PUBG MOBILE VN – CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

Việc chơi PUBG Mobile VN ở hình thức tổ đội 2 người (DUO) hay 4 người (SQUAD) chưa bao giờ là dễ dàng bởi nó đòi hỏi nhiều yếu tố cần và đủ. Nhưng đảm bảo càng nhiều tiêu chí dưới đây có nghĩa là tỉ lệ giành chiến thắng của team bạn càng cao hơn, hãy cùng tham khảo nhé.

Tìm hiểu chính sách tổ đội trong PUBG Mobile việt nam

che-do-to-doi-pubg-mobile-vn-01

Thực chất, chính sách tổ đội trong game sống sót PUBG Mobile việt nam hay nhiều tựa game khác là cách gọi để phân biệt với hình thức chơi đơn lẻ cá thể theo hoạt động giải trí. Khi chơi từ 2 người trở lên, tham gia vào cùng một hoạt động giải trí từ tất cả chúng ta gọi đó là chính sách tổ đội .

Theo đó, trong game PUBG Mobile VN, chế độ tổ đội bao gồm 2 hình thức chính, phân theo số người tham gia là DUO (2 người)SQUAD (4 người). Đây cũng là hình thức có ở hầu hết các game cùng thể loại battle royale hiện nay.

Cách thức tổ đội – ghép trận

che-do-to-doi-pubg-mobile-vn-02

Cách thức chơi giữa DUO và SQUAD không có gì khác biệt ngoài số lượng người tham gia.

+ Bằng cách mở kênh Chat lên bạn sẽ thấy lời mời nhập đội của những người chơi khác. Click vào Tham gia để vào team đó ( theo 2 hoặc 4 người ) .
+ Game thủ tự tạo đội, triển khai ghép đội bằng cách mời người chơi khác, rủ bè bạn, lôi kéo thành viên cùng nhóm tham gia chơi chung .
Khi đủ số người sẽ triển khai ghép trận với những team đấu khác. Hình thức DUO sẽ có tối đa 50 đội trong một trận. Hình thức SQUAD có tối đa 25 đội trong một trận .

Chiến thuật chơi chế độ tổ đội PUBG Mobile VN để giành chiến thắng

Trò chơi của VNG biểu lộ tính giải pháp đậm nét trải qua việc phối hợp giữa những thành viên chính là ở hình thức chơi tổ đội này. Vậy làm thế nào để team bạn giành top 1 thuận tiện hơn ? Không phải chỉ chiếm hữu kỹ năng và kiến thức tốt là hoàn toàn có thể “ trăm trận trăm thắng ” mà cần nhiều hơn thế nữa .

1. Chọn ghép cặp với những người “ hợp cạ ”

che-do-to-doi-pubg-mobile-vn-03

Điều tiên phong bạn cần quan tâm trong chính sách chơi tổ đội là chọn những chiến hữu cùng chiến đấu cùng. Tưởng chừng như không quan trọng tuy nhiên nó lại có yếu tố quyết định hành động đến lối chơi của đội. Nếu bạn từng chơi với bè bạn và hiểu ý nhau, phối hợp uyển chuyển thì chẳng cần tâm lý nhiều mà nên chọn ngay họ. Tất nhiên là trong điều kiện kèm theo họ cũng trực tuyến và hai người hẹn nhau trước .
Việc chơi PUBG Mobile việt nam chính sách đấu đội cùng với người mình quen biết trước đó, hợp ý nhau sẽ rất có lợi trong quy trình chiến đấu. Từ việc chọn khu vực nhảy dù trên không, đến quyết định hành động công hay thủ, khi nào lên xe, khi nào dùng bom … tổng thể đều quyết định hành động thuận tiện hơn, có sự thống nhất hơn .

2. Điểm nhảy dù trên không phải … đủ giàu

che-do-to-doi-pubg-mobile-vn-04

Chơi tổ độ 2 người (duo) có lẽ không cần thiết lắm nhưng việc chơi 4 người (squad) trong PUBG Mobile VN lại cực kỳ quan trọng. Khi số lượng người đông, đội bạn cần lượng vật phẩm, trang bị lớn. Một nơi nghèo nàn thật khó để đáp ứng nhu cầu đồ cho team bạn, chưa nói đến việc đồ cấp cao (level 3, “súng thính”, phụ kiện…).

Vậy làm thế nào để xác lập được nơi đủ giàu trên những map ? Có thể xác lập dựa trên kinh nghiệm tay nghề chơi mà bạn có. Nhưng bạn hoàn toàn có thể dựa vào địa hình khi nhảy dù trên không. Team bạn hoàn toàn có thể chọn những nơi tập trung chuyên sâu nhiều vật thể như nhà cửa, contaier, khu đền, trường tập bắn … Nói chung, đó phải là những nơi đủ rộng, quần tụ nhiều vật thể. Ở đó, thời cơ Open nhiều đồ sẽ cao hơn, đủ phân phối cho cả đội .

3. Tầm quan trọng của việc “ ăn thính ”

che-do-to-doi-pubg-mobile-vn-05

Có lẽ chơi ở hình thức nào, game thủ PUBG Mobile việt nam cũng mong ước “ ăn ” được nhiều “ thính ” bởi đó là nơi tập trung chuyên sâu nhiều đồ “ VIP ” nhất. Với việc chơi tổ đội, việc có được những đồ trong “ thính ” càng quan trọng hơn để giúp sức mạnh của đội tăng lên. “ Full ” đồ 3, AWM, M249, Groza, AUG A3 hay bộ đồ ngoại trang ( bộ cỏ, bộ khỉ ) … luôn thiết yếu .
“ Thính ” luôn phong phú nhưng cũng là nơi tử trận của nhiều team khác vì bằng mọi cách họ sẽ cướp bằng được, việc giao tranh là tất yếu. Tuy nhiên, việc chơi 2 người hay 4 người, quy trình tác chiến, phối hợp nếu có sự hợp tác ăn ý sẽ thuận tiện có được “ thính ” hơn .

4. Phối hợp tác chiến thuần thục

che-do-to-doi-pubg-mobile-vn-07

Đây là điều gần như là quan trọng nhất trong chính sách đấu đội PUBG Mobile việt nam, quyết định hành động đến việc sống còn của cả đội, dẫu biết nó không hề dễ. Nếu team bạn có những người quen biết từ trước, từng chơi và hiểu ý nhau thì là một lợi thế. Nhưng nếu là những người “ auto matching ” ( ngẫu nhiên xếp cặp ) thì sẽ khó khăn vất vả hơn. Tuy nhiên, những bạn vẫn có những phương tiện đi lại tiếp xúc là sử dụng micro ( voice chat ) để hoàn toàn có thể trao đổi thông tin, biết ý nhau, đàm đạo và đưa ra lối đánh hài hòa và hợp lý .
Phối hợp chiến đấu hợp tác ăn ý trong game PUBG Mobile việt nam biểu lộ ở nhiều góc nhìn, hoạt động giải trí trong game. Một sổ bộc lộ điển hình như việc bọc lót cho nhau khi tiến công tòa nhà, khu vực khả nghi nào đó, việc san sẻ chiến lợi phẩm cho nhau, cứu ( hồi sinh ) cho đồng đội khi bị “ knock ”, quyết định hành động công – thủ khi nào …

5. Hạn chế sự xích míc

che-do-to-doi-pubg-mobile-vn-08

Trong quy trình chơi game PUBG Mobile việt nam ở chính sách tổ đội thật khó để tránh những trường hợp, trường hợp xảy ra bất hòa giữa những thành viên. Sự xích míc phát sinh khi có nhiều hướng, nhiều quyết định hành động mà chưa có được sự thống nhất. Vậy nên, điều bạn cần làm là giữ gìn bầu không khí thật sự tự do, không “ gây war ” và nghi kị nhau. Mâu thuẫn nội bộ sẽ làm hỏng mọi việc khi toàn bộ không hướng đến tiềm năng, đi theo con đường chung mà mỗi người một ý .

Để giành chiến thắng trong hình thức đấu đội PUBG Mobile VN cần tổng hòa nhiều yếu tố, vẫn rất cần sự may mắn nữa. Tuy nhiên, những điểm nêu trên khi bạn biết và áp dụng sẽ giúp đội bạn có được thành công với tỉ lệ cao hơn bởi đó là những điều căn bản làm nên một team đồng lòng, đồng sức và đồng quan điểm.

Chúc bạn và đồng đội thành công xuất sắc, đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất về game trên trang chủ PUBG Mobile việt nam hàng ngày nhé !

>> Hệ thống trách nhiệm PUBG MOBILE việt nam cho người chơi mới cần biết