Final Blade: Hướng Dẫn Chơi Nữ Thần Ashley

Tiêu điểm tướng Nữ Thần Ashley Final Blade. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chỉ số cơ bản, các loại kỹ năng, hướng dẫn chơi Ashley trong PvE và PvP. Tải game ngay hôm nay để chơi cùng bạn bè và người thân nhé. Game có mặt cả trên GG play và Apple store.

Trưởng thành trong vùng núi cao, Ashley đáng sợ hơn bất kì loài dã thú nào. Mang bên mình đôi kiếm khổng lồ, nặng hơn cả thân hình của cô. Đừng quên chú gấu con, bạn đồng hành của cô! Đây là một vị tướng theo như cốt truyện thì được sinh ra và lớn lên tại một vùng đất băng giá, chính vì vậy, những bộ kỹ năng của vị tướng này sẽ toàn là băng, mặt khác, Ashley cũng thiên về khống chế nhiều hơn là gây sát thương. Phù hợp trong việc đi săn boss, bởi khả năng làm choàng và khống chế liên tục sẽ làm cho đội hình có lợi hơn rất nhiều.

Chỉ số cơ bản Ashley Final Blade

  • HP: 318
  • Sát Thương: 265
  • Giáp: 350
  • Tỷ lệ Chí Mạng: 73
  • Lượng sát thương chuyển hóa thành chí mạng: 67
  • Tốc độ  đánh: 61
  • Khả năng chặn đòn đánh: 84
  • Tỷ lệ tránh né: 61

Kỹ kăng Nữ Thần Ashley

Kỹ Năng Kỹ Năng Danh Vọng: Khi xuất hiện trong trận chiến gia tộc, cả đội hình sẽ được hiệu ứng làm chậm của con bài này. Thêm vào đó, mỗi đồng minh tăng 9% sát thương thêm cho đồng minh trong Trận Chiến Gia Tộc

Nội tại thủ lĩnh: Cộng thêm 17.00% Xác Suất Chí Mạng

Kỹ Năng Chủ Động: Ranh Giới Băng Hà. Vị tướng Ashley lao đến áp sát đôi phướng sau đó thực hiện nhiều pha tấn công trong cùng một lúc. Khi kết thúc đòn đánh, vị tướng này tạo ra một cơn đại chấn làm tan những mảnh băng. Ngoài ra kỹ năng này còn có thể gây đóng băng kẻ địch trong một khoảng thời gian ngắn.

Kỹ Năng Cuồng Nộ: Kẻ Phá Núi
Ashley áp sát kẻ địch trong nhát mắt, sau đó làm một đòn đánh ngã kẻ địch, gây hiệu ứng khống chế. Mỗi kẻ địch sẽ đều chịu những vết thương sâu gây chảy máu trong một khoảng thời gian ngắn.

Kỹ Năng Nội Tại: Cột Băng
Ashley nhảy lên xoay kiếm sau đó lao xuống đất gây một pha chấn động mạnh lên những kẻ địch xung quanh. Cuối đòn đánh, kỹ năng này gây ra một kẽ nứt, sau đó đóng băng những kẻ địch chạm vào khối băng trong khe nứt đó.

Kỹ Năng Nội Tại: Chim Tuyết Vĩnh Cửu
Ashley tung ra một đòn đánh, nhưng không gây ra sát thương, thay vào đó là tạo một lớp lá chắn ảo giúp cho đồng đội có khả năng phỏng thủ trong thoáng chốc. Những đồng đội được tạo ra một lá giáp hấp thụ được bằng 10% lượng máu ban đầu của Ashley.

Hướng dẫn chơi Nữ Thần Ashley

Ashley là tướng lai giữa tank và tướng gây sát thương cao. Đây là một vị tướng có thể chơi trong hầu hết những đội hình, trong vị trí hàng đầu tiên, do có những chỉ số sát thương, kèm theo đó là lượng máu cực kỳ dày dặn giúp cô nàng có thể sống sót tốt trong giao tranh.

Hãy cho cô ấy trang bị tốt nhất, hãy cường hóa những món trang bị của vị tướng này nếu như bạn muốn đội hình trở nên mạnh mẽ hơn.

Chiến thuật trong PvE

Ashley có khả năng sống sót cao trong trận đấu PVE vì bộ kỹ năng của mình. Điểm đặc biệt là những kỹ năng nội tại của cô có khả năng hồi máu cho đồng minh và gây đóng băng kẻ địch.

Chiến thuật trong PvP

Đây là một vị tướng mạnh, sở hữu khả năng tạo giáp ảo cho đồng minh, đồng thời tăng sát thương cho những người xung quanh, vì vậy không cần lo nghĩ quá nhiều trong những trận đánh PVP. Ngoài ra, cô nàng sở hữu những hiệu ứng khống chế cực kỳ bá đạo.