần hộ mệnh của bạn. Đặc biệt,nó giúp khôi phục hệ điều hành mà không cần tới USB hay đĩa Hiren’s Boot.

Onekey Ghost

Đặc điểm chính của phần mềm Onekey Ghost

Khi sử dụng Onekey Ghost trong vòng thời gian ngắn, bạn đã sửa chữa máy tính của và có thể tiếp tục làm việc mà không bị gián đoạn, bởi lẽ phần mềm này sao lưu và phục hồi phân vùng mặc định, tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn phân vùng khác, thêm đó nó còn tìm kiếm file ảnh ISO và GHO trong ổ cứng.  Bên cạnh đó, nó tự khởi động lại hệ thống sau khi hoàn thành công việc.

Onekey Ghost chạy trực tiếp trên Windows không chỉ tiết kiệm công sức cho người dùng mà còn đặc biệt dễ dàng với những ai không am hiểu về kiến thức về máy tính, cộng thêm đây là phần mềm nhỏ gọn hỗ trợ việc khôi phục hệ điều hành tốt nhất từ trước tới nay.

Với nhiệm vụ chính là hỗ trợ người dùng tạo file ghost để sao lưu và phục hồi phân vùng bất kỳ hoặc toàn bộ đĩa cứng trên máy tính. Do đó mỗi khi máy tính của bạn gặp bất cứ sự tấn công nào từ virus hay lỗi win thì toàn bộ tệp tin, kho dữ liệu của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối. Cộng với đó nó là công cụ hỗ trợ cài đặt đĩa cứng từ file ISO, file ảnh định dạng CD/DVD hay GHO trong đĩa USB flash.

Nếu bạn là dân IT hay bạn là chuyên viên khá siêu đẳng trong lĩnh vực công nghệ thông tin thì hiểu được tầm quan trọng của Ghost máy tính. Bởi lẽ sau một thời gian dài hoạt độngmáy tính sẽ bị một số lỗi như chạy chậm, treo máy, đơ, và nhiều lỗi khác nữa. Nguyên nhân là do bạn cài thêm nhiều phần mềm, truy cập nhiều web độc nên bị virus.

Nếu như bạn  rất chuyên nghiệp trong vấn đề này thì đây là lúc cần cài lại Win, nếu không bạn sẽ phải ra tiệm hay đi nhờ một tay IT nào đó. Tuy nhiên việc này ngốn khá nhiều thời gian. Nhưng yên tâm vẫn còn cách khác, khi này  ghost máy sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Không chỉ giải quyết được vấn đề nhanh gọn, hiệu suất, khôi phục lại  giúp máy tính hoạt động ổn định mà còn tiết kiệm thời gian, công sức.

Nếu như bạn bận rộn, hay thâm chí lười thì công cụ onekey ghost chính là bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực lúc này.Hơn thế nó là công việc đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng không đòi hỏi chuyên môn hay sự tỉ mỉ mà chỉ bằng cú nhấp chuột.

Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dùng phần mềm này luôn luôn được cải tiến, nâng cấp phiên bản mới nhất để hoàn thiện hơn. Thêm vào đó,nó tương thích hỗ trợ ghost windows 7, 8, 8.1và cả win 10 thậm chí là win XP cũ . Hiện nay, Onekey Ghost đang là phần mềm được nhiều  người ưa thích sử dụng. Đây là tiện ích thiết thực và cần thiết nhằm hỗ trợ bạn sao lưu và phục hồi phân vùng bất kỳ. Ngoài ra, nó còn có khả năng phát hiện phân vùng ẩn của các nhãn hiệu PC.

Bên cạnh đó, bạn dễ dàng tìm kiếm file ảnh GHO, ISO hiện có trong đĩa cứng theo các điều kiện thông qua phương thức kéo thả. Đồng thời, nó giúp tự động phụcquá trình hoạt động hồi ngay cả khi hệ điều hành không hoạt động.

Ngoài ra, Onekey Ghost sẽ cho phép làm cho công việc phục hồi hệ điều hành trở nên đơn giản, tự động, nhanh chóng nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho tất cả các dữ liệu quan trọng có giá trị của bạn trên máy tính, tránh virus tấn công.

Tiện dụng, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian, giao diện thân thiện đăch biệt đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí là những ưu điểm tiêu biểu của phần mềm này. Do vậy nên nó đang được hầu hết người dùng yêu thích và được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả làm việc.

Thật đơn giản, nhẹ và chính xác, đó là những gì mà Onekey Ghost làm. Không cần cài đặt mới mà nó sẽtự động hóa quá trình sử dụng Norton Ghost đồng thời trợ giúp khôi phục hệ điều hành windows một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Tích hợp nhiều tiện ích vừa mã hóa dữ liệu vừa kiểm soát lỗi, nén file giúp bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu mà bên cạnh đó nó giúp tiết kiệm dung lượng. Hơn nữa, nếu máy tính của bạn đã có sẵn tập tin Ghostthì rất dễ dàng phần mềm Onekey Ghost sẽ liệt kê và đưa ra chính xác đường dẫn tập tin Ghost nhờ thế mà quá trình phục hồi hệ thống tiện lợi hơn. Ngoài ra, sau khi restart lại máy sau đó chương trình sẽ tự động chạy giúp bạn khôi phục lại windows .

Đấy như đã tổng hợp trên, bạn chỉ cần Ghost máy tính thật đơn giản và nhanh chóng, hiệu quả cao. Đồng thời tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức so với việc cài đặt hệ điều hành. Chiếc máy tính của bạn sẽ không bị lỗi, đơ, treo máy, chạy chậm, nóng máy nữa.

Đặc biệt, nó có dung lượng chỉ 9.8 MB không ngốn nhiều dung lượng bộ nhớ của tài nguyên  máy cộng thêm đây là phần mềm miễn phí hoàn toàn.

Onekey Ghost là phần mềm miễn phí nhưng rất mạnh mẽ và cần thiết. Với Onekey Ghost bạn có thể backup và restore bất kỳ phân vùng (đặc biệt là phân vùng hệ điều hành) hoặc toàn bộ ổ cứng định dạng 32bit hoặc 64bit, WinPE, hệ điều hành DOS chỉ với một cú nhấp chuột, tất cả đều tự động và vô cùng dễ dàng.

Onekey Ghost hỗ trợ cài đặt từ file ISO, CD/DVD hoặc tập tin Gho có sẵn trong ổ cứng, USB. Onekey Ghost hỗ trợ nhiều loại ổ cứng khác nhau từ IDE, SATA, SCSI với các phân vùng khác nhau như FAT16, FAT32, NTFS, exFAT, không bị gán và nhầm lần giữa các ký tự ổ đĩa. Ngoài ra Onekey Ghost còn có thể phát hiện các phân vùng ẩn trong máy tính của bạn.

Onekey Ghost hỗ trợ nhiều tính năng mà dân IT không thể bỏ qua

Hãy nhanh tay lựa chọn và dowload Onekey ghost về máy để trải nghiệm nhé!

Tính năng chính của Onekey Ghost

 1. Thực hiện Backup và Restore hoạt động của các phân vùng hệ thống hiện tại theo mặc định
 2. Onekey Ghost sẽ loại bỏ tất cả tập tin tạm thời trong hệ thống.
 3. Khi backup, bạn có thể chọn phương pháp nén, tùy chỉnh kích thức của file backup.
 4. Khi khôi phục, nếu bạn đánh dấu chọn Ghost 32(64) nó sẽ nhắc bạn kiểm tra tính toàn vẹn của file Gho.
 5. Bạn có thể sử dụng file Gho hiện có, file ảnh ISO từ ổ cứng thông qua thao tác kéo tả.
 6. Khi restore, bạn có thể bỏ qua checksum CRC của tập tin ảnh Ghost.
 7. Có thể khôi phục trở lại hoạt động trước đó.
 8. Sử dụng Ghost32 để tạo phân vùng Windows, WinPE
 9. Có thể nhập đường dẫn tùy chỉnh đến các tập tin ảnh thông qua thanh địa chỉ thả xuống của file Ghost.
 10. Trong tùy chọn cài đặt, có thể thiết lập mặc định tạo ra file Ghost và thiết lập phân vùng cuối cùng để ẩn hoặc hiển thị.
 11. Có thể tìm kiếm tập tin ảnh trong thư mục và kích đúp vào nó để mở thư mục thích hợp, bạn cũng có thể tìm kiếm và khôi phục file Gho trong tất cả ổ đĩa trong hệ điều hành DOS
 12. Khi khôi phục, nếu bạn quên mật khẩu file ảnh Gho, bạn chỉ cần nhập “OK” để crack
 13. Tại thanh menu, bạn có thể xây dựng lại master boot record MBR.
 14. Phần mềm hoạt động ổn định ít có sai sót.