‘Ông hoàng drama’ làng game Việt lại bị ‘ban’ tài khoản livestream vì dụ dỗ bé gái 2k10?

Rạng sáng 28/7, Zeros ( Phạm Minh Lộc ) khiến hội đồng mạng sửng sốt khi thông tin bị ban thông tin tài khoản trên ứng dụng livestream .
Theo đó, nội dung được ứng dụng này đưa ra là ‘ Xáo trộn nền tảng, vi phạm nội dung và lao lý hội đồng ‘ .

Nội dung chú thích ảnh

Zeros tiếp tục bị ban tài khoản Nimo

Được ca tụng là ‘ ông hoàng drama ‘ của làng game Việt, Zeros còn được hội đồng game thủ quốc tế biết đến khi bị … ‘ Global ban ‘ ( cấm tranh tài tổng thể những bộ môn Esports của Riot Games ) khi có phát ngôn phản cảm về COVID-19. Sau đó, Zeros cũng từng nhiều lần bị khóa thông tin tài khoản trên ứng dụng livestream vì có phát ngôn không đúng mực .
Lệnh ban mới nhất của Zeros khiến hội đồng mạng rần rần gọi chàng trai là ‘ king of ban ‘ .

Nội dung chú thích ảnh

Zeros liên tục bị ban vì nguyên do ‘ trộn lẫn nền tảng ‘
Một số người theo dõi theo dõi buổi livestream của Zeros trước khi bị ban cho biết thêm, nguyên do khiến cựu tuyển thủ SBTC bị ban là do có hành vi ‘ dụ dỗ bé gái 2 k10 ‘ .

Nội dung chú thích ảnh

Khán giả hoài nghi đây chính là nguyên do khiến Zeros bị ban

Theo đó, sau khi chơi game, chàng trai đã lên một ứng dụng trò chuyện qua mạng để gặp gỡ và trò chuyện với người lạ. Tại đây, chàng trai đã gặp một bé gái sinh năm 2 k10, đang học lớp 8 và sống ở Gia Lai .
Zeros cho biết cô bé bằng buổi em gái mình, và có những lời lẽ đường mật ‘ em có gì đó khác với em gái của anh, nhìn đáng yêu và dễ thương kiểu gì đó, mấy đứa em gái anh nó dữ ‘ ; ‘ Em đã thử mấy món trong TP HCM chưa, muốn thử không ? ‘ …

Nội dung chú thích ảnh

Zeros trò chuyện với bé gái 2 k10
Trên livestream, Zeros tự nhận mình học giỏi Hóa, nếu bé gái muốn hỏi gì thì chàng trai sẵn sàng chuẩn bị vấn đáp. Zeros nhắn bé gái kết bạn Zalo, hoặc Telegram ‘ vì trò chuyện mấy cái hóa trị nó sẽ kín hơn ‘ … Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, Zeros còn rủ bé gái xuống Hồ Chí Minh và sẽ dẫn đi chơi .
Mặc dù không hề chắc như đinh đây là nguyên do khiến Zeros bị ban thế nhưng cách chuyện trò của Zeros gây nhiều tranh cãi. Đa số đều cho rằng Zeros ‘ mãi không chịu lớn ‘, không thận trọng với những phát ngôn của mình, từ đó, dễ rước họa vào thân .

Source: https://final-blade.com
Category : Gái Xinh